เรื่องย่อละคร นางร้ายสายลับ มาร์กี้ ประกบ ปีเตอร์


นางร้ายสายลับ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลจาก satapornbooks.co.th
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram petercorp, verasalon, margie_rasri

          เพียงแค่ปล่อยภาพฟิตติ้งมาเรียกน้ำย่อยกันเพียงเล็กน้อย แต่ก็ได้รับความสนใจจากแฟนละครเป็นอย่างมาก สำหรับละครเรื่อง นางร้ายสายลับ ของผู้จัด คิง สมจริง ศรีสุภาพ แห่งค่าย กู๊ด ฟีลลิ่ง ที่ได้สาว มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า มารับบทนางเอกสาว ที่เป็นนางร้ายอันดับหนึ่งของวงการซึ่งจับพลัดจับผลู ต้องมาปฏิบัติภารกิจสายลับช่วยชาติ ตามคำขอร้อง (แกมบังคับ) ของตำรวจมือปราบหนุ่มหน้าโฉด ซึ่งรับบทโดยหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

          สำหรับภาพฟิตติ้งที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ก็พอจะทำให้แฟน ๆ คาดเดากันได้ว่า เรื่องราวในละครนางร้ายสายลับ จะเข้มข้น จี๊ดจ๊าด แค่ไหน และเชื่อว่าหลายคน ก็คงอยากรู้เรื่องย่อ ของละคร นางร้ายสายลับ กันอยู่แน่ ๆ งานนี้กระปุกดอทคอม จึงได้นำเรื่องย่อ นางร้ายสายลับ จากต้นฉบับของผู้แต่ง หัสบรรณ มาฝากกันค่ะ

          เพราะรักเพื่อน ความซวยจึงมาเยือนจนเกือบต้องกลายเป็นข่าวใหญ่ แต่ความสวยกับชื่อเสียงที่สั่งสมมาในฐานะ 'นางร้ายเบอร์หนึ่ง' สุรีกานต์ จึงได้ถูกสารวัตรหนุ่ม (หน้าโฉด) ขอร้อง (แกมข่มขู่) ให้เป็นนางนกต่อ หาหลักฐานเอาผิดพ่อค้ายาเสพติดตัวเอ้ แล้วจะปฏิเสธได้อย่างไรเล่า ในเมื่อหลักฐานความผิดของเธออยู่ในมือผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อย่างเขา

          ในโลกของการทำงาน มีแต่หนุ่ม ๆ ที่ทำให้หัวใจหวั่นไหว ไม่เว้นแม้แต่แฟนของเพื่อนสนิท แต่พออันตรายแยกเขี้ยวเข้ามาหาทีไร ไม่รู้ทำไมเธอต้องคิดถึงเจ้ากรรมนายเวรหน้าโฉดทุกที แล้วเธอจะทำ 'ภารกิจเพื่อชาติ' สำเร็จไหมหนอ? ในเมื่อแค่ 'ภารกิจหัวใจ' ก็แทบจะเอาตัวไม่รอดแล้ว!

          เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเรื่องย่อละคร นางร้ายสายลับ ที่นำมาฝากกัน หวังว่าแฟน ๆ ทุกคนจะชอบ และรอติดตามชมกัน ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นะจ๊ะ และหากมีข่าวคราวความคืบหน้าเกี่ยวกับละคร นางร้ายสายลับ อย่างไร กระปุกดอทคอม จะนำมาฝากกันอีกแน่นอนจ้า


นางร้ายสายลับ

นางร้ายสายลับ

นางร้ายสายลับ

นางร้ายสายลับ

นางร้ายสายลับ

นางร้ายสายลับ

นางร้ายสายลับ

นางร้ายสายลับ

นางร้ายสายลับ


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อละคร นางร้ายสายลับ มาร์กี้ ประกบ ปีเตอร์ โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2555 เวลา 19:06:25 748 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP