พาย พิมพ์พัชร แจ้งเกิด ใน ละคร ยอดรักนักสู้


 พาย พิมพ์พัชร  พาย พิมพ์พัชร
พาย พิมพ์พัชร

พาย พิมพ์พัชร แจ้งเกิดใน ยอดรักนักสู้ ทุ่มเต็มที่กับผลงานละครเรื่องแรก แจ้งเกิดใน ยอดรักนักสู้ ทุ่มเต็มที่กับผลงานละครเรื่องแรก (ไอเอ็นเอ็น)

          เป็นสาวฮอตในโซเชียลเน็ตเวิร์กอีกคน สำหรับ พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี ที่แจ้งเกิดกับผลงานละครเรื่องแรก ยอดรักนักสู้ ของผู้กำกับฝีมือฉมัง เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี เจ้าตัวทุ่มเต็มที่กับผลงานละครเรื่องแรก ขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาส เผยการแสดงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

          "ละครออกอากาศไปก็มีมาถามกันเยอะค่ะ ดีใจมาก ๆ ค่ะ ในเรื่องพายเล่นเป็น เดือน ค่ะ เป็นเพื่อนของ นุกนิก (ปจิตรา) เป็นเหมือนนางเอกมโนราห์ค่ะ เป็นลูกของ โกฉาย (รอง เค้ามูลคดี) เป็นคนดังประจำจังหวัดค่ะ ออกแนวร้ายแบบมีความทะเยอทะยาน มีความอยากได้อยากมีตามแบบหญิงสาว เด็กสาวทั่วไป ในเรื่องจะเล่นคู่กับ คมสันต์ (เล็ก เจษฎา) ค่ะ พี่เล็กเขาร้ายแบบร้ายเลย แต่เราจะร้ายแบบอยากได้อยากมี อยากมีแฟนดี ๆ อยากมีคนแบบนี้ อยากมีเงินใช้ อยากนั่งรถหรู ๆ เหมือนเด็กสาวทั่วไป ก็เป็นเด็กเกเร แต่ก็ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร ลึก ๆ แล้วเขาเป็นคนดี

          ในเรื่องต้องรำมโนราห์ด้วย ยากมากค่ะ จะต้องร้องไห้ไปด้วย รำไปด้วย ก็ไปเรียนกับอาจารย์ ร่วมงานกับอาเปี๊ยกก็น่ารักดีนะคะ ใครที่บอกว่าอาดุอย่างนั้นอย่างนี้ พายคิดว่าเขาเป็นคนจริงจังกับงานมากกว่า แล้วก็ไม่ได้ดุไม่ได้อะไร คือเราก็ต้องจำและทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ คือต้องจำบท ต้องรู้ไดอะล็อก ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาสพายนะคะ พายก็ทุ่มเต็มที่อยู่แล้วค่ะ ส่วนพี่เล็กที่ต้องเข้าฉากด้วยกันบ่อย ก็ดีค่ะ ก่อนจะเล่นก็ทำความรู้จักกันไว้ก่อน เขาเล่นเก่งอยู่แล้ว ก็ส่งอารมณ์อะไรกันได้ เจอกันวันแรกก็เข้าฉากกันบนห้องนอนเลย เลิฟซีนก็ไม่ได้รุนแรงอะไรนะคะ กอดนิดหน่อย หอมหน้าผาก ก็เขินอยู่นะ เรื่องแรกด้วย แล้ววันนั้นเป็นฉากแรกที่ไปถ่าย ก็เจอฉากนี้เลย แต่ว่าก็ผ่านไปได้ด้วยดี ก็ดีใจ กับพี่นุกนิกก็โอเค เข้ากันได้ ในเรื่องเล่นเป็นเพื่อนกันได้อยู่ค่ะ

          เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกก็ถือว่าค่อนข้างยากค่ะ แต่เราก็มีพื้นฐานเราเรียนการแสดงมาแล้ว แต่พอมาลงสนามจริงก็ต้องปรับหลายอย่าง เราเรียนแต่ทฤษฎีมา อันนี้เรามาปฏิบัติ ก็ต้องปรับตัว ตอนนั้นเรียนแอ็คติ้งกับช่อง 3 เรียนกับครูเงาะค่ะ ก็มีชิมลางเรื่อง แววมยุรา เล่นเป็นเจ้าของสถานี เป็นผู้ประกาศ อันนั้นก็ออกประมาณ 4-5 ซีนค่ะ แต่เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกค่ะ ใครว่าการแสดงง่าย พายเถียงเลย เพราะว่ามันไม่ใช่ใครก็ได้มาสั่งให้ร้องไห้แล้วร้องไห้ได้ คือมันจะต้องนึก ต้องคิด ต้องอินเข้าไปกับบท มันต้องหลายสิ่งหลายอย่างค่ะ ต้องมีองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างรวมกัน อย่างที่เราเรียนมา แต่พอถึงเวลาจริงก็น้ำตาหดแห้งหมด เพราะตื่นเต้น แต่ก็ผ่านไปได้ค่ะ ฝากติดตามละคร ยอดรักนักสู้ ด้วยนะคะ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 3 เวลา 18.30 น. ตอนนี้กำลังเข้มข้นเลยค่ะ"

อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะพาย พิมพ์พัชร แจ้งเกิด ใน ละคร ยอดรักนักสู้ โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2555 เวลา 15:43:26 66 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พาย พิมพ์พัชร แจ้งเกิด ใน ละคร ยอดรักนักสู้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP