ชมเบื้องหลัง ทรายสีเพลิง ชมพู่-อาเล็ก-มิว ประเดิมฉากแรก


ทรายสีเพลิง

ทรายสีเพลิง

ทรายสีเพลิง

ทรายสีเพลิง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก   Instagram yossiebistro, chomismaterialgirl, paajaew, lekteeradetch, lekteeradetch, pujira, mayurasavetsila         

             เป็นละครรีเมคที่ถูกจับตามองเรื่องหนึ่งเลยล่ะ สำหรับละครเรื่อง "ทรายสีเพลิง" ที่ป้าแจ๋ว ยุทธนา ขอนำมาปัดฝุ่นให้แฟนนวนิยายได้ชมกันอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ป้าแจ๋วก็ได้เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำฉากแรกของ "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" กับ "ชาคริต แย้มนาม" ให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งความหล่อของ 2 พระเอกระดับแถวหน้าหล่อสูสีไม่แพ้กันเลยล่ะ

             ส่วนล่าสุดก็มีภาพเบื้องหลัง การเข้าฉากครั้งแรกของสาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่รับบทเป็น ทราย, อาเล็ก ธีรเดช ที่รับบทเป็น พชร, มิว นิษฐา รับบทเป็นลูกศร และตั๊ก มยุรา รับบทเป็นคุณแม่ของลูกศร ซึ่งในซีนนี้ เราจะได้เห็นสาวชมในชุดเปรี้ยวปรี๊ดทั้งแหวกหน้า เว้าหลัง เข้าฉากกับชาคริต ที่รับบทเป็น ชาร์ล แถมยังได้เห็นน้องมิว นิษฐา ในลุคนักศึกษาใส ๆ สุดเรียบร้อยอีกด้วยนะ

             ส่วนภาพบรรยากาศเบื้องหน้านั้น คงต้องอดใจรอชมกันอีกสักนิด แต่ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ ทั้งสาวชมพู่ อาเล็ก น้องมิว แต่ละคนดูสนุก เฮฮา ร่าเริงกันสุด ๆ ไปเลย


ทรายสีเพลิง

ทรายสีเพลิง

ทรายสีเพลิง

ทรายสีเพลิง

ทรายสีเพลิง

ทรายสีเพลิง

ทรายสีเพลิง
ชมเบื้องหลัง ทรายสีเพลิง ชมพู่-อาเล็ก-มิว ประเดิมฉากแรก โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2556 เวลา 11:42:53 63 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมเบื้องหลัง ทรายสีเพลิง ชมพู่-อาเล็ก-มิว ประเดิมฉากแรก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP