เรื่องย่อละคร มาหยารัศมีมาหยารัศมี ละครมาหยารัศมี ละครช่อง7

ละครมาหยารัศมี บทประพันธ์โดย : บุษยมาส
ละครมาหยารัศมี บทโทรทัศน์โดย : ดารารุ่ง
ละครมาหยารัศมี กำกับการแสดงโดย : ทองสิทธิ์ โสดาโคตร / กฤษฎากร  มะลิวัลย์
ละครมาหยารัศมี ผลิตโดย : ดาราวีดีโอ จำกัด
ละครมาหยารัศมี ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อมาหยารัศมี

          ในงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นทุกอาทิตย์ของ จันทรา (มัณฑนา หิมะทองคำ) ดุจแข (กัญญา รัตนเพชร์) ก็ถูกเชิญมาร่วมงานด้วย เพราะเป็นเพื่อนสนิทของ เพ็ญประกาย (นัทธินันท์ กุมชพร) แต่จริง ๆ แล้วดุจแขไม่ได้ชอบพออะไรในตัวเพ็ญประกายเลย แต่เพียงแค่เพ็ญประกายคือลูกของจันทราและ เมิน (วสุ แสงสิงแก้ว) นักธุรกิจใหญ่ที่ร่ำรวย ขณะที่ครอบครัวของดุจแขกำลังจะล้มละลาย เลยต้องหาที่ยึดหลักจึงคบเพื่อนไฮโซ หนึ่งในนั้นที่ดุจแขคบด้วยก็คือ มรว.ธิติรัตน์ (วงศกร ปรมัตถากร) คนรักของเธอ ในงานดุจแขโปรยเสน่ห์กับทุกคน จนคุณชายไม่พอใจจึงออกไปเดินเล่นด้านนอก แล้วก็ได้ยินเสียงคนร้อง แต่ก็หาไม่พบ ดุจแขออกมาตาม เลยทำให้คุณชายไม่รู้เลยว่า เดือนแรม/มาหยารัศมี (ดาวิกา โฮเน่) ถูกจับขังเอาไว้ในห้องเก็บของ เพราะจันทราเกลียดแรม ที่แรมเป็นลูกของเมินและ ราศรี (จุฑาทิพย์ ครุธามาศ) ภรรยาหลวงที่ตายไปแล้ว เพราะกลัวว่าแรมจะได้ทุกอย่างไป เนื่องจากจันทรารู้มาว่า หม่อนเจ้าธีรธำรง (ศุกล ศศิจุลกะ) พ่อของคุณชายธิติรัตน์ ได้ตกลงกับเมินว่าจะให้ลูกชายและลูกสาวของทั้งคู่แต่งงานกัน เมื่อรู้อย่างนั้นจันทราจึงพยายามนำพาลูกสาวของตนทั้งเพ็ญประกายและ ชุติมา (ป่านทอง บุญทอง) หลานสาว แต่จริง ๆ แล้วเป็นลูกสาวของจันทรากับสามีเก่า มาใส่พานเสนอคุณชาย ดุจแขรู้ก็โกรธมาก ตั้งแต่นั้น 2 ครอบครัวจึงกลายเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน

          วันหนึ่งแรมถูกจันทราและชุติมาทรมานอย่างหนักจึงหนีออกจากบ้าน คุณชายขับรถมาเฉี่ยว จึงพาไปที่บ้านของ ธิดา (พรรัมภา สุขได้พึ่ง) เพราะ เกรียง (นพพล พิทักษ์โล่พานิช) สามีของธิดาเป็นหมอ คุณชายทั้งสงสารและเอ็นดูแรม ส่วนแรมก็ถือว่าคุณชายเป็นผู้มีพระคุณ จันทราดีใจมากที่แรมหนีไป มีเพียง ป้ามะลิ (สุดารัตน์ เดชากุล) ป้าพิม (ปัทมา ปานทอง) และ ร.ท.แม้นเทพ/พี่ต้อม (โตนนท์ วงบุญ) ที่เป็นห่วงแรม ทั้ง 3 ออกตามหาแต่ไม่เจอ

