x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ เมื่อเพื่อนรัก พี่น้อง รักผู้หญิงคนเดียวกัน

          Club Friday The Series ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ เรื่องย่อละครช่อง one เอาแต่บอกให้รักนวลสงวนตัว พูดไปเด็กสมัยนี้จะหัวเราะเยาะเอา เมื่อความรักแบบ One Night Stand สนุกจนไม่คิดมีรักแท้ แล้วเธอจะเลือกอะไรระหว่าง รักแท้ หรือ แค่ชั่วคราว ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567
Club Friday The Series ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ

Club Friday The Series ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ ละครช่อง one

          เมื่อถึงวันที่ความนับถือตัวเองถูกด้อยค่า ผู้หญิงจำนวนมากในยุคสมัยนี้ก็สามารถมีเหตุผลในการปล่อยให้ตัวเองสามารถสร้างความสัมพันธ์เพียงชั่วคืนกับใครก็ได้ แล้วก็จากกันไปด้วยเหตุผลว่า... ฉันควรมีสิทธิ์ในคำถามคือ จริงหรือที่เราสามารถใช้ชีวิตแบบนี้ไปได้เรื่อย ๆ และจุดจบของความสัมพันธ์แบบนี้คืออะไร ? จะมีสักวันไหมที่หวนกลับมานึกเสียใจและเสียดายกับสิ่งที่แล้ว ๆ มาในวันที่มุมมองของชีวิตเปลี่ยนไป ในวันที่อยากมีครอบครัว อยากได้เจอกับใครสักคนที่ดีพอ มีความรักให้แก่กันและกัน และอยากอยู่ร่วมกันไปจนตาย เจ้าสาวคนสวยในชุดสีขาวบริสุทธิ์ กับความหวาดระแวง กลัวความลับจะเปิดเผย เพราะผู้ชายหลายคนที่เคยได้พบกันแบบ One Night Stand กำลังมายืนอยู่ตรงหน้า ในสถานะเพื่อนของเจ้าบ่าวในวันเวลาของพิธีแต่งงานอันศักดิ์สิทธิ์

          ขวัญพร (เบส รักษ์วนีย์) ครูมัธยมหัวสมัยใหม่ที่ไม่เชื่อเรื่องความรักและความสัมพันธ์ระยะยาว เธอจึงมีไลฟ์สไตล์ลับ ๆ ชอบออกไป One Night Stand แบบไม่ผูกมัดกับใคร แต่มีเหตุให้มีผู้ชายถึง 3 คนเข้ามาพัวพันในชีวิตของเธอพร้อม ๆ กัน นั่นคือ กรกิต (ปิง โอบนิธิ) สุภาพบุรุษเพอร์เฟกต์ ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าของโรงเรียนมัธยมที่ขวัญพรทำงานอยู่ ไทม์ (ลี อัสรี) เพื่อนครูของขวัญพร ซึ่งคอยตามจีบและตามตื๊ออยู่นานแต่ฝ่ายหญิงก็ไม่เคยรับรัก และ แมค (ป๊อป ภัทรพล) หนุ่มเพลย์บอยที่อยากเป็นมากกว่าแค่ One Night Stand ของขวัญพร

          เรื่องราวซับซ้อนเกิดขึ้นเมื่อขวัญพรตัดสินใจแต่งงานกับ 1 ใน 3 หนุ่มที่เข้ามาพัวพัน แต่แล้ววิถีชีวิตที่โลดโผนในอดีตของขวัญพรกลับตามมาหลอกหลอนจนทำให้เกิดเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ขวัญพรจะรับมือกับปัญหาและเดินหน้าต่อไปอย่างไร เมื่อเจอกับคนที่ดีพอ ในวันที่รู้ตัวว่าเราเองต่างหากที่ดีไม่พอ แต่ทุกอย่างจะมีโอกาสให้ย้อนกลับคืนมาแก้ไขได้หรือไม่ ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series Hot Love Issue เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง one31 และรับชมย้อนหลังทาง Viu เวลา 23.15 น. ซีรีส์ Club Friday The Series Hot Love Issue เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567

  • บทประพันธ์โดย : ศิวรัฐ หาญพานิช
  • กำกับการแสดงโดย : เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุฟล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ

  • เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์  รับบท  ขวัญพร
  • ปิง โอบนิธิ ลีลาเวชบุตร  รับบท  กรกิต
  • ลี อัสรี วัฒนายากุล  รับบท  ไทม์
  • ป๊อป ภัทรพล วัลลภศิริ  รับบท  แมค
ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ เมื่อเพื่อนรัก พี่น้อง รักผู้หญิงคนเดียวกัน อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:28:30 16,968 อ่าน
TOP