จั๊กจั่น อคัมย์สิริ จูบจริง แรงจริง กับบท รสสุคนธ์ ใน สุสานคนเป็น

จั๊กจั่น จูบจริง สุสานคนเป็น

จั๊กจั่น จูบจริง สุสานคนเป็น

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram jakjaan_akhamsiri, tuktakantana

           จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ทุ่มสุดตัวกับละคร สุสานคนเป็น รับบทเลิฟซีน จูบจริง ตบจริง ไม่หวั่นเปลืองตัว

           เห็น จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ศุวรรณศุข หน้าตาเรียบร้อย ยิ้มหวาน และรับบทสาวใสมาตลอด แต่เมื่อจั๊กจั่น ได้พลิกบทบาทในละครเรื่อง สุสานคนเป็น ให้มารับบทนางร้ายอย่าง รสสุคนธ์ จั๊กจั่นก็ทุ่มเทกับการแสดงเต็มที่ โดยยอมเล่นบทเลิฟซีนแบบถึงเนื้อถึงตัวของจริง แบบไม่ใช้แสตนด์อิน ไม่มีตัวแสดงแทน

           เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2556 มีรายงานว่า จั๊กจั่น อคัมย์สิริ รวมไปถึง ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันทน์ บอสใหญ่แห่งค่ายกันตนา ได้โพสต์ภาพฉากเลิฟซีนแบบเนื้อแนบเนื้อของสาวจั๊กจั่น กับ เจมส์ เรืองศักดิ์ ในละครเรื่อง สุสานคนเป็น ซึ่งจั๊กจั่นเองก็ทุ่มสุดตัว ยอมเล่นฉากนี้ด้วยตัวเอง โดยไม่ใช้มุมกล้องหรือสแตนด์อินใด ๆ ทั้งสิ้น และถึงกับทำให้สาวจั๊กจั่น ออกมาเผยอีกว่า ''สารภาพจากใจเลย บทรสสุคนธ์เนี่ย ถึงเนื้อถึงตัวที่สุดที่เคยเล่นมา แต่เพื่อสุสานคนเป็น จั่นสู้สุดตัวค่ะ''

           ซึ่งหลังจากนั้น ก็มีภาพของสาวจั๊กจั่นจากละครเรื่องนี้ออกมาอีกเป็นชุด ทั้งฉากขึ้นเตียง ฉากตบตี ที่จั๊กจั่นทุ่มสุดตัว แสดงเองทั้งหมด ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างยกย่องจั๊กจั่นที่สามารถพลิกบทบาทมาได้ไกลขนาดนี้ ทำเอาแฟนละคร อยากดูสุสานคนเป็น เร็ว ๆ แล้วสิ

จั๊กจั่น จูบจริง สุสานคนเป็น

จั๊กจั่น จูบจริง สุสานคนเป็น

จั๊กจั่น จูบจริง สุสานคนเป็น
จั๊กจั่น จูบจริง สุสานคนเป็น

จั๊กจั่น จูบจริง สุสานคนเป็น

จั๊กจั่น จูบจริง สุสานคนเป็นอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากจั๊กจั่น อคัมย์สิริ จูบจริง แรงจริง กับบท รสสุคนธ์ ใน สุสานคนเป็น โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2556 เวลา 08:47:54 1,749 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จั๊กจั่น อคัมย์สิริ จูบจริง แรงจริง กับบท รสสุคนธ์ ใน สุสานคนเป็น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP