โป๊บ ไม่รู้ อั้ม เสียบพระเอกแทน ละครดาวเกี้ยวเดือนโป๊บ ธนวรรธน์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instargram popeza

          โป๊บ ธนวรรธน์ แจง ยังไม่รู้ อั้ม อธิชาติ เสียบแทนละคร ดาวเกี้ยวเดือน หากมีการเปลี่ยนแปลงอาจเพราะคิวชนกับละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

          หลังจากมีกระแสข่าวมาว่า นักแสดงหนุ่ม โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ อาจถูกเปลี่ยนตัวจากบทพระเอกในละครเรื่องใหม่ ดาวเกี้ยวเดือน ของค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด มาเป็น อั้ม อธิชาติ แทน เกี่ยวกับเรื่องนี้เจ้าตัวจะว่าอย่างไรบ้าง ลองไปฟังกันเลยจ้า

          โดย หนุ่มโป๊บ กล่าวว่า เรื่องดาวเกี้ยวเดือนของพี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ยังไม่รู้ว่าสรุปยังไง เพราะคิวชนกับเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ต้องให้ทางผู้ใหญ่ดูว่าเราจะถ่ายได้ไหม ถ้าต้องเล่น 2 เรื่อง แต่ทางพี่หน่องโอเค เขาอยากให้เราเล่น แต่ติดปัญหาเรื่องคิวอยู่ต้องรอให้ทางช่องกับทางพี่หน่องสรุปอีกทีหนึ่ง เพราะ เรื่องคุณชายถ่ายเยอะ อาจจะได้หรืออาจจะไม่ได้ก็ได้ อันนี้ผมไม่รู้เลยว่าจะเปลี่ยนเป็นใครยังไง และผมไม่รู้สึกอะไร เพราะคิดว่าเราคงได้เล่นสักเรื่องหนึ่ง แต่ว่าจะได้เล่นเรื่องไหนต้องรอดู อาจจะได้เล่นทั้ง 2 เรื่องหรือเปล่า แต่ถ้ามีปัญหาอะไรเราก็ไม่เสียความมั่นใจนะ เพราะผมไม่เคยซีเรียสเลย

          และเมื่อถามต่อถึงละครซีรีส์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายปวรรุจ ที่หนุ่มโป๊บจะได้เล่นกับผู้จัด คิง สมจริง ศรีสุภาพ นักแสดงหนุ่มก็เล่าให้ฟังว่า ไปแคสติ้งกับพี่คิงมา คิดว่าคงได้เล่น แต่ยังไม่ได้ฟิตติ้งครั้งสุดท้าย คิดว่าถ้าฟิตติ้งครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คงชัวร์ว่าผมเล่น ส่วนนางเอกจะเป็นนางเอกใหม่ มีนางเอกเข้ามาแคสติ้งกับผมประมาณ 3-4 คน ส่วนคาแร็กเตอร์จะเป็นคุณชายเจียมตัว เป็นนักการทูต ต้องนิ่ง ๆ แต่มีคารมที่ดีเป็นสุภาพบุรุษ

          เมื่อถามอีกว่าดีใจไหมจะได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกแล้ว หนุ่มโป๊บก็บอกว่า ดีใจนะ ภูมิใจที่จะได้เล่นบทดี ๆ เป็นนักแสดงนำ รู้สึกขอบคุณช่อง 3 ที่ให้โอกาสผม จะได้รู้ว่าเราสามารถทำได้ไหม ถ้าไปอยู่จุดนั้น


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


โป๊บ ไม่รู้ อั้ม เสียบพระเอกแทน ละครดาวเกี้ยวเดือน โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2555 เวลา 13:27:14 77 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โป๊บ ไม่รู้ อั้ม เสียบพระเอกแทน ละครดาวเกี้ยวเดือน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP