พิ้งค์กี้ ไม่หวั่น คนติดภาพแรงใน มารยาริษยา


pinky
 พิ้งค์กี้ สาวิกา

สาวพิ้งค์กี้ ไม่หวั่น คนติดภาพแรงในมารยาริษยา ปัด เซ็น เอ็กแซ็กท์ ลุ้น ร่วมงาน ช่อง 7 (ไอเอ็นเอ็น)

          ได้มีโอกาสกลับมาโลดแล่นในช่องฟรีทีวีอีกครั้ง โดยการร่วมงานกับทางเอ็กแซ็กท์ ในละครเรื่อง มารยาริษยา สำหรับนางเอกสาว พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช ซึ่งงานนี้สาวพิ้งค์กี้ก็หันมารับบทแรงอีกครั้ง โดยเจ้าตัวเปิดใจให้ฟังว่า

          "ก็ต้องขอบคุณพี่บอย พี่ ๆ ทุกคนเลยนะคะ ที่ให้โอกาสกี้ได้มาเล่นละครเรื่อง
มารยาริษยา สำหรับบทนี้เป็นบทที่ไม่คิดว่าจะได้เล่นเลย พอเรารู้ว่าได้เล่นก็ตั้งใจเต็มที่ค่ะ อยากทำให้ดีที่สุดค่ะ กับฟีดแบคก็คงต้องมีคนเกลียดบ้างแหละค่ะ เพราะว่าตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ค่อนข้างแรง สนุกมากค่ะ เล่นเองยังชอบเลยค่ะ

           ก็รู้สึกว่ามันเป็นจังหวะของชีวิตอ่ะค่ะ แล้วผู้ใหญ่เขาให้โอกาส เราก็ทำให้ดีที่สุด ต้องเล่นได้ทุกบทบาทค่ะ เรื่องสัญญายังไม่ได้มีการทาบทามค่ะ พี่บอยก็เพิ่งได้เจอกันค่ะ แค่พี่บอยประทับใจ ดูแล้วโอเค หนูก็ดีใจแล้วค่ะ ยังไม่จำเป็นต้องมีการเซ็นสัญญาก็ได้ค่ะ แค่ทางเอ็กแซ็กท์ให้เล่นบทดี ๆ แบบนี้ก็ถือว่าดีใจเว่อร์แล้วค่ะ

          ถ้าพี่บอยยื่นข้อเสนอมา หนูก็เป็นแค่คนตัวเล็ก ๆ ยังเป็นน้องใหม่ ก็ขอโลดแล่นให้ผลงานเรื่องนี้ผ่านไปก่อนดีกว่าค่ะ  สำหรับเรื่องอื่น ๆ ก็คงต้องถามผู้ใหญ่ ต้องถามพี่บอยค่ะ

          กดดันไหมกับที่ใหม่? ไม่ได้กดดันค่ะ กับทีมงานก็สนิทกันทุกคนค่ะ รู้สึกว่ายังอยากจะเจอทีมงานอยู่เลยนะคะ กลัวคนติดภาพลักษณ์ของเราไหม รื่องทองประกายแสดเพิ่งจบไป แล้วก็มีเรื่องมารยาริษยาอีก? มันก็คงผ่านไปเรื่อย ๆ อ่ะค่ะ มีละครเรื่องใหม่ก็เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ สำหรับละครทางช่องฟรีทีวีเรื่องอื่น ๆ ก็คงต้องรอต่อไปค่ะ ก็มีติดต่อมาบ้างค่ะ ทางดาราวิดีโอยังไม่ได้รับการติดต่อมานะคะ ถ้าถามว่าจะได้กลับไปช่อง 7 อีกไหม เป็นเรื่องของอนาคต ยังไม่ทราบค่ะ ต้องรอดูต่อไปค่ะ"อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ
พิ้งค์กี้ ไม่หวั่น คนติดภาพแรงใน มารยาริษยา โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2555 เวลา 17:21:32 21 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พิ้งค์กี้ ไม่หวั่น คนติดภาพแรงใน มารยาริษยา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP