อั๋น ยิ้มรับ คนดูต่อว่า เหตุเล่นร้าย ใน ลูกไม้หลากสี


อั๋น ชยพล บุนนาค
อั๋น ชยพล

แฟนคลับ ชนกชนม์ แอนตี้ ชยางกูร อั๋น ออกตัว นอกจอสุดซี้ บอส โตนนท์
(พอดีคำ)

          เจอกระแสแฟนคลับคนรัก ชนกชนม์ เข้าให้แล้ว สำหรับ อั๋น ชยพล บุนนาค เจ้าของบทบาท ชยางกูร น้องชายต่างพ่อของพระเอก จากละคร ลูกไม้หลากสี ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับพระเอกตลอดเวลา แถมยังร้ายแสนร้าย จนเจอกระแสคนรักพระเอกออกตัวแรง ทำไมถึงทำกับพระเอกสุดหล่อได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อั๋น มาเล่าให้ฟังด้วยตัวเอง

          "เสียงตอบรับโดนด่าเยอะหน่อย (หัวเราะ) ในฐานะตัวร้าย ขนาดอาจารย์ที่สอนอั๋นเอง ยังเดินเข้ามาบอก ทำไมอั๋นเล่นร้ายอย่างนี้ เกลียดจริง ๆ สำหรับแฟนละครที่คิดอย่างนั้น ยิ่งเขาว่า ชยางกูร เลว อั๋นยอมรับครับ เพราะบทเป็นอย่างนั้นจริง แสดงว่าอั๋นเล่นได้ถึงบทบาท โอเคเลย ยิ้มรับกับคำชม ไม่กลัวว่าคนจะพาลเกลียดอั๋นจริง เดี๋ยวคนคงเข้าใจ คงไม่ได้เกลียดอั๋น เคยมีที่แฟนละครอินสุด ๆ อั๋นโดนตีครับ ป้าเขาเดินเข้ามาตีป้าขอตีหน่อยเถอะ ทำไมร้ายอย่างนี้ ผมงง ๆ ครับแต่เข้าใจว่าแกคงอินกับละคร เวลาไปตามที่ต่าง ๆ เขาจะตะโกนตัวเลวมาแล้ว ตัวเลวมาแล้ว

          กลุ่มแฟนคลับของพระเอกมีนะครับ ที่ปกป้องพระเอกแล้วมาต่อว่าผม ทำไมเล่นเลวจังเลย พี่อั๋นร้ายกับพี่บอสสุดๆ  พี่บอสน่าสงสาร ผมบอกถ้าทำดีก็ไม่ใช่ ชยางกูร ตัวจริงผมกับพี่บอสเราสนิทกันมาก เรื่องนี้เจอกันเรื่องแรกเข้าฉากด้วยกันทุกฉาก ว่าง ๆ ก็ยกถุงทราย ดันพื้นด้วยกัน คุยแชทในกลุ่มของลูกไม้หลากสี คุยกันทุกคนเลย สนิทกันหมดเพราะรุ่นราวคราวเดียวกันครับ"

          ถึงในจอจะเขม่นกันสุดฤทธิ์ แต่นอกจอการันตีเขาซี้กันจริง ๆ ติดตามชม ลูกไม้หลากสี ผลงานของค่าย พอดีคำ วันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.25 น. ช่อง 7 สี 


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

อั๋น ยิ้มรับ คนดูต่อว่า เหตุเล่นร้าย ใน ลูกไม้หลากสี โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 11:58:11 54 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั๋น ยิ้มรับ คนดูต่อว่า เหตุเล่นร้าย ใน ลูกไม้หลากสี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP