เอส วรฤทธิ์ ทุ่มสุดตัวเป็นโปรดิวเซอร์ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์


S Worarit
เอส วรฤทธิ์

เอส วรฤทธิ์ ไฟแรง!! นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ทุ่มสุดตัวลุย คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์
(แกรมมี่)

          อยู่ในวงการบันเทิงสั่งสมประสบการณ์มานาน ถึงคราวลุยเบื้องหลังเต็มตัวสำหรับ "เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" โปรดิวเซอร์ไฟแรงที่ทุ่มสุดตัว ลุยโปรเจคท์ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ หยิบเรื่องจริงในช่วงสุดฮิต คลับฟรายเดย์ ทางคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาลงจอเป็นซีรีส์เข้มข้นจบในตอน แถมชวนพระเอก-นางเอกแถวหน้ามาสวมบทบาทเชือดเฉือนฝีมือให้ผู้ชมได้ชมเป็นกำไรกันอีกด้วย

          เอส วรฤทธิ์ เผยถึงบทบาทใหม่ครั้งนึ้ว่า "ตอนนี้ถ่ายทำกันไปกว่า 50 เปอร์เซ็นต์แล้วครับสำหรับ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ เรียกได้ว่า ออกกองถ่ายกันเป็นว่าเล่น กินนอนกันอยู่ในกองถ่ายเลยทีเดียว เพราะแต่ละเรื่องที่เราเลือกมา เราตั้งใจเลือกเรื่องที่มีหลายมุมมองของความรัก อมยิ้ม สุข เศร้า เหงา ร้องไห้ มีหมดทุกอารมณ์ เพราะฉะนั้น นักแสดง ผู้เขียนบท หรือแม้แต่ทีมผู้กำกับ พวกเราทุกคนช่วยกันเต็มที่ที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ความเป็นเรื่องจริงจากคลับฟรายเดย์ให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะทำได้ อยากฝากให้ช่วยติดตามกันด้วยกับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ ทั้ง 12 ตอนซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. ทางช่องกรีนแชนแนล

          โดยเริ่มวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้เป็นตอนแรกกับตอน "คนที่ถูกลืม" แสดงโดย แท่ง ศักสิทธิ์ - เจี๊ยบ โสภิตนภา ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนได้ชมทั้ง 12 ตอนนี้แล้ว จะได้ข้อคิดดี ๆ ที่สอนให้เรารู้จักใช้ชีวิตในทุกวันให้มีค่าและอยู่กับคนที่เรารักมากขึ้นครับ"


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เอส วรฤทธิ์ ทุ่มสุดตัวเป็นโปรดิวเซอร์ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2555 เวลา 11:59:27 457 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอส วรฤทธิ์ ทุ่มสุดตัวเป็นโปรดิวเซอร์ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP