แก้วใส กัญจน์ณิชา เล่น ยมบาลเจ้าขา บอกใกล้เคียงตัวจริง


แก้วใส กัญจน์ณิชา
แก้วใส กัญจน์ณิชา

แก้วใส กัญจน์ณิชา ดี๊ด๊า !! ชิมลาง ยมบาลเจ้าขา รับบท พัดชา ใกล้เคียงตัวจริง (นวประทานพร)


          ประเดิมจอครั้งแรกในฐานะนักแสดงรับเชิญ เรื่องยมบาลเจ้าขา ตอน หลงผิด ของค่ายนวประทานพร ที่จะมีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 สี (จันทร์ 29 กรกฎาคม-2 สิงหาคม 2556) เป็นเหตุให้ดาราสาววัยใส น้องแก้วใส กัญจน์ณิชา กิตติพรภาณุวงศ์ ออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะเป็นละครเรื่องแรกที่ได้ออกอากาศแล้ว ยังได้รับบทเป็น พัดชา นักศึกษาเฟรชชี่ของรั้วมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตใกล้เคียงกับตัวเองซะด้วย

          "จริง ๆ หนูมีงานละครเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องนั้นเป็นเรื่องแรกค่ะ กำลังถ่ายทำอยู่ แต่มารับเชิญเรื่องนี้ก่อน และได้ออกอากาศก่อนด้วย ก็ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของหนูเนอะ ก็ตื่นเต้นค่ะ รับบทเป็นนักศึกษาเฟรชชี่ปี 1 ที่เพิ่งสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ ใส ๆ ยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร รุ่นพี่ก็มาชวนไปเที่ยว ด้วยความที่เราก็ไม่เคยเห็นแสงสี ก็ลองไปกับพี่เขา สุดท้ายก็เกือบจะเสียคนไป แต่ก็มีพี่ ๆ มาช่วย


         แน่นอนว่าละครเรื่องนี้ให้แง่คิดกับเด็กเฟรชชี่เข้ามาใหม่ อะไรในมหาวิทยาลัยก็เป็นอะไรใหม่ ๆ ประสบการณ์ใหม่ สิ่งดี ๆ ก็มีรออยู่แน่นอนก็คือ เพื่อนใหม่ การศึกษาใหม่ อาจารย์ใหม่ ที่เรียนใหม่ แต่มันก็มีสิ่งไม่ดีด้วย ถ้าเกิดเราไม่รู้จักคิด ไม่หักห้ามใจตัวเอง

          การอยู่มหาวิทยาลัยมันเหมือนกับการที่เราอยู่ด้วยตัวเอง พ่อแม่ไม่ค่อยได้มายุ่งเกี่ยว เราก็ตัดสินใจทำเองอะไรเอง ถ้าเกิดไม่คิดไตร่ตรองให้ดี มันก็จะเสียคนได้ อย่าหลงไปกับสิ่งที่มันล่อลวง ซึ่งหนูก็เรียนปี 2 คณะวารสารอินเตอร์ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต เพิ่งผ่านเฟรชชี่มาเหมือนกัน ก็พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด หนูก็ขอฝากละครเรื่องแรกของหนูด้วยนะคะ"


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
บริษัท นวประทานพร จำกัด
แก้วใส กัญจน์ณิชา เล่น ยมบาลเจ้าขา บอกใกล้เคียงตัวจริง โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2556 เวลา 14:26:01 70 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แก้วใส กัญจน์ณิชา เล่น ยมบาลเจ้าขา บอกใกล้เคียงตัวจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP