เจมส์ จิรายุ ทุ่มสุดตัวเล่น คุณชายพุฒิภัทร ปลื้มกระแสแรง


เจมส์ จิรายุ  เจมส์ จิรายุ
เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ  เจมส์ จิรายุ
เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ สุดปลื้มกระแส คุณชายพุฒิภัทร มาแรง ประเดิมละครเรื่องแรก ตั้งใจเต็มที่ (ช่อง 3)

           เรียกได้ว่าตอนนี้กระแสฮิตติดลมบนกันไปแล้วกับ คุณชายหมอ ที่รับบทโดยพระเอกน้องใหม่คนล่าสุด เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข หลังจากที่กระแสละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ซึ่งกำลังมาแรงแซงโค้งกันไปแล้ว เพราะตอนนี้ไปที่ไหนก็เจอแต่คนป่วย อยากได้คุณหมอเจมส์มาช่วยรักษาให้ งานนี้พระเอกคนดังหน้าละอ่อนก็ปลื้มสุด ๆ กับกับแสละคร แถมยังบอกว่าเป็นการเล่นละครเรื่องแรกที่ทุมสุดตัว จะเป็นอย่างไรนั้น พระเอกหน้าละอ่อน เผยว่า

           "ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟน ๆ ละคร แฟน ๆ ช่อง 3 ที่ติดตามผลงานของผมนะครับ ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่ผมได้เล่นแล้วก็กระแสดีมากครับ ก็ปลื้มมากครับเวลาไปไหนมาไหนก็เรียกพี่ชายหมอครับ คือวันก่อนที่ผมมาออกรายการเรื่องเล่าเช้านี้  ก็มีแฟนคลับมาให้กำลังใจเยอะมาก เรียกว่าแน่นอาคารมาลีนนท์เลยครับ มีแต่คนบอกว่าคุณชายหมอช่วยดูอาการให้หน่อยครับ รู้สึกภูมิใจนะครับ ที่ทุกคนก็ชอบละครเรื่องนี้ครับ ผมจะบอกว่านักแสดงทุกคนทุ่มเทมาก เต็มที่มาก และผมเองก็ทุ่มสุดตัวเลยครับ เพราะเป็นการเล่นละครเรื่องแรกของผม ช่วงแรก ๆ ก็มีเกร็งกันบ้าง พอได้ไปเรียนแอ็คติ้ง ก็เริ่มดีขึ้นครับ ซึ่งป้าแจ๋วบอกว่าให้ไปหาหมอ ไปเรียนรู้ว่าหมอเขาเป็นอย่างไร ต้องทำอะไรบ้าง แล้วก็ไปเรียนรู้วิธีการเป็นคุณชายว่าเขาเป็นกันอย่างไง ซึ่งผมก็ทำทุกอย่างที่ป้าแจ๋วแนะนำครับ สุดท้ายผมก็อยากจะฝากละครเรื่องนี้ด้วยครับ คุณชายพุฒิภัทร ครับ สนุกมากต้องติดตามนะครับใกล้จะจบแล้วครับ"

           เห็นความตั้งใจของพระเอกหน้าละอ่อนคนนี้ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ก็ทำให้ ผู้จัดอย่าง พี่แหม่ม ฐิติมา และผู้กำกับอย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา ยิ้มหวานหน้าบานกันไปตาม ๆ กัน และที่สำคัญห้ามพลาดกับ คุณชายพุฒิภัทร ในวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2556 เสนอเป็นตอนจบ


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เจมส์ จิรายุ ทุ่มสุดตัวเล่น คุณชายพุฒิภัทร ปลื้มกระแสแรง โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2556 เวลา 16:18:57 62 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจมส์ จิรายุ ทุ่มสุดตัวเล่น คุณชายพุฒิภัทร ปลื้มกระแสแรง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP