ปันปัน สุดปลื้ม!! แฟน ๆ อินเล่น บ่วงรัก น่าสงสาร


punpun
ปันปัน เต็มฟ้า

ปันปัน สุดปลื้ม!! แฟน ๆ อินเล่น บ่วงรัก น่าสงสาร (เอ็กแซ็กท์)

          ชิมลางเป็นนางเอกละครครั้งแรกใน บ่วงรัก ช่อง 5 สาวปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุทธ ลูกสาวคนสวยของคุณแม่แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ก็ทำได้ดี จนแฟนละครพากันอินว่าเล่นบทชีวิตรันทดได้น่าสงสารจับใจ แจ้งเกิดเป็นนางเอกเจ้าน้ำตาคนใหม่ของวงการ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุด ๆ

          "หนูรู้สึกดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ผู้ใหญ่ทางเอ็กแซ็กท์ให้โอกาสมาเล่นละครเรื่องนี้ ครั้งแรกที่รู้ว่าจะได้เล่นละครก็ตื่นเต้นมากค่ะ รู้สึกเป็นเกียรติที่ถูกเลือกให้มาแสดงเรื่องนี้ ถึงแม้บทจะยากมากเป็นละครดราม่า มีซีนที่ต้องร้องไห้เยอะมาก แต่ก็ถือเป็นการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ที่เราไม่เคยทำมาก่อน ก่อนจะเปิดกล้องมีเรียนการแสดงเพิ่ม 2 เดือน เรียนตั้งแต่เบสิคเลย หัดพูดให้ชัดขึ้นจัดระเบียบร่างกายให้ดี ไม่เกร็ง จะได้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด แล้วถึงมาฝึกเล่นตามบทที่ได้รับกับพี่แกงส้ม เรียกว่าเรียนกันแบบเข้มข้นกันเลย

          พอเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำจริง ๆ ก็เลยไม่ค่อยเกร็งมากเท่าไหร่ แต่เวลาเข้าฉากกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง พี่นก สินจัย, พี่หนุ่ม สันติสุข, พี่กิ๊ก มยุริญ ก็จะมีเกร็ง ๆ บ้าง แต่หนูก็เตรียมตัวมาอย่างเต็มที่ค่ะ ขยันทำการบ้านท่องบทก่อนมาเข้าฉากทุกครั้ง เพราะไม่อยากเป็นตัวถ่วงพี่ ๆ ซึ่งทุกคนก็ใจดีหมดนะคะ คอยช่วยบอกช่วยสอนหนูเยอะมาก ๆ ทำให้เวลาแสดงเราไม่เกร็ง ส่วนพี่ป้อน (นิพนธ์ ผิวเณร) ผกก. ก็ไม่ดุเลย ใจดีมากค่ะ พี่ป้อนจะช่วยแนะนำแต่ละซีนว่าจะต้องเล่นแบบไหน ตัวละครคิดอะไรอยู่มาทวนการบ้านให้เราว่า ตอนนี้ตัวละครมาถึงช่วงไหนแล้ว ทำให้เวลาเล่นเราจะเข้าใจความรู้สึกนึกคิดของตัวละครมากขึ้น

          ซึ่งก่อนละครออนแอร์ก็ลุ้นแล้วก็ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะเป็นละครเรื่องแรกของหนู ไม่รู้ว่าเล่นออกมาแล้วคนดูจะชอบไหม แต่พอรู้ว่ามีกระแสตอบรับที่ดีคนดูชอบที่หนูเล่น หลาย ๆ คนชมหนูร้องไห้เก่ง เล่นได้น่าสงสาร ก็ต้องขอขอบคุณทุก ๆ คำติชมที่เข้ามานะคะ อยากให้ฝากติดตามชมละครกันไปจนจบเลยนะคะ  เรื่องราวกำลังเข้มข้นมาก และก็ตื่นเต้นขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย อยากให้มาลุ้นว่าต่อไปจะเป็นยังไง จะจบแบบไหนค่ะ"

          ติดตามชมความเข้มข้นของละคร บ่วงรัก ได้ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัส 20.25 น. ช่อง 5


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ปันปัน สุดปลื้ม!! แฟน ๆ อินเล่น บ่วงรัก น่าสงสาร โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2555 เวลา 13:36:07 1,875 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปันปัน สุดปลื้ม!! แฟน ๆ อินเล่น บ่วงรัก น่าสงสาร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP