เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยันชัด ไม่เล่น อตีตา เผยเป็นเรื่องของทางช่อง


เวียร์ ศุกลวัฒน์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram weir19
      
             เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยันชัดไม่เล่น อตีตา ประกบ นาว ทิสานาฏ เพื่อไปเล่นละครประกบคู่ อั้ม พัชราภา เป็นเรื่องของทางช่อง คาดคิวไม่ลงตัว บอกเป็นโอกาสที่ดีของน้องใหม่

             แฟนคลับถึงกับออกปากเสียดายกันเลยล่ะ เมื่อหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ยืนยันชัดเจนว่าไม่ได้เล่นละครเรื่อง "อตีตา" ประกบคู่กับสาว นาว ทิสานาฏ ศรศึก ที่มีข่าววางตัวพระ-นาง ไว้ก่อนหน้านี้ซะแล้ว โดยมีกระแสข่าวลือว่า หนุ่มเวียร์กำลังเตรียมตัวถ่ายละครเรื่องหนึ่งประกบคู่สาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ อยู่นะสิ เอ้า ! เรื่องนี้จริงเท็จอย่างไร ไปติดตามกันเลยค่ะ

             โดยล่าสุด (4 พฤศจิกายน 2556) หนุ่มเวียร์เผยว่า เรื่องถอนตัวละคร "อตีตา" นั้นไม่เป็นความจริงเลย แต่สาเหตุที่ไม่ได้เล่นแล้วนั้นขึ้นอยู่กับทางช่อง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการวางตัวนักแสดงและเรื่องคิว เรื่องเวลา ส่วนเรื่องที่บอกว่าถอนตัวเพราะจะไปเล่นละครคู่กับพี่อั้มนั้นก็ไม่จริง แต่ทั้งนี้ก็เข้าใจว่าเมื่อวางตัวละคนออกมาแล้วทุกคนก็เสียดายอยากให้ตนเล่น ซึ่งอยากจะบอกแฟน ๆ ว่า ละครช่อง 7 มีให้เล่นอีกเยอะมาก แต่เรื่องนี้อาจจะอยู่ที่คิวไม่ลงตัว ก็ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้กับดารารุ่นน้องบ้าง
 
             สำหรับละครเรื่อง "ล่ารักสุดขอบฟ้า" ที่หนุ่มเวียร์ต้องประกบคู่กับสาวมิน พีชญา คู่จิ้นนั้น ตอนนี้ถ่ายทำไปได้แค่ 1 สัปดาห์ แต่ก็คงจะทยอยถ่ายอีกเรื่อย ๆ เพราะบทยังออกมาได้ไม่เยอะ ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นละครที่น่าสนใจ และน่าจะใช้เวลาถ่ายทำอย่างต่ำก็ประมาณ 6 เดือน หรืออาจจะมากกว่านั้นก็ได้ ยังไงตนก็ดีใจที่แฟน ๆ ให้ความสนใจกับละครเรื่องนี้

             เมื่อถามถึงประเด็นที่เตรียมตัวเป็นผู้จัดละคร หนุ่มเวียร์เผยว่า ตอนนี้ทางช่องก็เปิดโอกาสและพยายามผลักดัน ซึ่งในอนาคตข้างหน้าถ้ามีโอกาสก็จะทำ และตอนนี้ทางช่องก็เตรียมส่งไปเรียนเพิ่มเติม แต่ตอนนี้ก็รับงานละครไปก่อน ทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด ส่วนถ้าถามว่าเลือกบทบ้างไหม ตนไม่ได้เลือกเลย เพราะช่องเลือกมาให้เราแล้ว


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเวียร์ ศุกลวัฒน์ ยันชัด ไม่เล่น อตีตา เผยเป็นเรื่องของทางช่อง โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2556 เวลา 17:02:01 199 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยันชัด ไม่เล่น อตีตา เผยเป็นเรื่องของทางช่อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP