เฉลยแล้ว .. พลอย ประชันบทบาท จุ๋ย ในละคร สามีตีตรา


สามีตีตรา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

                หลังจากที่ผู้จัดหน้าใหม่มาแรงอย่างนางเอกสาว แอน ทองประสม ออกมาประกาศว่า เตรียมสร้างละครเรื่อง สามีตีตรา ที่เธอเองเคยแสดงไว้เมื่อปี 2544 ประชันบทบาทกับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ซึ่งทั้งคู่แสดงไว้ได้ดราม่าถึงพริกถึงขิงเลยทีเดียว มาเวอร์ชั่น 2556 นี้ นักแสดงที่จะมารับบทนำของเรื่องจึงถูกแฟน ๆ จับตามองเป็นพิเศษว่าเป็นใครที่จะมารับบทเดินเรื่องให้เข้มข้นไม่แพ้ของเดิมกันนะ

               โดยก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวว่าจะเป็นการประชันบทบาทของดาราสาวสุดฮอต พลอย เฌอมาลย์ กับนางเอกสาวมากฝีมือ ชมพู่ อารยา แต่ต่อมา ชมพู่ ก็ปฎิเสธไปเพราะติดละคร หวยจึงมาตกที่สาวจุ๋ย วรัทยา ที่ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ผู้จัดคนเก่งออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า พลอย เฌอมาลย์ จะรับบท กะรัต สาวไฮโซสุดมั่น อารมณ์ร้าย ปะทะบทบาทกับ จุ๋ย วรัทยา ในบท สายน้ำผึ้ง เพื่อนสนิทตัวแสบที่หักหลังกะรัต สำหรับพระเอกกำลังลุ้นอยู่ว่าจะเป็นหนุ่มโป๊ป ตามที่ข่าวออกมาก่อนหน้านี้หรือไม่ ต้องอัพเดตอีกทีนะจ๊ะ

              พอได้เห็นรายชื่อนักแสดงหลักแบบนี้แล้ว แฟน ๆ ถึงกับเฮ และบอกว่าจดจ่อเตรียมรอดูสามีตีตราเวอร์ชั่นผู้จัดคนเก่งว่าจะดราม่า เข้มข้น ถึงรสชาติขนาดไหนกับ สามีตีตรา รีเมค 2556
เฉลยแล้ว .. พลอย ประชันบทบาท จุ๋ย ในละคร สามีตีตรา โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2556 เวลา 14:08:38 203 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เฉลยแล้ว .. พลอย ประชันบทบาท จุ๋ย ในละคร สามีตีตรา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP