มิน ถูกใจบท ปิ่นอนงค์ ปลื้มร่วมงาน เวียร์

 
min peechaya
มิน พีชญา

ร้องไห้หนัก แต่ มิน ปลื้มบท ปิ่นอนงค์ ดีใจได้ร่วมงาน เวียร์ (มุมใหม่)

          "ดีใจค่ะ ที่ได้มีอากาสมารับบทเป็น ปิ่นอนงค์ มินขอบอกเลยว่าการเป็นปิ่นอนงค์ยากมาก ๆ เพราะปิ่นอนงค์เป็นผู้หญิงที่มีอารมณ์หลากหลายมาก บางวันเศร้า บางวันสดใสมีความรัก บางวันก็โกรธและเคียดแค้น บางวันก็ร้องไห้ แต่บทที่ค่อนข้างหนักใจของมินจะเป็นเรื่องที่ต้องร้องไห้ ต้องเสียใจ ซึ่งค่อนข้างเยอะเพราะส่วนใหญ่ในเรื่องปิ่นอนงค์จะเป็นคนถูกกระทำตลอด สู้ไม่ได้หรือไม่อยากสู้ ก็จะต้องมีเสียน้ำตาแล้ว แต่เขาไม่ได้ร้องเพราะต้องการให้เห็นใจให้น่าสงสาร แต่มันเป็นอารมณ์แบบว่ามันอัดอั้นมันทำอะไรไม่ได้แล้วมากกว่าค่ะ

          มินใช้เวลากับฉากอารมณ์อ่อนไหวค่อนข้างเยอะ เพราะอยากเล่นให้ออกมาดีที่สุด สื่ออารมณ์ของตัวละครให้ได้มากที่สุด และมินก็ดีใจค่ะที่ได้มีโอกาสเล่นเรื่องนี้ ได้ร่วมงานกับนักแสดงทุก ๆ คนในเรื่อง ขอบอกเลยว่าในเรื่องนี้มินได้เข้าฉากแสดงกับคนที่มีฝีมือเก่ง ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น พี่นุ่น สินิทรา, พี่แก้ว อภิรดี, พี่รุ้ง และพี่เวียร์

          กับพี่เวียร์ เราเพิ่งเคยร่วมงานกันเป็นเรื่องแรก ดีใจค่ะ แต่ตอนแรกก็มีแอบเกร็งบ้างเพราะเขามาแรก ๆ นี่ แบบมาดขรึมเลย ตั้งใจซ้อมบท ตั้งใจเล่นมาก แล้วพอดีฉากแรก ๆ ที่ได้เข้าฉากกันเป็นฉากอารมณ์แรง ๆ ทั้งนั้นเลย แบบเขาต้องมาทั้งข่มทั้งขู่เราแบบเราต้องกลัวเขา ซึ่งเรื่องจริงมินก็แอบกลัว ๆ เขานิดหน่อยค่ะ (555) ก็จะเห็นพี่ ๆ ทีมงานซึ่งเรารู้มาว่าเขาร่วมงานกับพี่เวียร์มาหลายเรื่องแล้ว ทั้งคุยทั้งแซวเขา แต่เราก็ยังไม่กล้า ก็นิ่ง ๆ ฟัง ๆ เขาไปก่อน

          แต่พอเข้าฉากไปเรื่อย ๆ เขาก็แอบมีมาแซวเราบ้าง มาแกล้งทำตาหวานใส่บ้างตอนเข้าฉาก ก็เลยทำให้กล้าคุยมากขึ้น มินว่าสงสัยเขาคงเห็นว่าเราเกร็งเวลาเข้าฉากด้วยกัน เลยชอบมาแหย่ จนตอนนี้กลายเป็นเราสนิทกันมากไปแล้ว ซึ่งก็จะสนิทกับทุก ๆ คนในเรื่องทั้งเหมด กระติ๊บ พี่อู ทุกคนในกองละครเรื่องนี้น่ารักมากค่ะ"


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

มิน ถูกใจบท ปิ่นอนงค์ ปลื้มร่วมงาน เวียร์ โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2555 เวลา 14:45:04 75 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิน ถูกใจบท ปิ่นอนงค์ ปลื้มร่วมงาน เวียร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP