สา อนิสา ประเดิมบทร้าย จอมเหวี่ยง ใน เจ้าสาวสลาตัน


สา อนิสา   สา อนิสา
สา อนิสา

สา อนิสา ไทยซูเปอร์โมเดล 2010 ประเดิมละครเล่นร้าย จอมเหวี่ยง ยกพี่หมวยเป็นครู
(กันตนา)

           สงสัยจะได้ขึ้นแท่นนางร้าย 7 สีเต็มตัว เพราะร้ายเต็ม ๆ เรื่องแรก สา อนิสา นูกราฮา ในละครเรื่อง เจ้าสาวสลาตัน ของค่ายกันตนา ที่มีความสวยสูงยาวเข่าดี จากเวทีไทยซูเปอร์โมเดล ปี 2010 ก็ทำเอาแฟน ๆ ละครหมั่นไส้ อยากส่งหนามทุเรียนให้กันเป็นแถว เพราะนอกจากจะเป็นตัวคอยทำร้ายนางเอกที่เปิดฉากมาก็ตบสาวขวัญ อุษามณี ซะสลบ แล้วยังคอยขัดขาไม่ให้พระเอกได้สวีทกับนางเอกอีกต่างหาก

          "เรื่องนี้ถือว่าเป็นละครหลังข่าวเต็มตัวเรื่องแรกของสา บทค่อนข้างหนักเพราะนอกจากจะเป็นนางร้าย แต่ยังต้องเล่นเป็นคนขี้โรค อ่อนไหว คือร้าย ๆ อยู่เสียงสูงอยู่ก็อาจจะเป็นลมได้ประมาณนั้น แถมยังเอาแต่ใจ เรื่องนี้คือร้ายแบบหวงพี่ชายเลยจะดูงอแงมาก ตอนแรก ๆ มาเราค่อนข้างเกร็งเพราะต้องเล่นประกบกับพี่หมวย สุปรีย์ฎา (หมวย สุภาภรณ์) ซึ่งพี่เขาหน้านิ่งดูดุ แรก ๆ สาจะมีปัญหาเรื่องการพูดเร็วรัว ฟังแล้วไม่เป็นคำ พี่หมวยก็จะดุ แต่ตอนหลัง ๆ เขาเห็นว่าเราใหม่จริง ๆ เลยค่อย ๆ สอนว่าต้องจับจังหวะอย่างไร และยังสอนเทคนิคต่าง ๆ เยอะมาก ทำให้เรามั่นใจและกล้าเล่นได้มากขึ้น ถือว่าเป็นครูในการแสดงของสาเลยทีเดียว

          ผลตอบรับก็มีคนจำได้บ้าง แถมยังเรียกตามนางเอกในเรื่องที่เขาตั้งฉายาให้ว่า น้องปลานิล ซึ่งจริงเราเล่นเป็นแววนิล เขาก็จะถามว่าทำไมชอบขัดขวางพระเอกนางเอก ยอม ๆ ให้เขารักกันเถอะ อย่าหวงพี่ชายนักเลย ก็ขำ ๆ ดีค่ะ ส่วนเพื่อน ๆ ก็มีแอบมาแซวว่าร้ายมาก หน้าเหวี่ยงตลอด ฉันหมั่นไส้เธออะไรประมาณนี้ เล่น ๆ ไปบางทีเช็กมอนิเตอร์ก็แอบกลัวตัวเองค่ะ ว่าคนอะไรจะเหวี่ยงทุกอิริยาบถขนาดนี้ค่ะ"
อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

สา อนิสา ประเดิมบทร้าย จอมเหวี่ยง ใน เจ้าสาวสลาตัน โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2557 เวลา 16:08:35 129 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สา อนิสา ประเดิมบทร้าย จอมเหวี่ยง ใน เจ้าสาวสลาตัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP