x close

ย้อนโพสต์ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เล่าเบื้องหลัง บางกอกคณิกา ซีนสุดบีบหัวใจ... ของคนเป็นพ่อ

         ย้อนโพสต์ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ถึงซีนสุดรุนแรงกับ ชาร์เลท วาศิตา ในละคร บางกอกคณิกา ความบีบหัวใจของคนเป็นพ่อ คนไม่มีลูกสาวอาจไม่เข้าใจ
ภูมิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ภาพจาก Instagram onelakorn

          จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร บางกอกคณิกา ทางช่อง One31 ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสแรง ถูกพูดถึงอย่างมากในโซเชียลตั้งแต่ออนแอร์ตอนแรก ขณะผู้ชมต่างก็ลุ้นว่าเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร และหนึ่งในฉากที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ก็คือซีนเกี่ยวกับความรุนแรง และการข่มขืน โดยหนึ่งในเหยื่อของ ขุนณรงค์ (ภูมิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ก็คือ "เทียนหยด" (ชาร์เลท วาศิตา) ซึ่งก็ทำเอาผู้ชมอดสะเทือนใจและเป็นห่วงไม่ได้ เพราะนอกจากตัวละครในเรื่องจะยังเด็ก น้องชาร์เลท เองก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะเช่นกัน

          และไม่ใช่แค่ผู้ชมเท่านั้นที่รู้สึกสะเทือนใจ เพราะตัวนักแสดงอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่รับบท "ขุนณรงค์" ก็เป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง ชาร์เลท ก็เปิดใจว่า ในเรื่องเขาทำกับหนูไว้เยอะมาก แต่ตัวจริงเขาน่ารักมาก เพราะวันถ่ายทำ หลายมุม หลายชอต เขาจะถามตลอดว่าโอเคไหม สบายใจไหม ถ้าไม่ไหวไม่ต้องทำ ถ้าไม่โอเคบอกเขาได้เลย คือให้เกียรติตนเองมาก ถ่ายเสร็จตนเองก็โอเคมาก ชิลมาก วันรุ่งขึ้นเขาก็ยังส่งข้อความมาขอโทษ บอกว่าเขาก็มีลูกสาว ตอนเห็นชาร์เลทในฉาก เขารู้สึกว่าถ้าเป็นลูกสาวเขา ก็คงรู้สึกเจ็บใจเหมือนกัน

ภูมิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ภาพจาก Instagram onelakorn

          ขณะที่ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ก็ได้โพสต์เปิดใจเกี่ยวกับฉากดังกล่าวในอินสตาแกรมไว้ว่า "คนไม่มีลูกสาวอาจจะไม่เข้าใจ ความบีบหัวใจของคนเป็นพ่อ ผมเองก็ไม่ค่อยพูดเรื่องนี้ให้ใครฟังเพราะดูเหมือนจะพูดเอาดีเข้าตัว เมื่อก่อนซีนโหด ๆ คาว ๆ แบบนี้ผมถ่ายได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากเลย เพราะเราก็คิดว่าทำงานให้เต็มที่ ให้ผ่านไว ๆ นักแสดงหญิงที่เล่นกับเราจะได้ไม่เปลืองตัว แต่พอเป็นพ่อคนแล้ว ยิ่งมีลูกสาวอีก ซีนที่ทำร้ายเทียนหยดเลยเป็นซีนที่บีบหัวใจผมมาก ยิ่งน้อง @charlettewasiiita เล่นดีมาก ๆ ยิ่งทำให้ mood ของซีนนี้มันโหดร้ายจนหลาย ๆ คนรับไม่ได้

          ผมต้องขอบคุณทุกคำติชมมาก ๆ นะครับ ดีใจที่กระแสซีรีส์ดี และตัวละคร #ขุนณรงค์ ก็คงทำให้หลาย ๆ คนสงสารและอินไปกับความฝันและเรื่องราวของทั้งสามสาว และต้องกราบขออภัยใครหลาย ๆ คนที่ทำให้รู้สึกอึดอัดหรือรับไม่ได้มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ซีรีส์เรื่องนี้ยากที่สุดแล้วในสำหรับผมทั้งในบริบทนักแสดงที่ผมต้องพยายามเล่นให้ไม่ซ้ำทางเดิมของตัวเอง ต้องต่อสู้กับตัวเองหนักมากเพราะผมไม่ทานผลไม้ 5555 และยิ่งยากแถมบีบอารมณ์เพิ่มเข้าไปอีกเพราะผมมีลูกสาว

ภูมิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ภาพจาก Instagram onelakorn

          ขอบคุณน้องชา @charlettewasiiita ที่ไว้ใจพี่และเต็มที่กับทุกซีนมาก จนทำให้เรื่องยาก ๆ กลายเป็นเรื่องง่ายและทุกซีนถ่ายได้อย่างรวดเร็วสุด ๆ We’re a good team !!! และขอกราบขอขมาคุณพ่อคุณแม่และครอบครัว รวมถึงคนที่รักน้องชาด้วยอีกครั้งครับ #เรื่องของเรื่อง #บางกอกคณิกา #ขุนณรงค์ #เทียนหยด"  
ภูมิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ภาพจาก Instagram nut_devahastin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนโพสต์ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เล่าเบื้องหลัง บางกอกคณิกา ซีนสุดบีบหัวใจ... ของคนเป็นพ่อ อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2567 เวลา 13:59:50 8,484 อ่าน
TOP