แต้ว ณฐพร สุดปลื้ม ได้ร่วมงาน ชาย-บอย ใน ตะวันฉายในม่านเมฆ


แต้ว ณฐพร
แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร สุดปลื้ม ได้ร่วมงาน ชาย-บอย ใน ตะวันฉายในม่านเมฆ (ช่อง 3)

          ยิ้มแก้มป่องไม่หุบกันเลยทีเดียว สำหรับนางเอก แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่งานนี้ดีใจเป็นปลื้ม!! ที่ได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ มากฝีมือ ในละครเรื่อง ตะวันฉายในม่านเมฆ อย่าง ผู้จัดฯ เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช แห่งค่ายเมกเกอร์ กรุ๊ป ร่วมด้วยผู้กำกับฯ ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ พร้อมได้ประกบคู่พระเอกชื่อดัง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เป็นครั้งแรกอีกด้วย

          "รับบทเป็น ตะวันฉาย หรือ ซัน เป็นเด็กที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ ๆ นิสัยร่าเริง มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียน แต่ว่าก็ทำไม่สำเร็จสักที เพราะที่ผ่านมาไม่ได้รับการสนับสนุน ทำให้มีความทะเยอทะยานที่จะทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ และในเรื่องนี้แต้วได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายเรื่องแรกด้วยค่ะ (ยิ้มดีใจ) ความจริงตอนแรกอยากตัดผมสั้นมาก ๆ อยากลองเปลี่ยนลุคบ้าง แต่ติดละครอีกเรื่องหนึ่ง เลยมีความจำเป็นที่ตัดไม่ได้ แต่พี่ชายกับพี่เจ็ทก็ใช้ข้อดีตรงนี้ในการพลิกบทไปเลย ทำให้เรามีอะไรในการแสดง ในการเล่นกับวิกด้วย

          ส่วนการทำงานกับพี่บอย ตอนแรกที่ทางเมกเกอร์ติดต่อมาว่าจะได้เล่นคู่กันก็ดีใจมากค่ะ เพราะอยากเล่นคู่กับพี่บอยมานานแล้ว เพราะเขาเป็นคนมีฝีมือ การทำงานในละครเรื่องนี้ก็ราบรื่นดีค่ะ เพราะเราเคยเล่นละครด้วยกันมา แต่ไม่เคยได้เล่นคู่กัน พอได้เล่นด้วยกันก็ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่บอยค่ะ

          สำหรับพี่ชาย แต้วรู้สึกโชคดีมาก เพราะว่าแต้วรู้จักพี่ชายในมุมที่เป็นนักแสดงอย่างเดียว แต่พอในมุมของผู้กำกับฯ  พี่ชายเขาก็ใส่ความเป็นนักแสดงออกมาได้เยอะมาก อย่างเวลาบรีฟพี่ชายก็จะบรีฟได้ละเอียดมาก บางทีนอกจากปรึกษาในเรื่องของบท คาแรคเตอร์ของตะวันฉายแล้ว ก็มีคุยกันเรื่องอื่น เราก็จะได้ความรู้จากพี่ชายเยอะ ก็เลยรู้สึกดีใจที่ได้ทำงานกับคนเก่ง ๆ

          แต้วอยากฝากให้ติดตามความเป็นมาเป็นไปเบื้องหน้าเบื้องหลังของละครเรื่อง ตะวันฉายในม่านเมฆ เพราะว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แต้วชอบมาก ในเรื่องของบท สนุก ถึงคนดูจะรู้สึกว่าเป็นทอมอีกแล้ว ปลอมตัวอีกแล้ว แต่แต้วว่าเรื่องนี้มันซ่อนอะไรเยอะ มันจะนำเสนออะไรใหม่ ๆ ที่คนดูอาจจะยังไม่เคยเห็น แล้วเราเองยังอยากรอคอยดู เลยอยากจะฝากให้ติดตามชมละครเรื่อง ตะวันฉายในม่านเมฆ ด้วยค่ะ"

          ติดตามชมละครเรื่อง ตะวันฉายในม่านเมฆ เริ่มออกอากาศวันพุธที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, โทนี่ รากแก่น, แจ๊ค จักรพันธ์ จันโอ, ไอซ์ อามีนา กูล, โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์, กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ, น้องปลาวาฬ ด.ช.อชิรวิชช์ เดชปรอท, ท็อป ดอกกระโดน, ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ, ดนัย จารุจินดา, ศานติ สันติเวชกุล และนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ควบคุมการผลิตโดย ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช

อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

แต้ว ณฐพร สุดปลื้ม ได้ร่วมงาน ชาย-บอย ใน ตะวันฉายในม่านเมฆ โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2555 เวลา 15:05:11 71 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แต้ว ณฐพร สุดปลื้ม ได้ร่วมงาน ชาย-บอย ใน ตะวันฉายในม่านเมฆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP