x close

เผยภาพฟิตติ้ง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เซตแรก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram yossiebistro, jettmaker

           ยังไม่ทันได้เปิดตัว กระแสก็แรงมากแล้ว สำหรับซีรีส์ชุด The Rising Sun จากบทประพันธ์ของ ณารา ที่ทางผู้จัดค่ายเมคเกอร์ กรุ๊ป เตรียมนำมาสร้างเป็นละคร ให้แฟน ๆ ช่อง 3 ได้ชมกัน โดยซีรีส์ชุด The Rising Sun ประกอบไปด้วยเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด และ สายเลือดแดนตะวัน ซึ่งทางผู้จัดเผยว่า ตอนนี้ขอเริ่มสร้าง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด เพียง 2 เรื่องก่อน

          โดยละครเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ซึ่งเป็นเรื่องแรกของซีรีส์ชุด The Rising Sun นี้ ได้หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มารับบท ทาเคชิ หัวหน้าแก๊งยากูซ่าหนุ่ม ประกบคู่กับสาว แต้ว ณฐพร ที่มารับบท แพรวดาว นักเรียนสาวชาวไทย ผู้ที่อยู่ในใจของ ทาเคชิ และเป็นจุดอ่อนเพียงหนึ่งเดียวของเขา
ซึ่งคู่พระนางของละครเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ก็ได้ทำการฟิตติ้ง ลองชุดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแม้ว่า มาริโอ้ และ แต้ว จะไม่ได้มาลองชุดในวันเดียวกัน แต่เมื่อดูภาพที่ออกมาแล้ว ทั้งคู่ก็ถือว่าเคมีเข้ากันได้ดีทีเดียวเลยล่ะ

           สำหรับเรื่องย่อละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เป็นเรื่องของ ทาเคชิ บุตรชายคนเล็กแห่งตระกูลโอะนิซึกะ กลุ่มยากูซ่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองโยโกฮาม่า เขาแอบหลงรัก แพรวดาว นักเรียนทุนสาวชาวไทย ทั้ง ๆ ที่เขามี ไอโกะ หญิงสาวที่ผู้ใหญ่จัดการหมั้นหมายไว้ให้ตั้งแต่เด็กด้วยเหตุผลในการสืบทอดอำนาจและธุรกิจอยู่แล้ว เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิด ทาเคชิจำต้องขึ้นครองตำแหน่งโอะยะบุน (หัวหน้าแก๊ง) แทนบิดา เขาประกาศขอชำระแค้นกับศัตรูคู่แข่งเสียก่อนจึงคิดเรื่องแต่งงาน ไอโกะเจ็บปวดยิ่งนักเมื่อรู้สาเหตุแท้จริงที่ทาเคชิไม่ยอมแต่งงานกับเธอ ก็เพราะเขามีผู้หญิงไทยคนนั้นอยู่ในหัวใจเสียแล้ว

          แพรวดาวกลายเป็นหมากของเกมการห้ำหั่นระหว่างยากุซ่าสองกลุ่มที่กำลังแย่งชิงความเป็นใหญ่ เพราะฝ่ายตรงข้ามล่วงรู้ว่าเธอคือดวงใจของทาเคชิ เธอจึงเป็นจุดอ่อนของเขา ในเวลาเดียวกัน แพรวดาวก็กลายเป็นเหยื่อที่ไอโกะต้องการตัวมาบูชายัญรักฝังแค้นของเธอ... ทั้งนี้ เรื่องราวใน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องรอติดตามกันในละครนะจ๊ะ


ฟิตติ้ง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

ฟิตติ้ง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

ฟิตติ้ง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

ฟิตติ้ง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยภาพฟิตติ้ง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เซตแรก อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2558 เวลา 15:22:17 1,218 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP