อ้อม สุดเกร็งนางเอกรุ่นพี่ ปลื้ม ใบเฟิร์น คือไอดอล


อ้อม อังคณา
อ้อม อังคณา

อ้อม สุดเกร็งนางเอกรุ่นพี่ ปลื้ม ใบเฟิร์น คือไอดอล (พอดีคำ)

          อีกหนึ่งนักแสดงที่กำลังน่าจับตามอง สาวน้อยหน้าใส อ้อม อังคณา วรรัตนาชัย จากละครเรื่อง ลูกไม้หลากสี ของค่าย พอดีคำ โดยผู้จัด ธงชัย ประสงค์สันติ ในเรื่องนี้นอกจากสาวอ้อมจะได้ฝึกฝนฝีไม้ลายมือแล้ว ยังดีใจยิ้มแก้มปริที่ได้ใกล้ชิดนักแสดงในดวงใจ นั่นก็คือ ใบเฟิร์น นางเอกของเรื่อง ที่เจ้าตัวชื่นชอบถือเป็นไอดอลส่วนตัวตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าวงการด้วยซ้ำไป

          "ชอบพี่ใบเฟิร์นมากค่ะ ปลื้มพี่เขามาก ชอบเป็นการส่วนตัว ชอบตั้งแต่พี่เขาเล่นหนังเรื่องแรกแล้วค่ะ ติดตามดูผลงานของพี่เขามาตลอด พอรู้ว่าได้มาเล่นละครด้วยกันดีใจมาก ตอนแรกแอบเกร็ง นึกภาพไว้ว่าพี่เขาจะดุหรือเปล่า กลัวพี่เขาจะหยิ่ง พอมาเจอกันวันแรกแอบตื่นเต้น พี่ใบเฟิร์นไม่หยิ่งเลยออกแนวตลกด้วยซ้ำ หนูเลยต้องทำเป็นพูดเยอะเพื่อกลบเกลื่อนความตื่นเต้นไป ยิ่งเวลาต้องเข้าฉากด้วยกันยิ่งตื่นเต้น ต้องพยายามมีสมาธิให้มาก อยู่ในกองถ่ายคุยกันตามประสาผู้หญิง มีสอนการแสดงให้บ้าง คุยกันก่อนเข้าฉาก พี่ใบเฟิร์นจะเล่าให้เราฟังว่าที่มาที่ไปของตัวละครเป็นยังไง เหมือนแนะนำเพราะเราก็ใหม่ ไม่เคยบอกพี่เขาว่าเราชอบ ถ้าพี่เขาจะรู้ ก็รู้วันนี้แหละ (หัวเราะ)

          พูดถึงละคร ลูกไม้หลากสี หนูกดดันนะคะที่เล่นเรื่องนี้ นอกจากจะใหม่แล้ว ยังกลัวโดนเปรียบเทียบกับ พี่เบนซ์ ปุณยาพร ที่เคยเล่นบทนี้มาก่อน เพราะเป็นละครรีเมกนำกลับมาทำใหม่ คนพูดว่าพี่เขาเล่นดีมาก กลัวโดนกระแสทำได้ไม่ดี เล่นไม่ดี ตีบทไม่แตก หนูกลัวและกังวลค่ะ ทางพี่หนึ่งผู้กำกับ (ชัชวาล ศาสวัตกลูน) บอกไม่ต้องกลัว ให้ทำให้ดีที่สุด ยังไงฝากผู้ชมติชมกันเข้ามาได้ค่ะ"

          น่ารักขนาดนี้ มีแต่จะเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศล่ะไม่ว่า ชมละคร ลูกไม้หลากสี ได้ทางช่อง 7 ออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.25 น.


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

อ้อม สุดเกร็งนางเอกรุ่นพี่ ปลื้ม ใบเฟิร์น คือไอดอล โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 11:23:53 268 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อ้อม สุดเกร็งนางเอกรุ่นพี่ ปลื้ม ใบเฟิร์น คือไอดอล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP