แซ่บเว่อร์! แอน เตรียมส่ง พลอย ปะทะ ชมพู่ ใน สามีตีตรา

สามีตีตรา พลอย เฌอมาลย์ ชมพู่ อารยา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         เป็นผู้จัดหน้าใหม่ที่มาแรงจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว แอน ทองประสม ที่ละคร ปัญญาชนก้นครัว เพิ่งจะลาจอไป เจ้าตัวก็เตรียมสร้างละครเรื่องต่อไปทันที กับละครดราม่าสุดเข้มข้น เรื่อง สามีตีตรา จากบทประพันธ์ของ นาวิกา ที่สาวแอน เคยแสดงไว้เมื่อปี พ.ศ. 2544 ในบทบาทของ กะรัต สาวไฮโซสุดมั่น อารมณ์ร้าย ปะทะบทบาทกับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ในบท สายน้ำผึ้ง เพื่อนสนิทตัวแสบที่หักหลังเธอ

         สำหรับเรื่องย่อ สามีตีตรา เป็นเรื่องราวของ กะรัต สาวสวย ผู้ฉลาดและเพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งรูปทรัพย์และทรัพย์สิน หากแต่ชีวิตรักของเธอนั้นไม่เคยราบรื่นเลย จากการมีสามีมาแล้วถึง 3 คน เธอพบเจอแต่ผู้ชายที่ไม่เคยซื่อสัตย์ แม้แต่คนล่าสุด ที่สูญเสียเขาไปเพราะอุบัติเหตุ เธอก็ได้มารับรู้ภายหลังว่า แท้จริงแล้ว เขาคบชู้อยู่กับ สายน้ำผึ้ง เพื่อนสนิทของเธอ ทั้งยังจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อย ทำให้เธอกลายเป็นเพียงเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว อีกทั้งเพื่อนของเธอก็ยังตั้งท้องลูกของเขาอีกด้วย

         จากเหตุการณ์ที่ผ่านมา ทำให้ กะรัต ตระหนักว่า สาเหตุที่ชีวิตคู่ที่ผ่านมาของเธอ ต้องล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่า นั่นเพราะเธอไม่เคยตีตราผู้ชายคนไหน ว่าเป็นสามีที่ถูกต้องตามกฎหมายเลย ดังนั้น เมื่อเธอได้พบกับ พิศุทธิ์ หนุ่มผู้ดีที่แสนจะเพียบพร้อม เธอจึงตีตราเขาไว้ ด้วยหวังว่าชีวิตคู่ครั้งนี้ จะเป็นครั้งสุดท้ายของเธอสักที

         เชื่อว่า สามีตีตรา เวอร์ชั่นปี 2556 ที่สาว แอน จะนำมาสร้างใหม่นี้ คงจะเข้มข้นไม่แพ้ของเดิมแน่นอน เพราะได้ข่าวว่า บทนำของละครเรื่องนี้ จะเป็นการประชันบทบาทของดาราสาวสุดฮอต พลอย เฌอมาลย์ กับนางเอกสาวมากฝีมือ ชมพู่ อารยา โดยทางสาวพลอย ก็คอนเฟิร์มว่าจะรับเล่นแล้ว และหวังว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่ก็ยังไม่ได้บอกว่า ใครจะเป็น กะรัต และใครจะเป็น สายน้ำผึ้ง กันแน่ ทำให้แฟน ๆ ต้องรอลุ้นกันไปก่อน ส่วนบทพระเอก และนักแสดงอื่น ๆ ก็ต้องรออัพเดทกันต่อไปจ้า

แซ่บเว่อร์! แอน เตรียมส่ง พลอย ปะทะ ชมพู่ ใน สามีตีตรา โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2555 เวลา 11:19:19 132 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แซ่บเว่อร์! แอน เตรียมส่ง พลอย ปะทะ ชมพู่ ใน สามีตีตรา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP