แฟน ๆ ติดหนึบ! To The Beautiful You ออนแอร์แล้ว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก k-popexpress.com, 24-7kpop.com
 
           เป็นซีรี่ส์เกาหลีที่แฟน ๆ รอคอยกันมากเรื่องหนึ่ง สำหรับ To the Beautiful You ที่ได้ออนแอร์ที่เกาหลีใต้กันไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนแฟน ๆ ชาวไทยก็ตั้งหน้าตั้งตารอดูตอนต่อ ๆ ไปกันอย่างไม่มีพลาด...ด้วยเรื่องราวที่สนุกน่ารักถูกใจคนดูเป็นอย่างมาก ทั้งยังได้ไอดอลขวัญใจวัยรุ่นอย่างนางเอก ซอลลี่ จากวง f(x) และพระเอก มินโฮ จากวง SHINee ตลอดจนหนุ่มหล่อหน้าใสที่ขนกันมาให้ได้กรี๊ดกันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกวง EXO และ ZE:A ที่มาร่วมรับบทเป็นนักเรียนในเรื่อง ทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้สนุกครบรส น่าติดตามทั้งเรื่องรักกุ๊กกิ๊ก แถมยังได้ข้อคิดจากการแข่งขันกีฬาด้วยน้า
 
           โดยซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง To the Beautiful You เป็นเรื่องราวของ คูเจฮี (Koo Jae Hee) รับบทโดย ซอลลี่ เด็กสาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ในอเมริกา เธอดูการแข่งขันกีฬาทางทีวี แล้วแอบปลื้มนักกีฬากระโดดสูง คังแทจุน (มินโฮ) เธอจึงย้ายโรงเรียนจากอเมริกาและปลอมตัวเป็นชายมาอยู่โรงเรียนชายล้วนในเกาหลี เพื่อใกล้ชิดกับนักกีฬาขวัญใจ จากเด็กสาวหน้าใสกลายมาเป็นหนุ่มดอกไม้ในโรงเรียนชายล้วน เรื่องราวจะสนุกแสนวุ่น สุดอลหม่าน กันแค่ไหน ต้องติดตามเลยชมด้วยตัวเองเลยจ้าาาา
 
           สำหรับซีรี่ส์เรื่องนี้การันตีความสนุกอีกขั้นเมื่อได้ผู้กำกับ จอนคีซัง ที่ประสบความสำเร็จกับการดัดแปลงการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิตอย่าง Hana Yori Dango มาเป็นซีรีย์เรื่อง Boys over Flowers หรือ F4 เวอร์ชั่นเกาหลี มาเป็นผู้ดูแลการถ่ายทำด้วย โดยเป็นการนำเอาการ์ตูนยอดฮิตจากญี่ปุ่น "Hana Kimi" มาดัดแปลงเป็นซีรี่ส์ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นในปี 2006 โดยได้พระเอกคือ โอกุริ ชุน และนางเอกคือ โฮริกิตะ มากิ ต่อมาก็มีเวอร์ชั่นไต้หวันในปี 2007 นำแสดงโดยพระเอกสุดหล่อ อู๋จุน และสาวเอลล่าแห่งวง s.h.e.

 
           อย่างไรก็ดี To The Beautiful You ถือได้ว่าเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่อย่าง SM Entertainment ที่ตอนนี้ขยับตัวไปหาธุรกิจอื่นมากขึ้น นอกเหนือจากงานเพลง และการปั้นศิลปินตามถนัด หลังก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะสร้างหนังสารคดี I Am ที่ว่าด้วยชีวิตของบรรดาไอดอลในสังกัด ซึ่งรายงานข่าวยังระบุว่าทาง SM ยังได้ซื้อลิขสิทธิ์การหนังไทยสุดฮิต "สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก" มาไว้ในมือเพื่อเตรียมนำไปสร้างใหม่ด้วย
แฟน ๆ ติดหนึบ! To The Beautiful You ออนแอร์แล้ว โพสต์เมื่อ 24 สิงหาคม 2555 เวลา 17:00:03 1,215 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟน ๆ ติดหนึบ! To The Beautiful You ออนแอร์แล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP