x close

เรื่องย่อ ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย The Trainee ฝึกงานเทอมนี้ จะได้ เกรด หรือได้ กอด

          ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย The Trainee เรื่องย่อละครช่อง GMM25 เรื่องราวความรักที่มาแบบไม่ทันตั้งตัวของผู้ช่วยผู้กำกับฯ คนเก่ง กับเด็กฝึกงานหน้าใหม่ไฟแรง ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567
the trainee ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย

ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย The Trainee ละครช่อง GMM25

เรื่องย่อ ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย The Trainee

          เมื่อ ไรอัน (กัน อรรถพันธ์) เด็กหนุ่มไฟแรงที่มีความคิดอยากใช้สมองและสองมือของตัวเองเปลี่ยนโลกทั้งใบภายในโฆษณา 2 นาที เข้ามาฝึกงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับฯ และได้เจอกับ พี่เจน (ออฟ จุมพล) ผู้ช่วยผู้กำกับฯ ที่ถูกมอบหมายให้มาเป็นพี่เลี้ยง ไรอัน
          แค่วันแรกพี่เจนก็เปลี่ยนคนไฟแรงอย่างไรอันให้กลายเป็นคนไร้ตัวตน เพราะเขาไม่สอน ไม่สั่ง และไม่สนใจอะไรไรอันทั้งนั้น ไม่ว่าไรอันจะพยายามเสนอทั้งหน้าทั้งตัวแค่ไหนก็ตาม ซึ่งความทุกข์ของไรอันถูกนำมาแชร์กับเพื่อน ๆ นักศึกษาฝึกงานของปีนี้ที่มีทั้ง บะหมี่ (พิพลอย กัญญรัตน์) ฝ่าย AE และ เต้ (ซี ทวินันท์) ฝ่ายตัดต่อ หรือคู่รักที่เลือกมาฝึกงานที่นี่เพราะอยากอยู่ด้วยกันอย่าง ป๋า (ปูน มิตรภักดี) ฝ่ายอาร์ต และ พาย (วิว เบญญาภา) ฝ่ายโปรดักชั่น
the trainee ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย

the trainee ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย

          เพียงแค่วันแรกไรอันก็ได้เรียนรู้แล้วว่าโลกของการทำงานมันไม่เหมือนกับภาพที่เขาฝันไว้ แต่เขาก็ตัดสินใจสู้ต่อ แม้พี่เจนจะไม่สนใจ แต่เขาก็ใช้ความพยายามเข้าสู้ จนพี่เจนเริ่มไว้วางใจมอบหมายงานเล็ก ๆ ให้ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่เขาหวัง แต่ไรอันก็รู้สึกถึงการเริ่มต้น เป้าหมายของเขาตอนนี้คือการชนะใจพี่เจนให้ได้ 3 เดือนหลังจากนี้ เหล่าน้อง ๆ ฝึกงานและความสัมพันธ์กับพี่เลี้ยงของพวกเขาจะเป็นอย่างไร มาลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์ The Trainee ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลัง เวลา 22.30 น. ทาง Viu ซีรีส์ The Trainee ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567
  • กำกับการแสดงโดย : ฐชัย โกมลเพ็ชร์ และ ศศินันท์ พัฒนะ
  • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็มทีวี

รายชื่อนักแสดงนำใน ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย The Trainee

  • ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร  รับบท  เจน
  • กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์  รับบท  ไรอัน
  • ซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ  รับบท  เต้
  • พิพลอย กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง  รับบท  บะหมี่
  • วิว เบญญาภา จีนประสม  รับบท  พาย
  • ปูน มิตรภักดี  รับบท  ป๋า
  • กระปุก พลอยนิรา หิรัญทวีศิลป์  รับบท  จูดี้
  • ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร  รับบท  ใบหม่อน
ขอบคุณข้อมูลจาก : GMMTV
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย The Trainee ฝึกงานเทอมนี้ จะได้ เกรด หรือได้ กอด อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2567 เวลา 16:12:20 3,690 อ่าน
TOP