x close

เรื่องย่อ LTNS (Long Time No Sex) ซีรีส์รัก สำหรับคนชีวิตรักพัง ๆ

          LTNS (Long Time No Sex) เรื่องย่อซีรีส์ Viu จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคู่รักสุดจืดจางขอปลุกความแซ่บในความสัมพันธ์ กับภารกิจแบล็กเมลเพื่อนซี้ที่ถูกจับได้ว่ามีชู้ ! นี่คือเรื่องราวสุดหรรษา ที่เปลี่ยนชีวิตคู่สุดเรียบง่ายให้กลายเป็นคู่รักสุดเผ็ดร้อน ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 19.40 น.
LTNS Long Time No Sex

LTNS (Long Time No Sex) ซีรีส์ Viu

เรื่องย่อ LTNS (Long Time No Sex)

          เรื่องราวของคู่รักที่ปลูกต้นรักกันมานานหลายปี อูจิน (รับบทโดย อีซม) หญิงสาวที่ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับในโรงแรมที่เบื่อหน่ายในความเป็นอยู่ และ ซามูเอล (รับบทโดย อันแจฮง) พนักงานออฟฟิศที่ลาออกมาขับรถแท็กซี่ไปวัน ๆ พวกเขาแต่งงานกันมา 5 ปีแล้ว แต่ไม่มีลูก และต่างก็เบื่อหน่ายกับชีวิตของตัวเองแบบสุด ๆ การพยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อสร้างฐานะลดทอนความเสน่หาในกันและกัน และยังขัดสนเป็นหนี้เป็นสินอยู่เรื่อยไป ชีวิตประจำวันว่าแย่แล้ว แต่ชีวิตรักยิ่งแย่กว่า เพราะทั้งคู่เริ่มจืดจางในความสัมพันธ์ ไม่มีการใกล้ชิดแบบสามีภรรยา เจอหน้ากันทีไรก็มีแต่ความเบื่อหน่าย จนเมื่อพวกเขาพบกิจกรรมที่สร้างเงิน
          วันหนึ่งอูจินได้รู้ความลับเกี่ยวกับคู่รักที่เธอรู้จัก ทั้งคู่จึงขู่เรียกเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อกำความลับนั้นไว้ ท้ายที่สุดทั้งอูจินและซามูเอลก็เห็นช่องทางหารายได้เสริมด้วยการแบล็กเมลคู่รักที่แอบมีชู้
          ระหว่างที่ทั้งคู่ไล่จับพวกที่แอบคบชู้ก็ได้พบว่าสถานะทางการเงินของตัวเองมีความมั่นคงขึ้น และความสัมพันธ์ของทั้งสองก็กลับมาต่อกันติดอีกครั้ง พวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ชีวิตก็เริ่มกลับมามีสีสันอีกครั้ง ทั้งสองคนกลับมาสำรวจและมองเห็นรอยแตกร้าวในความสัมพันธ์ของกันและกัน พวกเขาเริ่มที่จะกลับมาแก้ปัญหาของตัวเอง แต่ยิ่งขุดหาปัญหา ความจริงที่ซุกซ่อนไว้ก็กลับยิ่งผุดออกมาด้วย ทำให้หนทางของทั้งคู่ยิ่งซับซ้อนวุ่นวาย ความจริงอะไรกันนะที่ทั้งคู่ต่างพยายามที่จะหลีกเลี่ยง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ LTNS (Long Time No Sex) ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 19.40 น. ทาง Viu
  • กำกับการแสดงโดย : อิมแดฮยัง และ จองโดอุน

รายชื่อนักแสดงนำใน LTNS (Long Time No Sex)

  • อันแจฮง  รับบท  ซามูเอล
  • อีซม  รับบท  อูจิน
ขอบคุณข้อมูลจาก : mydramalist.com, asianwiki.com และ Viu
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ LTNS (Long Time No Sex) ซีรีส์รัก สำหรับคนชีวิตรักพัง ๆ อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2567 เวลา 18:02:58 17,134 อ่าน
TOP