x close

เรื่องย่อ ไทม์ผ่านเวลา Time The Series นาฬิกาผ่านเวลาเรือนนี้ จะพาย้อนเวลากลับไปแก้ไขเรื่องที่ผิดพลาดในอดีต

          ไทม์ผ่านเวลา Time The Series เรื่องย่อละครช่อง 3 โฟม นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ตื่นขึ้นมาพร้อมกับข่าวร้าย เมื่ออดีตคนรักอย่าง คริส ถูกวิสามัญโดยตำรวจจากความผิดที่คริสไม่ได้ก่อ แต่แล้วโชคชะตาก็ทำให้โฟมมีโอกาสกลับไปแก้ไขอดีตกับสิ่งที่ทำผิดพลาดไปจนเป็นเหตุให้คริสต้องเสียชีวิต เมื่อมีชายปริศนามอบนาฬิกาที่สามารถเดินทางย้อนเวลาได้ให้กับโฟม ติดตามชมได้ทุกวันอังคาร เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 9 มกราคม 2567
ไทม์ผ่านเวลา Time The Series

ไทม์ผ่านเวลา Time The Series ละครช่อง 3

เรื่องย่อไทม์ผ่านเวลา Time The Series ละครช่อง 3

          เรื่องราวของ โฟม (จิมมี่ จิรเมธ จู) นักแสดงสายวายสุดฮอตที่กำลังมาแรง ช่วงชีวิตที่กราฟพุ่งสูงสุดดันเผชิญกับสภาวะที่กำลังจะตกต่ำที่สุดในชีวิตเช่นกัน จากความทะเยอทะยานของเด็กหนุ่มที่สู้ชีวิตจนประสบความสำเร็จ สู่ความล้มเหลวจากแผลในใจที่ยังติดแน่นกับเรื่องราวของคนรักในอดีตที่เสียชีวิตไป โดยที่โฟมได้แต่เฝ้าโทษตัวเองที่ไม่สามารถช่วยชีวิตของ คริส (แคมป์ คุณาธิป ตระการจันทร์) แฟนของเขาได้

          จากความรู้สึกผิดครั้งนั้น ทำให้ปัจจุบันโฟมเป็นคนไม่เอางาน ไม่เอาไหน ปาร์ตี้มั่วสุม และนี่เป็นจุดกำเนิดที่ทำให้โฟมต้องตกเป็นผู้สงสัยในคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในงานวันเกิดของเขาเอง โดย เจ๊บู๊ (อ้วน รีเทิร์น) ผู้จัดการส่วนตัวของโฟม โดนแทงเสียชีวิตในงานโดยคนสนิท และโยนความผิดให้กับโฟมที่หมดสติด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ โฟมตื่นมาเจอเจ๊บู๊นอนจมกองเลือด ทำให้เขาตกใจมากและหนีออกมาจากเหตุการณ์นั้นด้วยความวิตก แล้วโฟมก็ได้มาเจอกับหนุ่มใหญ่ที่มอบโอกาสในการกลับไปแก้ไขอดีตที่คาใจของโฟม โดยให้นาฬิกาเป็นสื่อในการย้อนเวลา

          นาฬิกาพาโฟมย้อนกลับมายังอดีตอย่างไม่เชื่อสายตาตัวเอง เขาไม่รู้ว่าเวลานี้อยู่ในช่วงไหนของชีวิต และย้อนกลับมาช่วงเวลานี้เพราะอะไร จนได้มาเจอกับคริส คนรักเก่าที่เสียชีวิตไปแล้ว แต่คริสกลับไม่รู้จักเขา เพราะโฟมได้ย้อนอดีตกลับมาในช่วงเวลาที่ทั้งสองยังไม่เคยรู้จักกัน

ไทม์ผ่านเวลา Time The Series

          คริสทำงานที่ร้าน DO DO BOYS บาร์โฮสต์ชื่อดัง เขาเป็นดาวบาร์ตัวท็อปของร้าน ลูกค้าทั้งหญิงและชายติดกันตรึม คริสใช้ชีวิตในช่วงกลางคืนเพื่อดูแลลูกค้า ชีวิตของเขามีเพื่องานและเงินที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น

          โฟมได้เริ่มเข้ามาทำความรู้จักและบอกว่าตัวเองเป็นแฟนคริสมาจากอนาคต แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ จนเริ่มสนิทและใกล้ชิดผูกพันกันมากขึ้น โฟมรู้แล้วว่าเขามาที่นี่เพราะต้องการช่วยคริสให้รอดจากการฆาตกรรมโดยกลุ่มมาเฟียที่คริสพัวพันอยู่ เขาพยายามตามหาและแกะรอยเรื่องราวต่าง ๆ ที่ใกล้ความจริง พร้อมทั้งพยายามที่จะพาคริสออกจากเส้นทางแห่งความตายให้มากขึ้นเรื่อย ๆ

          มาตามลุ้นกันว่าโฟมจะช่วยคริสเพื่อล้างแผลในใจตัวเองได้ไหม แล้วเรื่องราวของทั้งคู่จะเดินต่อไปยังไง ติดตามชมความสนุกเข้มข้นของซีรีส์ ไทม์ผ่านเวลา Time The Series ได้ทุกวันอังคาร เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 กด 33 และรับชมเวอร์ชั่น UNCUT ได้ทาง WeTV ซีรีส์ ไทม์ผ่านเวลา Time The Series เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 9 มกราคม 2567

  • กำกับการแสดงโดย : เต่า ประภาส ภุมมะดิลก
  • ผลิตโดย : M Flow Entertainment และ GYB Entertainment
  • ควบคุมการผลิตโดย : เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก, บอล สมเกียรติ ทวีสิทธิ์ และ มิ้นท์ วรัญช์รักษ์ พรปวีณ์วรกุล

รายชื่อนักแสดงนำใน ไทม์ผ่านเวลา Time The Series

  • แคมป์ คุณาธิป ตระการจันทร์  รับบท  คริส
  • จิมมี่ จิรเมธ จู  รับบท  ตาร์/โฟม
  • เพชร ทัตธน เชิดชูมาลัยกิจ  รับบท  บิว
  • บาส การัณย์ ทองพรรณ  รับบท  ปาร์ก
  • อาร์ท สิริราช สอนสุทธิ์  รับบท  หมอเทียนทศ
  • เบส วรพล ตะเภาพงษ์  รับบท  กร
ขอบคุณข้อมูลจาก : M Flow Entertainment
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ไทม์ผ่านเวลา Time The Series นาฬิกาผ่านเวลาเรือนนี้ จะพาย้อนเวลากลับไปแก้ไขเรื่องที่ผิดพลาดในอดีต อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2567 เวลา 16:40:21 9,078 อ่าน
TOP