x close

ยุนอา snsd ประกบคู่ จางกึนซอก ในซีรีส์เรื่องใหม่ Love Rain

ยุนอา - จางกึนซอก
ยุนอา - จางกึนซอก


ยุนอา (Yoona) แห่ง โซนยอชิแด ประกบคู่กับ 'จางกึนซอก (Jang Keun Suk)' ในละครเรื่อง 'Love Rain' (ปิงบุ๊ค)

          ยุนอา (Yoona) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เตรียมรับบทเป็นนางเอกสาวในผลงานละครเรื่องใหม่ของ PD ยุนซอกโฮ (Yoon Suk Ho)

          ยุนอา ได้รับการแคสติ้งในผลงานละครเรื่องใหม่ของ PD ยุนซอกโฮ อย่าง "Love Rain" โดยเธอจะประกบคู่กับ จางกึนซอก (Jang Keun Suk)

          "Love Rain (ชื่อชั่วคราว)" เป็นผลงานละครฝีมือการโปรดิวซ์ของ ยุนซอกโฮ ผู้เคยฝากงานละครไว้อย่าง "Autumn in My Heart", "Winter Love Song", "Summer Scent" และ "Spring Waltz" ในขณะที่ผู้ประพันธ์นั้นคือ โอซูยอน เจ้าของบทละครเรื่อง "Autumn in My Heart" และ "Winter Love Song" ซึ่งเป็นการกลับมาร่วมงานกับ PD ยุนซอกโฮ ในรอบ 10 ปี

          ก่อนหน้านี้ ยุนอา เคยมีผลงานละครเรื่อง "You're My Destiny", "Cinderella Man" เธอได้อวดความสามารถในด้านการแสดงที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้หลายฝ่ายต่างให้การยอมรับ ด้วยเหตุนี้การที่เธอจะกลับมาสู่วงการจอแก้วอีกครั้ง ด้วยการร่วมงานกับฮันรยูสตาร์แห่งเอเชียอย่าง จางกึนซอก ก็ทำให้หลายฝ่ายคาดการณ์ว่า ละครเรื่องนี้จะได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

          ในละครเรื่องนี้ ยุนอา จะรับบทเป็น คิมยุนฮี สาวยุค 70 ใสบริสุทธิ์เรียบง่าย มีความงามที่ให้กลิ่นอายในแบบโดดเด่นคล้ายกับดอกฟรีเซีย และ ยูริ ลูกสาวของคิมยุนฮี ซึ่งมีความร่าเริงสดใสและเต็มไปด้วยความน่ารัก เตรียมมาเล่าเรื่องราวความรักที่งดงามและสดใสร่วมกับ จางกึนซอก (รับบทเป็น ซออินฮา) โดยเขาจะมารับเป็น 2 ตัวละครที่มีความแตกต่างในแบบ 180 องศา

          ผู้กำกับ ยุนซอกโฮ เปิดเผยว่า "การที่ตัวละครนางเอกสาวอย่าง คิมยุนฮี และยูริ ถึงจะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน แต่พวกเธอก็มีความใสบริสุทธิ์ที่เป็นธรรมชาติในแบบเดียวกันนั้น ทำให้เราต้องการนักแสดงที่มีความสดใส ในขณะเดียวกันก็ต้องมีความร่าเริงและดูมีพลังในแบบธรรมชาติ ซึ่งเราเห็นว่ายุนอาสามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้ และทำให้เราเลือกเธอมาร่วมงาน" เขาเผยเบื้องหลังการเคสติ้ง เสริม "ด้วยเสน่ห์ในแบบสดใสร่าเริงของยุนอาในแบบสาวรุ่น ร่วมกับเสน่ห์ในแบบบริสุทธิ์ของหญิงสาว ทำให้เรามั่นใจว่า เธอจะสามารถถ่ายทอดเรื่องราวความรักในครั้งนี้ ให้ออกมาได้อย่างงดงามมากยิ่งขึ้น" เขากล่าว

          ยุนอา เปิดเผยว่า "เหมือนฝันและเป็นเกียรติมากค่ะที่ฉันได้รับเลือกให้ร่วมงานกับ ผกก.ยุนซอกโฮ ที่ผ่านการงานละครที่ทำให้หลายคนประทับใจอย่าง "Autumn in My Heart", "Winter Love Song" เนื่องจากนี่เป็นละครที่ฉันกลับมาอีกครั้งหลังห่างหายไปนาน ฉันก็จะพยายามอย่างหนักเพื่อให้มีภาพลักษณ์ดีที่สุด ให้สมกับที่ทุกคนให้ความสนใจและความคาดหวังในตัวฉันค่ะ" เธอกล่าว
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยุนอา snsd ประกบคู่ จางกึนซอก ในซีรีส์เรื่องใหม่ Love Rain อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2554 เวลา 11:59:24 603 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP