ลือ! วางนักแสดง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ โปรเจ็คท์ใหม่ช่อง 3 สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร  สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายปวรรุจ
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายพุฒิภัทร  สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ Fanclub, เฟซบุ๊ก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ, เฟซบุ๊ก เคน แฟนคลับ, ช่อง3, เฟซบุ๊กวนาลี, Men's Health, Lisa, In magazine

             ใครที่เป็นแฟนนวนิยายชุดสุดฮอตอย่างเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ยกมือขึ้น... และขอให้มาฟังข่าวดีทางนี้เลยจ้า เพราะแว่วมาดัง ๆ ว่าในเร็ว ๆ นี้ ทางผู้จัดละครช่อง 3 จะนำนวนิยายชุดเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ มาสร้างเป็นละครแล้วล่ะ

             หลังจากที่นวนิยายชุดอย่าง สี่หัวใจแห่งขุนเขา ที่ประพันธ์โดยนักเขียนมืออาชีพ 4 คน 4 สไตล์ ได้ถูกผู้จัดอย่าง ยศสินี ณ นคร, ธิติมา สังขพิทักษ์, สมจริง ศรีสุภาพ และ ธัญญา วชิรบรรจง และ 4 ผู้กำกับการแสดง กฤษณ์ ศุกระมงคล, ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์, สมจริง ศรีสุภาพ และ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ถ่ายทอดเรื่องราวให้ตัวละครออกมาโลดแล่นทางหน้าจอ จนประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามมาแล้ว ในปีหน้า 2555 ทางช่อง 3 ก็ใจดีมอบของขวัญให้กับแฟน ๆ ละคร ด้วยการพาเหล่า 5 สิงห์สุดหล่อ ตระกูลจุฑาเทพ มาให้แฟนนวนิยาย และแฟนละครได้กรี๊ดกันอีกแล้ว โดยฝีมือ 4 ผู้กำกับและ 4 ผู้จัดคนเดิม และยังได้ นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช มาเป็นผู้กำกับคนที่ 5 ในนวนิยายชุดนี้

             ส่วนบรรดานักแสดง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ นั้น ตอนนี้ทางช่อง 3 ยังไม่ได้ยืนยันว่าจะวางตัวหนุ่มคนใด รับบทท่านชายคนไหน แต่ทว่ามีกระแสข่าวแว่ว ๆ หลายสำนักเลยทีเดียวว่ามีบางเรื่องที่ได้วางตัวนักแสดงไว้แล้ว...สุภาพบุรุษจุฑาเทพ


คุณชายธราธร (ณารา) : ค่าย เมคเกอร์ วาย โดย คุณ จ๋า-ยศสินี ณ นคร (ธาราหิมาลัย)

           เจษฎาภรณ์ ผลดี รับบทเป็น หม่อมราชวงศ์ธราธร จุฑาเทพ
           ลักษณ์นารา เปี้ยทา รับบทเป็น หม่อมหลวงระวีรำไพ

            คุณชายธราธร...นักโบราณคดีผู้สุขุมกับรักที่ต้องเลือก พี่ชายใหญ่ผู้รับภาระดูแลน้อง ๆ ทั้งสี่หลังสิ้นท่านพ่อกับหม่อมแม่ พร้อมแบกรับสัญญาคู่หมายระหว่างราชสกุล เขามุ่งมั่นในงานสำรวจโบราณสถานอย่างจริงจังโดยหารู้ไม่ว่า งานครั้งนี้นอกจากจะสำรวจบูรณะโบราณสถานแล้ว ยังเป็นการค้นหาหัวใจของตัวเองอีกด้วย

          พบกับความรักระหว่างชายหญิงที่ซ่อนความรู้สึกดี ๆ ต่อกันมาตั้งแต่เด็กจนเติบใหญ่ เรื่องรักเกิดขึ้นท่ามกลางเหตุการณ์โจรกรรมโบราณวัตถุ และนั่นทำให้ทั้งสองได้พิสูจน์หัวใจตัวเองสุภาพบุรุษจุฑาเทพ


คุณชายปวรรุจ (ร่มแก้ว) : ค่าย กู๊ดฟีลลิ่ง โดย พี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ (ปฐพีเล่ห์รัก)

           ภูภูมิ พงศ์ภานุ  รับบทเป็น หม่อมราชวงศ์ปวรรุจ จุฑาเทพ/ชายรุจ
           อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทเป็น หม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์

          คุณชายปวรรุจ...ข้าราชการหนุ่มกระทรวงการต่างประเทศอนาคตไกลกับรักที่เหมือนฝัน พี่ชายรองที่รอดพ้นจากการถูกจับคู่กับหญิงสาวผู้สูงศักดิ์ เพราะมารดาของเขาเป็นเพียงนางต้นห้องในวัง โชคชะตาบันดาลให้เขาพบกับรักแท้ระหว่างเดินทางไปราชการที่สวิตเซอร์แลนด์

          ท่ามกลางความโรแมนติก คู่รักต้องเผชิญพายุหิมะบนยอดเขาและพายุอารมณ์อีกหลายระลอกในโลกของความเป็นจริง...เขากับเธอจะก้าวผ่านอุปสรรคไปได้หรือไม่สุภาพบุรุษจุฑาเทพ


คุณชายพุฒิภัทร (เก้าแต้ม) : ค่าย โนพลอบเบลม โดย พี่แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ (ดวงใจอัคนี)

         ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ รับบทเป็น หม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร จุฑาเทพ/ชายภัทร
         ณฐพร เตมีรักษ์ รับบทเป็น กรองแก้ว

         คุณชายพุฒิภัทร...ศัลยแพทย์หนุ่มผู้เก่งกาจกับรักที่ไร้ศักดินา มีมารดาเป็นบุตรสาวเจ้าสัวใหญ่ คุณหมอรูปงามจำต้องละวางกฎเกณฑ์ที่ยึดถือมาตลอดทั้งชีวิต เมื่อได้พบกับสาวสามัญชนเจ้าของตำแหน่งนางสาวศรีสยาม แล้วใช้หัวใจตัดสินเพื่อช่วยให้เธอรอดพ้นจาการตกเป็นนางบำเรอของนายพลผู้ทรงอิทธิพล การแต่งงานกำมะลอจึงเกิดข้น ทั้งสองต้องซ่อนหัวใจรักของตัวเองเพราะความไม่เข้าใจ แต่ท้ายที่สุดแล้วชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ก็ค้นพบว่าเพชรอันเลอค่ายิ่งกว่าอัญมณีใด ๆ ในโลก คือ หญิงสาวชาวบ้านนั่นเองสุภาพบุรุษจุฑาเทพ


คุณชายรัชชานนท์ (ซ่อนกลิ่น) : ค่าย แอค อาร์ต เจเนอเรชั่น โดย คุณ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง (วายุภัคมนตรา)

          วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบทเป็น หม่อมราชวงศ์รัชชานนท์ จุฑาเทพ/ชายเล็ก
          ชีรณัฐ ยูสานนท์ รับบทเป็น เจ้าหญิงสร้อยฟ้า

          คุณชายรัชชานนท์...วิศวกรหนุ่มผู้รักอิสระกับรักนี้ที่ลิขิตเอง น้องชายร่วมมารดาเดียวกับคุณชายพุฒิภัทร การไปคุมการสร้างทางแถบอีสานทำให้เขาได้พบสาวชาวป่า ความรักของทั้งคู่ดำเนินไปท่ามกลางความเดียดฉันท์ อิจฉา ริษยา ของคนรอบข้าง แต่ท้ายที่สุด เมียชาวบ้าน กลับกลายเป็นเจ้าหญิงของดินแดนเพื่อนบ้าน และคุณชายก็มีส่วนสำคัญในการกู้บัลลังก์ให้แก่หญิงคนรักสุภาพบุรุษจุฑาเทพ


คุณชายรณพีร์ (แพรณัฐ) : ค่าย เมตตาและมหานิยม โดย พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช

          ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบทเป็น หม่อมราชวงศ์รณพีร์ จุฑาเทพ/ชายพีร์
          ราศรี บาเล็นซิเอก้า รับบทเป็น เพียงขวัญ

          คุณชายรณพีร์ คุณชายคนสุดท้อง น้องชายคุณชายธราธร ซึ่งเกิดจากมารดาผู้เป็นหม่อมเอก ใครจะเชื่อว่าหนุ่มนักบินผู้สูงศักดิ์จะพบกับดาราสาว ในวินาทีที่เหมือนฝัน...เธอตกลงมาสู่อ้อมกอดของเขาจากอุบัติเหตุในกองถ่ายทำภาพยนตร์

          ทั้งสองคนต้องฝ่าม่านประเพณี ฝ่าด่านฐานันดร เพื่อให้ทุกคนประจักษ์ว่าเธอคือ นางรำ ที่รักในความเป็นนายทหารอากาศคนหนึ่งของเขา...มิใช่ที่ความเป็นหม่อมราชวงศ์ผู้สูงศักดิ์
 
          ทั้งนี้ข้อมูลนักแสดง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ดังกล่าวก็เป็นเพียงแค่ "ข่าวลือ" เท่านั้นนะคะ แต่ถ้ามีการคอนเฟิร์มตัวนักแสดง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เมื่อไร กระปุกดอทคอมจะไม่พลาดนำมารายงานอย่างแน่นอน ... เอ้า! เพื่อน ๆ คิดว่า นักแสดงที่ถูกวางตัวคร่าว ๆ เหมาะกับบทบาทในแต่ละเรื่องของ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ หรือเปล่า แล้วเพื่อน ๆ มีนักแสดงในดวงใจที่มารับบทท่านชายทั้ง 5 ใน สุภาพบุรุษจุฑาเทพ หรือยังจ้ะ ...


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ
ลือ! วางนักแสดง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ โปรเจ็คท์ใหม่ช่อง 3 โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2554 เวลา 17:49:04 2,022 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือ! วางนักแสดง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ โปรเจ็คท์ใหม่ช่อง 3 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP