x close

ป้าแจ๋ว เบรก FC ! หลังตอบเหตุ เบลล่า ไม่ได้มา ขวัญฤทัย แล้วคนลามไปแซะ...

           ป้าแจ๋ว ยุทธนา เบรกแฟนละคร หลังตอบสาเหตุ เบลล่า ราณี ไม่ได้มารับเชิญใน ขวัญฤทัย แต่มีคนลามไปว่าละคร พรหมลิขิต ขอให้คิดเสียใหม่ อย่าไปกระทบใคร
ป้าแจ๋ว ยุทธนา

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @paajaew

           สร้างความฮือฮาและเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ อย่างมากเลยทีเดียว สำหรับละคร ขวัญฤทัย ที่ในช่วงท้ายมีเซอร์ไพรส์จากนักแสดงชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ กลับมารับบทเดิมอีกครั้ง ทั้งพ่อพระเอกอย่าง คุณชายพุฒิภัทร (เจมส์ จิรายุ) และแม่นางเอกอย่างมารตี (เนย โชติกา)

           แต่งานนี้ก็ไม่วายมีประเด็นสงสัยว่า ทำไมแม่พระเอกอย่าง เบลล่า ราณี ถึงไม่ได้มาร่วมแสดงรับเชิญในบท "กรองแก้ว" พร้อมกับคุณพ่อ ซึ่งทางผู้กำกับอย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา ก็เคยตอบเรื่องนี้ไว้ว่า อยากให้มาครบหมดทุกคนเลย แต่ช่วงนั้นถามว่าทำไมเบลล่าไม่มา เขากำลังอยู่กับพรหมลิขิตเลย ซึ่งไม่มีคิวเลยที่จะมาหาเรา เราก็เลยเสียดายที่ไม่มีเบลล่าอยู่ในนั้น ทั้ง ๆ ที่อยากมีมาก

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instgarm bellacampen

           จากนั้นก็มีประเด็นตามมาอีก โดยมีแฟน ๆ ส่วนหนึ่งเสียดายที่ เบลล่า ไม่ได้มาร่วมรับเชิญใน ขวัญฤทัย ไปแซะละคร พรหมลิขิต ว่าเป็นสาเหตุทำให้คิวเบลล่าไม่ได้ บ้างก็ลามไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงละครเรื่องดังกล่าวแบบแรง ๆ กันไม่น้อย จนทางป้าแจ๋ว ต้องออกมาเบรกแบบด่วน ๆ

ขวัญฤทัย

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @paajaew

           ทั้งนี้ ป้าแจ๋ว ได้โพสต์ทวิตเตอร์ ทั้งโควททวีตที่เป็นประเด็น และโพสต์ข้อความชี้แจงถึงแฟน ๆ และเตือนไม่ให้ลามไปถึงละครเรื่องอื่น ดังนี้

           - นี่คุณน้า พูดแบบนี้ก็ไม่สวยนะ พลข ไม่ได้แย่งคิว นั่นมันคิวของเขา เขาต้องทำงาน งานเขาเป็นเมน ขฤท ต่างหากที่ไปเช็กคิวน้อง แต่เรารู้ว่าไม่ควรไปขอแทรก เลยไม่ขอคิว บล มานะ พูดแบบนี้เดี๋ยวมีขัดใจกันเองระหว่างบริษัท ไม่ถูก ไม่ถูกต้อง คิดเสียใหม่

           - #ขวัญฤทัย ไม่ได้ละไปกันใหญ่ละคุณน้า เรื่อง บล ไม่ใช่ความผิดของใครเลย เราเองต่างหากที่สาระแนอยากได้ บล เช็กคิวไป กอง พลข มีถ่าย เขาก็ต้องทำงาน เราเพิ่งคิดได้ก็ต้องหลีกทาง คิว เจ็มกับเนยได้ ก็ดัดแปลงฉากใหม่ ก็แค่นั้น อย่าไปกระทบกระเทียบใคร ไม่ดี ไม่ทำ ฉันจะถูกบอยคอตเอาได้นะคุณน้า

           - #ขวัญฤทัย กุว่าแล้ว พอให้สัมไป พวกคุณน้าก็คิดเลยเถิดเตลิดไปกันใหญ่ เขาทำงานของเขาดี ๆ ของเขา พูดกันแบบนี้เดี๋ยวก็บานปลายผิดใจกัน กุจะกลายเป็นแกะดำของช่อง ของกลุ่ม ผจ ไหมเนี่ย  รัก #ขวัญฤทัย ได้ แต่รักพอประมาณนะเธอ เดี๋ยวใครเขาหมั่นไส้เอา  จบนะ เรื่อง กรองแก้ว เนี่ย พอเถอะนะ คุณน้า

           - ยังไม่ได้ติดต่อนะแค่เช็กคิว ก็รู้แล้วว่าไม่ได้คิว   จะไม่พอใจ บล  ตรงไหน ยิ่งพูด ยิ่งไปกันใหญ่
ขวัญฤทัย

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @paajaew

ขวัญฤทัย

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @paajaew

ป้าแจ๋ว ยุทธนา

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @paajaew

ขวัญฤทัย

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @paajaew

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป้าแจ๋ว เบรก FC ! หลังตอบเหตุ เบลล่า ไม่ได้มา ขวัญฤทัย แล้วคนลามไปแซะ... โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2567 เวลา 16:57:49 10,949 อ่าน
TOP