เจมส์ จิ สั่งน้ำตากับซีนอารมณ์ ในรักสุดฤทธิ์ คอละครต้องยกนิ้ว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram ja_jittapaa ,  k_a_n_kan

          เป็นซีนอารมณ์ที่เรียกน้ำตาได้สุด ๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับละครเรื่อง "รักสุดฤทธิ์" ทางช่อง 3 ที่เมื่อวานนี้ (3 มกราคม 2557) พระเอกอย่างนายอิทธิฤทธิ์ หนุ่มสุดกวน ต้องมาต่อมน้ำตาแตก หลังจากทราบความจริงว่า...คุณแม่ที่ตัวเองคิดถึงและตามหามาตลอดนั้น จริง ๆ แล้วเป็นคนทิ้งตัวเองและคุณพ่อไปมีครอบครัวใหม่

          โดยฉากนี้หนุ่มเจมส์ จิ ต้องเข้าฉากปะทะอารมณ์กับ อุ๋ม อาภาศิริ คุณแม่ในเรื่อง ซึ่งเจมส์ค่อย ๆ เค้นอารมณ์แห่งความผิดหวัง ความอัดอั้นตันใจ และต้องยอมรับความจริงว่า.. ที่ผ่านมาตัวเองคิดถึงแม่เพียงฝ่ายเดียว ส่วนแม่นั้นก็ยอมรับทั้งน้ำตาว่า ที่ต้องทิ้งไปเพราะแต่งงานกับพ่อของพระเอกโดยที่ไม่ได้รัก และต้องการอิสระ อีกทั้งรู้ว่าคงเลี้ยงพระเอกไม่ได้จึงจำเป็นต้องทิ้งพระเอกไป

          ทั้งนี้ เจมส์ จิ ก็พยายามกลั้นน้ำตาแบบสุดฤทธิ์ แต่เมื่อเห็นแฟนใหม่ของแม่นั้น ก็พูดไม่ออกน้ำตาก็ค่อย ๆ ไหลออกมาก จากนั้นก็สะอื้นพูดไม่เป็นคำและน้ำตาไหลพราก ๆ พร้อมกัดฟันพูดคำสุดท้ายให้แม่ได้ยินว่า..ขอให้มีความสุขกับครอบครัวใหม่

         ขอบอกเลยว่า ฉากอารมณ์ของหนุ่มเจมส์ จิ นั้น สอบผ่านแบบไม่มีข้อสงสัยเลยล่ะ บรรดาแฟนละครถึงกับออกปากชมเปราะ เพราะทำเอาแฟนละครปาดน้ำตากันเป็นแถวเลยล่ะ ว่าแล้วเราก็ไปย้อนดูซีนอารมณ์ของหนุ่มเจมส์กันสักหน่อยดีกว่า เอ้า ! เตรียมผ้าซับน้ำตากันไว้ดี ๆ นะคลิป รักสุดฤทธิ์ ตอนที่ 15 Ep.15 2/9 RakSudRit 3 มกราคม 2557 [Thai LakornHD] โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)
เจมส์ จิ สั่งน้ำตากับซีนอารมณ์ ในรักสุดฤทธิ์ คอละครต้องยกนิ้ว โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2557 เวลา 14:07:07 125 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจมส์ จิ สั่งน้ำตากับซีนอารมณ์ ในรักสุดฤทธิ์ คอละครต้องยกนิ้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP