x close

มารี เบรินเนอร์ ปรับลุค แก่นเซี้ยว จอมป่วน ใน กุหลาบซ่อนกลิ่น


มารี เบิร์นเนอร์ ปรับลุค แก่นเซี้ยว จอมป่วน ใน กุหลาบซ่อนกลิ่น
มารี เบรินเนอร์

มารี เบรินเนอร์ ปรับลุค แก่นเซี้ยว จอมป่วน ใน กุหลาบซ่อนกลิ่น เผยดีใจได้ร่วมงานกับผู้กำกับสุดฮา (ช่อง 3)


          เรียกได้ว่าเป็นการปรับลุคกันอีกครั้งกับนางเอกสาว มารี เบรินเนอร์ ที่รับบทเป็น กุสุมา หรือ ไอ้ม่า นั่นเอง ต้องมาเผยคาแรกเตอร์เป็นสาวเทคนิคที่ซ่อนความน่ารัก ในมาดห้าว เฮี้ยว กวน ๆ ในละครเรื่อง กุหลาบซ่อนกลิ่น ที่เจ้าตัวนั้นก็ได้มาร่วมงานกับพระเอกสูงโย่ง เฟิร์ส เอกพงศ์ เป็นครั้งแรกอีกด้วย แถมงานนี้ยังได้ อาชู ชูศักดิ์ สุธีรธรรม ผู้กำกับสุดเจ๋ง ที่คอยช่วยตลอดเรื่อง พร้อมกับการทำงานที่ไม่เครียดเลย จะเป็นอย่างไรนั้นนางเอกสาวเล่าว่า

          "ละครเรื่องกุหลาบซ่อนกลิ่น เป็นละครที่สนุกมากค่ะ หนูรับบทเป็น ม่า หรือ กุสุมา เนียมทอง เป็นเด็กสาวที่จบจากเทคนิค คาแรกเตอร์จะออกกวน ๆ เหมือนเป็นตัวป่วนอะค่ะ ตอนแรกก็เกร็ง ๆ อยู่เหมือนกัน เพราะหนูเพิ่งได้ร่วมงานกับพี่เฟิร์สครั้งแรกด้วย ก็ลองมาปรึกษาอาชู ว่าเราจะเล่นประมาณไหนยังไงดีค่ะ อาชูก็ช่วยสุดฤทธิ์เลยค่ะ พอเราได้เข้าฉากกันมากขึ้นก็เลยสนิทกันมากขึ้นด้วย จากตอนแรกที่เกร็ง ๆ ก็กลายเป็นสบาย ๆ แล้วค่ะ แล้วเวลาอยู่ในกองก็เล่นกันตลอด ปล่อยมุกฮา ๆ คือทำงานจะได้ไม่เครียดด้วยไงคะ


          แล้วในเรื่องหนูมีความฝันที่อยากจะไปอยู่เมืองนอก ไปเที่ยวรอบโลก จึงหาวิธีที่จะไปเมืองนอก โดยรู้ว่าร้านอาหารของพี่เฟิร์ส แสดงเป็น สูรย์ เป็นร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงถึงเมืองนอก ถ้าได้รับรองจากที่นี่ก็จะสามารถไปตามความฝันของเราได้ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เราต้องไปฝึกงานที่ร้านอาหารของสูรย์ แต่การเข้ามาฝึกงานที่นี่ก็ต้องทดสอบการทำอาหาร สาวเทคนิคอย่างเราทำอาหารไม่เป็นเลยจึงไม่ผ่านการทดสอบ แต่เราไม่ย่อท้อเลยกลับไปสมัครเป็นเด็กเสิร์ฟ คราวนี้ทำให้ร้านอาหารปั่นป่วนมีเรื่องให้สูรย์ปวดหัวได้ทุกวันค่ะ ก็อยากให้ติดตามกันนะคะ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ตลกปนความน่ารักซ่อนความหวาน ฝากติดตามละคร กุหลาบซ่อนกลิ่น ด้วยนะคะ"

         นางเอกสาวตัวป่วน กุสุมา จะทำตามความฝันของตัวเองสำเร็จหรือไม่ แฟน ๆ ละครมาร่วมลุ้นและติดตามได้ในละครเรื่อง กุหลาบซ่อนกลิ่น ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มารี เบรินเนอร์ ปรับลุค แก่นเซี้ยว จอมป่วน ใน กุหลาบซ่อนกลิ่น อัปเดตล่าสุด 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:31:09
TOP