แฟนคลับลุ้น! ณเดชน์ ขอ ญาญ่า แต่งงาน คืนนี้


ธรณีนี่นี้ใครครอง ธรณีนี่นี้ใครครอง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          แฟนคลับเตรียมชม ฉากสวีทท่ามกลางทะเลสวย ฟ้าใส เมื่อ ณเดชน์ ขอ ญาญ่า แต่งงาน ในละครเรื่อง ธรณีนี่นี้ใครครอง

          ใครที่เป็นแฟนคลับของ อาทิจ และน้องณี ห้ามพลาดฉากหวานของละครเรื่อง ธรณีนี่นี้ใครครอง ในคืนวันนี้ (3 สิงหาคม) โดยเด็ดขาด เพราะเป็นฉากที่ อาทิจ รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ดรุณี รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ จะไปเที่ยวทะเลกัน โดยน้องณีจะพยายามเกลี้ยกล่อมให้อาทิจกลับไปคืนดีกับ หนูตุ่น รับบทโดย โบว์ สาวิตรี สุทธิชานนท์ เนื่องจากหนูตุ่นงอนหนีกลับไปกรุงเทพฯ โดยน้องณีไม่รู้ว่าอาทิจได้ปฎิเสธความรักจากหนูตุ่นแล้ว แถมยังบอกอีกว่าคนที่ตัวเองรักก็คือน้องณี

          โดยฉากนี้ ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นชายหาดที่ทอดยาวสวยงาม แต่ในช่วงที่ถ่ายทำแดดแรงจัด จนทั้งคู่ต้องควักครีมกันแดดออกมาทากันยกใหญ่ โดยเฉพาะฉากที่อาทิจขอน้องณีแต่งงาน แสงแดดจ้ามาก จนทำให้ทั้งคู่ถึงกับแสบหู แสบตา และแทบจะถูกแดดเผากันเลยทีเดียว

          อย่างไรก็ตาม การถ่ายทำในครั้งนี้ ก็ทำให้ได้ภาพบรรยากาศหวานซึ้งมาเอาใจแฟน ๆ ที่ติดตามละครเรื่องนี้มาตั้งแต่ต้นจนจบ แถมท้ายด้วยฉากบรรยากาศในห้องพัก ที่ทั้งสองจะต้องอยู่ด้วยกันตามลำพัง ซึ่งงานนี้จะหวานกันขนาดไหน ติดตามได้ในละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง คืนนี้ เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง 3แฟนคลับลุ้น! ณเดชน์ ขอ ญาญ่า แต่งงาน คืนนี้ โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2555 เวลา 16:24:04 39 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟนคลับลุ้น! ณเดชน์ ขอ ญาญ่า แต่งงาน คืนนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP