หญิง กัญญาพัชญ์ พร้อมพิสูจน์ฝีมือ ไม่ขอแข่งกับใคร

หญิง กัญญาพัชญ์
หญิง กัญญาพัชญ์

หญิง-กัญญาพัชญ์ พร้อมพิสูจน์ฝีมือ ไม่ขอแข่งกับใคร (กันตนา)

          ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกของสาว หญิง-กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์ ที่ได้เป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครบู๊เรื่องล่าสุดจากค่ายกันตนา เสือสั่งฟ้า ที่เรื่องนี้นอกจากบทบาทที่ท้าทายแล้ว ยังถือเป็นการพิสูจน์ฝีมือของสาวหญิงอีกด้วย

          "เรื่องนี้ หญิง รับบทเป็น กระเต็น ค่ะ เป็นคนที่ห้าว ๆ แก่น ๆ กล้าได้กล้าเสียทำทุกอย่างเพื่อไสยศาสตร์ อยากรุ้ อยากลองไปซะทุกเรื่อง เรื่องนี้ก็อาจจะยาก ตรงที่เราต้องตีบทว่ากระเต็น เป็นคนยังไง เราจะเล่นออกมาแบบไหน แต่ก็ถือว่ากระเต็นไม่ได้ต่างจากตัวของหญิงมาก คือจะห้าว ๆ แก่น ๆ หน่อย แต่หญิงไม่บ้าไสยศาสตร์นะ แต่ก็ไม่หลบหลู่ค่ะ ก็เชื่อเหมือนกัน เพราะสิ่งเหล่านี้เรามองไม่เห็น

          และในเรื่องก็จะเป็นคู่กัดกับพี่อ๊อฟ แต่จริง ๆ แล้วเราทะเลาะกันแต่ในเรื่องค่ะ ในกองเราสนิทกันมาก แกล้งกันตลอดเวลา(หัวเราะ) และต้องบอกว่าเรื่องนี้ครบรสจริง ๆ ค่ะ คือทางชุมเสือเค้าจะออกแนวเครียด ๆ ทางฝั่งของเราก็จะแนวฮ่า ๆ ตลก ๆ แต่หญิงจะ เป็นคนที่ตลกแป๊ก ๆ หน่อย และเวลาที่ อาโย่ง กับ แม่อูม พอเขาเข้าฉากด้วยกันเมื่อไหร่ หญิงต้องตั้งสติ ตั้งสมาธิมากขึ้น เพราะว่าจะหลุดขำตลอด สนุกดีค่ะ

          และเรื่องนี้ยังถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของหญิงที่มารับบทนางเอกละครกลางคืนเต็มตัวครั้งแรก ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสหญิงได้พิสูจน์ฝีมือตัวเอง ก็ตื่นเต้นค่ะ ถามว่ามาเป็นนางเอกละครกลางคืนครั้งแรก กลัวไหม ก็ยอมรับว่าเกร็ง ๆ นะคะ เพราะว่าคนดูเค้าก็จะคาดหวังกับเรามากขึ้น แต่ตัวหญิงเองก็ไม่ถือว่าแข่งกับใคร เพราะพี่ ๆ แต่ละคนก็มีความสามารถกันอยู่แล้ว ถือว่าแข่งกับตัวเองดีกว่าค่ะว่าเราจะทำออกมาได้ดีไหม แต่หญิงก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้แฟนละครผิดหวังค่ะ"

          สำหรับใครที่เป็นแฟนละครของสาวคนนี้ก็อย่าติดตามให้กำลังใจได้ใน เสือสั่งฟ้า ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สีจ้า….


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


หญิง กัญญาพัชญ์ พร้อมพิสูจน์ฝีมือ ไม่ขอแข่งกับใคร โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2554 เวลา 11:43:47 85 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หญิง กัญญาพัชญ์ พร้อมพิสูจน์ฝีมือ ไม่ขอแข่งกับใคร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP