ปลดฟ้าผ่า! เปิ้ล นาคร โดนถอดจากพิธีกรรายการสาระแน


เปิ้ล นาคร ศิลาชัย
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก  Ple Nakorn 

         เปิ้ล นาคร โพสต์ข้อความโดนปลดฟ้าผ่าออกจากการเป็นพิธีกรสาระแน หลังก่อนนี้มีข่าวแตกคอ วิลลี่ – หอย จนถอนหุ้นจากบริษัทลักษ์ 666

         หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเพื่อนรักเพื่อนซี้อย่าง เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ได้แตกคอกับ วิลลี่ แมคอินทอช และ เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค จนถึงขนาดที่ว่า เปิ้ล นาคร ต้องถอนหุ้นออกจากบริษัทลักษ์ 666 ที่ทั้ง 3 ร่วมกันก่อตั้งขึ้นมาเพื่อผลิตรายการสาระแน ภาพยนตร์ รวมถึงหนังสือ และสาระแนแชนแนล ซึ่งในครั้งนั้น เปิ้ล นาคร ออกมายอมรับว่า ถอนหุ้นออกจากบริษัทลักษ์จริง เนื่องจากจะไปดูแลภรรยาและลูก จึงทำให้ไม่มีเวลาเข้ามาบริหารจัดการบริษัท และไม่อยากเอาเปรียบเพื่อนรัก แต่ยังทำงานเป็นพิธีกรให้กับรายการสาระแน และยังรักเพื่อนเลิฟทั้ง 2 เหมือนเดิม

         อย่างไรก็ตาม ล่าสุดวันนี้ (18 กันยายน) ที่หน้า เฟซบุ๊ก Ple Nakorn ของ เปิ้ล นาคร ได้มีการโพสต์ข้อความว่า ต่อไปนี้จะไม่มีชื่อตนในรายการสาระแนแล้ว เนื่องจากโดนปลดกลางอากาศ โดยข้อความในหน้าเฟซบุ๊กมีใจความระบุดังนี้ ...

         ถึงน้อง ๆ ทีมงานสาระแนที่รักทุกคน เมื่อวานนี้ (17 กันยายน) หลังจากอัดเทปรายการสาระแนเสร็จแล้วเหมือนถูกฟ้าผ่าลงกลางกบาล เมื่อได้รับแจ้งว่าต่อจากนี้ไป จะไม่มีพี่เปิ้ลในรายการสาระแน อีกต่อไปแล้ว 15 ปี ที่เราร่วมสร้างกันมา ไม่อยากจะเชื่อว่าในที่สุด จะมีวันนี้ พี่เปิ้ลไม่ทันได้ตั้งตัวที่จะกล่าวลากับน้อง ๆ ทุกคน จึงอยากจะบอก กับน้อง ๆ ทุกคนว่า ขอให้ ทุกคนตั้งใจเดินหน้ากันต่อไป และ ตั้งใจทำงานให้ดี อย่างที่พี่เคยบอกว่า คนทำ ทีวี จิตใจต้องดี และ รักคนดูให้มาก ๆ

         ค่าของคนอยู่ที่ ผลของงาน ไว้มีโอกาส พี่จะเข้าไปหาน้อง ๆ ทุกคน รักสาระแน และน้อง ๆ ทุกคนมากนะ

         อยากจะบอกว่า พี่เปิ้ล จะรัก สาระแน และคิดถึงน้อง ๆ ทุกคน ตลอดไป
ปลดฟ้าผ่า! เปิ้ล นาคร โดนถอดจากพิธีกรรายการสาระแน โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2555 เวลา 18:17:29 210 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปลดฟ้าผ่า! เปิ้ล นาคร โดนถอดจากพิธีกรรายการสาระแน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP