น่าดู! มาเฟียเลือดมังกร วางรุ่นเก๋าลงละคร เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก satapornbooks.co.th , Instagram janiethien, ananda_everingham, poh_natthawut, shahkrit

           มาเฟียเลือดมังกร อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วางตัวนักแสดง เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ แล้ว ดึงนักแสดงรุ่นเก๋า ประชันบทบาท

           กำลังออนแอร์เรียกเรตติ้งแบบถล่มทลายเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรัชชานนท์ ที่ได้ผู้จัดมือดีอย่าง "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" มาเป็นป๋าดันให้นักแสดงใหม่แจ้งเกิดหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว และหลังที่ปิดกล้องคุณชายรัชชานนท์ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ก็เดินหน้าเริ่มโปรเจคท์ใหม่เลยทันที แต่ไม่ใช่โปรเจคท์ละครธรรมดา ๆ นะ เพราะละครชุดต่อไปนี้เรียกได้ว่าเป็นโปรเจคท์ยักษ์ใหญ่ยักษ์สุดอลังการเลยทีเดียว...

เคน ธีรเดช

ป๋อ ณัฐวุฒิ

อนันดา

ชาคริต

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

          สำหรับโปรเจคท์ที่ว่านี้ มีชื่อว่า "มาเฟียเลือดมังกร" โดยเป็นเรื่องราวของมาเฟียทั้ง 5 คน ได้แก่ เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ ซึ่ง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ก็วางตัวนักแสดงไว้บ้างแล้ว คือ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เล่นเรื่องเสือ, ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ เล่นเรื่องสิงห์, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เล่นเรื่องกระทิง, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เล่นเรื่องหงส์ ในส่วนของเรื่องแรด กำลังรอคิวของ ชาคริต แย้มนาม อยู่ นอกจากนี้ ทุก ๆ เรื่องยังมี หญิง รฐา มาเป็นตัวเชื่อมของทุกตอน โดยโปรเจคท์นี้ก็จะเป็นละครแนวพีเรียด

         ในส่วนของผู้กำกับ ทางอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ขอกำกับเองในเรื่อง เสือ ส่วนเรื่องกระทิง จะเป็นของ โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ, เฉลิม วงศ์พิมพ์ กำกับเรื่องแรด, อ๊อด บัณฑิต ทองดี กำกับเรื่องสิงห์, และชุดาภา จันทเขตต์ กำกับเรื่องหงส์ ซึ่งในเรื่องหงส์จะต้องไปถ่ายทำที่ฮ่องกงด้วย นับว่าเป็นเรื่องที่ท้าท้ายเพราะละครพีเรียดถ่ายทำในเมืองนอกค่อนข้างยากจริง ๆ


         
เรื่องย่อ เสือ
กำกับโดย อ๊อฟ พงษ์พัฒน์
พระเอก เคน ธีรเดช วงษ์พัวพันธ์

             วันวิสาไปสะดุดขามาเฟียหนุ่มและถูกเขาแกล้งตั้งแต่แรกพบ ทั้งสองแก้เผ็ดกันไปมาจนเขาสบโอกาสสั่งสอนเธอโดยไม่ลืมฝากคำขู่ทิ้งท้ายไว้ มารู้ทีหลังว่าเขาคือ ภรพ ทายาทนักธุรกิจชื่อดังที่กำลังดวงตก เพราะพ่อกับแม่ของเขามาทาบทามให้เธอไปคอยเสริมดวงให้ลูกชายและหญิงสาวก็ช่วยให้เขารอดตายมาได้หลายครั้งจริง ๆ

             เมื่อเรื่องราวร้าย ๆ คลี่คลาย ก็เหลือเรื่องหัวใจให้สะสาง ฝ่ายผู้ใหญ่ก็เชียร์เธอสุดตัว แต่เสือหนุ่มฟอร์มจัดยังปากแข็ง ไม่ยอมรับว่าเขานั้นเผลอเปิดใจให้เธอ...ตั้งนานแล้ว
เรื่องย่อ สิงห์

กำกับโดย อ๊อด บัณฑิต ทองดี
พระเอก ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ

           ทรงกลด ทายาทกลุ่มเขี้ยวสิงห์ถูกจับตัวไปพร้อมกับจิรัสยา โดยที่คนร้ายอ้างว่าพ่อของเธอซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่มเต่าศิลาเป็นผู้สั่งการ เพราะไม่ต้องการอยู่ในข่ายผู้ต้องสงสัย เต่าจึงต้องร่วมมือกับสิงห์เพื่อหาตัวคนร้าย โดยที่ความร่วมมือมาในรูปแบบของการที่ต้องร่วมหอลงโรงกันสมใจสิงห์หนุ่ม เพราะรักสาวเจ้ามาตั้งแต่แรกเห็น ทว่าสิงห์อย่าย่ามใจไป อย่าคิดว่าเต่าจะยอมให้ลอกกระดองแล้วกลืนลงท้องได้ง่าย ๆ เต่าน้อยมีลูกเล่นแพรวพราวจนรอดปากสิงห์มาได้แบบใจหายใจคว่ำทุกวัน

           เมื่อคนร้ายตัวจริงเผยตัว กลุ่มเขี้ยวสิงห์และเต่าศิลาจึงต้องร่วมมือกันต่อกร แต่หัวใจของจิรัสยานี่เล่า จะต่อกรกับความรักที่ทรงกลดเพียรมอบให้อย่างไรเรื่องย่อ กระทิง
กำกับโดย โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ
พระเอก อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

           ธาม เจ้าพ่อกระทิงดุแห่งเยาวราช ไม่มีทางเชื่อเป็นอันขาดว่าการที่เขาต้องเผชิญหน้ากับย่าหยา พนักงานเสิร์ฟในภัตตาคารอาหารจีนธรรมดา ๆ ถึงสามครั้งนั้นจะเป็นเพียงความบังเอิญหรือพรหมลิขิต เขาสงสัยว่าเธอคือคนที่ศัตรูจงใจส่งมาใกล้ชิดเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง ธามจึงคิดจะแก้เกมด้วยการทำเป็นไม่รู้เท่าทัน หมายจะล้วงความลับว่าย่าหยาเป็นคนของใคร แต่ยิ่งนานวัน ใจก็ยิ่งสั่นไหว แล้วธามจะทำอย่างไรเมื่อปริศนายังไม่คลี่คลาย แต่ผู้ต้องสงสัยกลับขโมยหัวใจของเขาไปหมดทั้งดวงเรื่องย่อ แรด
กำกับโดย เฉลิม วงศ์พิมพ์
พระเอก (ยังไม่สรุปแน่ชัด)

        คณิน เพลย์บอยหนุ่มนักเรียนนอกแสนกะล่อน ต้องกลับมารับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งมาเฟียสืบทอดกิจการของครอบครัว และแต่งงานสายฟ้าแลบกับแพนธีรา สาวน้อยตาหวานแกมดุที่เคยเป็นข่าวฉาวไปทั้งเยาวราช ชีวิตชายหนุ่มพลิกโฉมไปโดยสิ้นเชิง ทั้งต้องคอยรับมือกับมาเฟียเฒ่านับสิบภายในแก๊ง ที่ต่างจ้องจะช่วงชิงความเป็นใหญ่ด้วยแผนชั่วและหลุมพรางมากมาย ทั้งต้องคอยงัดสารพัดกลเม็ดมาหลอกล่อให้ภรรยาม้าพยศที่ทั้งสวย เผ็ด ดุ ให้ยอมตกเป็นของเขา

        เมื่อหนุ่มแสบอย่างเขาต้องมาปะทะสาวซ่าอย่างเธอ ใครจะปราบพยศใคร?
เรื่องย่อ หงส์

กำกับโดย ชุดาภา จันทเขตต์
นางเอก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

        ลลิต ทายาทหัวหน้าแก๊งหงส์ดำผู้ทรงอิทธิพล เจ้าของฉายาดอกโบตั๋นแห่งเยาวราช เธอสวยสง่าเป็นที่หมายปองของบรรดามาเฟีย ทว่ากลับไม่ยอมเสี่ยงมาลัยรักสักที เดือดร้อนถึงบิดาที่ต้องแอบคิดแผนการให้หงส์ฟ้าบินถลาลงมาจากคานทอง

        วิลเลี่ยม ทายาทมาเฟียใหญ่ที่กุมอำนาจแก๊งมังกรทองในฮ่องกง จีน ไต้หวัน และไทย ปลอมตัวมาเมืองไทยในฐานะบอดีการ์ด และถูกใส่ความว่าเป็นผู้สังหารบิดาของเธอ จนสายใยรักที่ถักทอกลายเป็นแค้นที่ต้องสะสาง ชายหนุ่มจะพิสูจน์ตนเองอย่างไร ให้เธอเชื่อว่าเขาบริสุทธิ์ และหญิงสาวจะทำอย่างไรกับหัวใจที่ถูกเหยียบย่ำจนแหลกสลาย

          รับรองว่าโปรเจคท์นี้จะต้องดังเป็นปรอทแตกแน่ ๆ  ก็แหม ดึงพระเอก-นางเอก ระดับแม่เหล็กมาร่วมเล่นขนาดนี้ ไม่ฮอตไม่ฮิตให้มันรู้ไป ส่วนตัวละครที่เหลือใครเล่นเป็นใคร เราจะนำความคืบหน้ามาฝากเรื่อย ๆ แน่นอนจ้า
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
น่าดู! มาเฟียเลือดมังกร วางรุ่นเก๋าลงละคร เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ โพสต์เมื่อ 8 มิถุนายน 2556 เวลา 12:00:16 3,291 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น่าดู! มาเฟียเลือดมังกร วางรุ่นเก๋าลงละคร เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP