น่ารักเกิ๊น! ศักดิ์ชาย-หนูณดา คู่ขวัญมาแรงแห่ง รักเกิดในตลาดสด


ศักดิ์ชาย-หนูณดา

เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล
เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล


มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล
มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก รักเกิดในตลาดสด The Official

            กรี๊ดดดดดดดด...เสียงกรี๊ดของสาว ๆ แฟนละคร "รักเกิดในตลาดสด" ทางช่อง 3 กำลังดังสุด ๆ ในโลกไซเบอร์ในขณะนี้ เพราะนอกจากจะชื่นชอบความน่ารักน่าหยิกของคู่พระ-นาง "มาริโอ้ เมาเร่อ-มาร์กี้ ราศรี" แล้ว อีกคู่จิ้นคู่ขวัญที่มาแรงแหกโค้ง ทำเอาคุณสาว ๆ ต้องกัดเล็บ จิกหมอน เมื่อพวกเขาปรากฏตัวแต่ละครั้งก็คือ คู่ของ "เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล" กับ "มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล" ในบท "ศักดิ์ชาย" หนุ่มมาดเท่ กับ "หนูณดา" สาวเซ็กซี่ นั่นเอง

            ก็แหม...แต่ละครั้งที่ หนุ่มเดี่ยว ในบท "ศักดิ์ชาย" ออกมาน่ะ ช่างน่ารักเสียเหลือเกิน ทั้งตี๋ ทั้งเท่ โดนใจสาว ๆ ทั่วประเทศ รู้ไหมว่า สาว ๆ เขาอิจฉา "ณดา" กันมากขนาดไหน ไม่เท่าไหร่หรอกจ้ะ ก็แค่นั่งดูไปเขินไปราวกับเป็น "หนูณดา" เสียเองกันทั่วบ้านทั่วเมือง 555 ส่วน "สาวมะปราง" ก็เล่นเข้าคู่กับ "เดี่ยว" ได้ดีเว่อร์ เคมีเข้ากั๊น เข้ากันสุด ๆ แถมยังแอบฮาซะด้วย

            งานนี้ แฟน ๆ "รักเกิดในตลาดสด" ก็เลยเรียกร้องดัง ๆ ว่า อยากให้บทบาทของคู่นี้ออกมาเยอะ ๆ และก็ขอให้คู่นี้ลงเอยกันแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งด้วยล่ะ ไม่งั้นโกรธตายเลย เอาน่า...ถึงจะอิจฉาขนาดไหนก็ยังอยากดูอยู่ดีล่ะ อิอิ

            เอ้า! ใครที่ยังไม่เคยชมความน่ารักของ "ศักดิ์ชาย-หนูณดา" ก็กดรีโมตไปพิสูจน์กันเองใน "รักเกิดในตลาดสด" ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำนะจ๊ะ จะได้เป็นแฟนคลับของคู่ขวัญมาแรงคู่นี้อีกคนไง






น่ารักเกิ๊น! ศักดิ์ชาย-หนูณดา คู่ขวัญมาแรงแห่ง รักเกิดในตลาดสด โพสต์เมื่อ 20 สิงหาคม 2555 เวลา 13:29:59 121 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น่ารักเกิ๊น! ศักดิ์ชาย-หนูณดา คู่ขวัญมาแรงแห่ง รักเกิดในตลาดสด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP