x close

เกิดอะไรขึ้นกับ จนกว่าจะได้รักกัน ทรงมาดีแต่กลับแป้ก หมาก-ญาญ่า ดึงคนดูไม่ได้ ?

          คนสงสัย เกิดอะไรขึ้นกับละครเรื่อง จนกว่าจะได้รักกัน ทั้งที่จับคู่ หมาก ปริญ กับ ญาญ่า อุรัสยา สองพระนางที่เคยทำเรตติ้งอย่างโหดใน คลื่นชีวิต มาเล่นเรื่องนี้กลับแป้ก หรือถึงจุดที่ดาราดัง ๆ จะดึงคนไม่ได้ ?


จนกว่าจะได้รักกัน

          แม้ว่าละครเรื่อง จนกว่าจะได้รักกัน ที่นำแสดงโดย หมาก ปริญ และ ญาญ่า อุรัสยา จะเป็นละครน่าจับตาที่สุดแห่งปี ซึ่งทั้งหมากและญาญ่า เคยร่วมงานกันมาแล้วจากละครเรื่อง ตะวันเดือด และ คลื่นชีวิต ที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดในปีนั้น ๆ แต่พอมาเป็นเรื่อง จนกว่าจะได้รักกัน กลับกลายเป็นว่าเรตติ้งดิ่งวูบ บางตอนเรตติ้งแค่ 1.7 เท่านั้น 


          ทั้งนี้ คุณ สมาชิกหมายเลข 6485815 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้ตั้งกระทู้ถึงการที่ละครดังอย่าง จนกว่าจะได้รักกัน ที่มีเสียงวิจารณ์ในโซเชียลมีเดียมากมาย ซ้ำทาง X ของค่ายละคร ยังมีการแชร์ข่าวที่ญาญ่าให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ได้รู้สึกนอยด์แต่อย่างใด ที่คนดูไม่อินเลฟซีนที่เล่นกับหมาก ปริญา ในเรื่อง จนคนก็งงว่า ค่ายทำแบบนี้ ต้องการอะไรกันแน่ ละครถูกด่ามาตั้งแต่แรก ๆ จนถึงแัจจุบัน แต่ค่ายกลับแชร์ข่าวแบบนี้ เหมือนไม่สนคนดูหรือเปล่า

จนกว่าจะได้รักกัน

          อีกทั้ง ยังมีคนมาวิเคราะห์กันถึงสาเหตุที่ว่า ทำไมจนกว่าจะได้รักกัน ถึงไม่เป็นที่นิยมและเรตติ้งร่วงกระจาย ซึ่งส่วนใหญ่คนมองว่าบทละครขาดความสมจริง บทละครไม่สนุก จากเดิมที่เรื่องนี้เป็นเรื่องราวดราม่า พอเอามาดัดแปลงกลับกลายเป็นเรื่องราวคอมเมดี้ และยำรวมมิตรแบบสุด ๆ จนถึงกับทำให้เจ้าของต้นฉบับอย่าง อาริตา ไม่พอใจ ที่ปรับบทจนทำให้พระเอกนางเอก กลายเป็นคนติงต๊อง ดูเหมือนบทการ์ตูน และไม่มีจุดเด่นอะไรใด ๆ 

จนกว่าจะได้รักกัน

          นอกจากนี้ บางคนยังพูดถึงเรื่องการแสดง และการกำกับ ที่เน้นเล่นใหญ่ เล่นเยอะ ไม่ดูเป็นธรรมชาติ มีแต่บทง้อ ง้องแง้งกันตลอด พระเอกก็เล่นแต่บทซ้ำซากจำเจ เล่นแนวคุณชายวีนผู้หญิง แต่หมากอายุไม่น้อยแล้ว พอมาเล่นบทแบบนี้เลยดูเป็นเด็กโข่ง ส่วนญาญ่าก็ถูกจับให้เล่นบทเด็ก ๆ บ้องแบ๊ว ส่งเสียงปรี๊ด ๆ บทก็ล้นแล้ว นักแสดงก็เล่นล้นอีก จึงทำให้เละเทะเข้าไปใหญ่

จนกว่าจะได้รักกัน

          อีกทั้งยังมีคนบอกว่า ค่อนข้างผิดหวังกับค่ายของ อาร์ท พลังธรรม ที่เน้นจำนวนตอนเยอะ ๆ มากกว่าคณภาพของบท เนื่องมาจากผู้จัดชอบ และ ณ วันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ดูมาเกินครึ่งตอน แต่ยังหาความสนุกไม่เจอ หนวกหูและไร้สาระมาก ๆ โฆษณาก็ไม่เยอะแต่ไม่ตัดต่อให้ดีให้กระชับ กลับทำละครดิ่งเหว

จนกว่าจะได้รักกัน

          ก่อนหน้านี้ ทางไอจี k.l.i.n.k_ ที่รายงานเรตติ้งละครช่อง 3 เคยพูดถึงเรตติ้งของละคร จนกว่าจะได้รักกัน ที่ดิ่งเหวอย่างหนัก ซึ่งทางผู้จัด อาร์ท พลังธรรม และแม่ปลา คุณแม่ของญาญ่า ก็เข้ามาขอบคุณ และรับทราบฟีดแบ็กของเรื่องเรียบร้อย 

จนกว่าจะได้รักกัน


ภาพจาก Raklakorn_

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกิดอะไรขึ้นกับ จนกว่าจะได้รักกัน ทรงมาดีแต่กลับแป้ก หมาก-ญาญ่า ดึงคนดูไม่ได้ ? โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2567 เวลา 19:03:42 21,470 อ่าน
TOP