          คุณชายขอ หม่อมรัตนา (กชกร นิมากรณ์) ผู้เป็นแม่ แต่งงานกับดุจแข แต่ยังไม่รับปากจนกว่าคุณชายจะเรียนปริญญาโทจบก่อน คุณชายไม่เต็มใจแต่ก็ต้องทำตาม แล้วก่อนไปหม่อมรัตนาได้ให้แหวนฝังเพชรที่สลักชื่อ มาหยารัศมี บอกว่าเธอคือคู่หมั้นของคุณชาย คุณชายไม่สนใจ วันที่คุณชายจะเดินทางไปต่างประเทศแรมได้ถักผ้าพันคอไว้ให้ แต่คุณชายไม่มา เพราะคุณชายไปหาดุจแข แรมเสียใจมากแต่ก็ไม่โกรธคุณชาย พอดุจแขรู้ว่าแรมอยู่บ้านพี่สาวคุณชายเลยบอกจันทราให้มารับตัวกลับไป หลังจากนั้นแรมก็ถูกกลั่นแกล้งสารพัดจากจันทราและชุติมา เพ็ญประกายพยายามช่วยแต่ก็ช่วยไม่ได้ แรมเลยต้องออกไปหางานทำ เพื่อเอาเงินมาส่งเสียตัวเองเรียน

          ส่วนดุจแขทันทีที่คุณชายไปเรียนต่อ เธอก็แต่งงานกับ สงคราม (สิรคุปต์ เมทะนี) เพื่อเอาเงินมาใช้หนี้แทนพ่อ แต่ด้วยความเป็นสาวเร่าร้อน ดุจแขจึงแอบมีความสัมพันธ์กับ สรรชัย (ศุภมร โคร์นิน) หลานชายของสงคราม จนถูกจับได้ทำให้สงครามหัวใจวายตาย พอคุณชายรู้เรื่องก็เสียใจมาก กลายเป็นคนสำมะเลเทเมาและเกลียดผู้หญิงทุกคน แต่พอกลับมาเห็นแม่ทุกข์ใจเลยสำนึกผิดกลับตัว แต่ก็ยังเกลียดผู้หญิงอยู่ ดุจแขรู้ว่าคุณชายกลับมาก็ดีใจจะกลับไปหา โดยมี จารุณี (ปราณวรินทร์ ปามี) เพื่อนซี้เป็นสะพานให้ สรรชัยโกรธมาก แต่ทำอะไรไม่ได้เพราะที่ผ่านมาดุจแขปกปิดความสัมพันธ์ไว้ พอจันทรารู้ว่าคุณชายกลับมาแล้วเลยออกอุบายให้เมินบอกว่าเพ็ญประกายคือมาหยารัศมี

          เพ็ญประกายไม่สบายใจที่ต้องแอบอ้างเป็นคนอื่น จันทรานัดคุณชายมาที่บ้านเพื่อให้มาเจอกับเพ็ญประกาย แต่ดันมาเจอแรมในสภาพที่โทรมมาก แรมดีใจที่ได้เจอคุณชายอีกครั้ง ทำให้ชีวิตของแรมมีความหวังขึ้นมา แต่แรมก็แปลกใจว่าทำไมคุณชายเปลี่ยนไป ไม่อ่อนโยนเหมือนเก่า พอคุณชายรู้ว่าแรมเป็นคนใช้ก็ยิ่งสงสาร เพราะรู้ว่าแรมถูกทรมาน คุณชายเลยปรึกษากับพี่สาวและแม่ ทุกคนก็ลงมติ ให้คุณชายขอแรมมาเป็นเด็กรับใช้ในบ้าน (แกล้งขอมาเป็นคนใช้) เมินกับจันทราก็ยอมยกให้ แรมดีใจมากที่จะได้ดูแลคุณชาย พอป้ามะลิ พี่ต้อม ป้าพิม รู้เรื่องก็ไม่ยอมต่อว่าเมินยกใหญ่ จนเมินบอกว่าแรมไม่ใช่ลูกตน เพราะลูกของตัวเองได้ตายไปแล้ว เลยเอาเด็กกำพร้ามาเลี้ยง เพราะไม่อยากให้ราศรีเสียใจ ทุกคนช็อค แต่ความรัก ความผูกพันที่มีให้แรม ทำให้ทุกคนไม่ถือ ต้อมดีใจมาก เพราะจริง ๆ แล้วต้อมแอบชอบแรมอยู่

          ที่บ้านคุณชาย แรมเจอดุจแขกลั่นแกล้ง เพราะรู้ว่าคุณชายเอ็นดูแรม ไม่ใช่แค่คุณชายเท่านั้นยังมีเพื่อน ๆ ของคุณชายอีก ไม่ว่าจะเป็น ศรัญย์ (อิทธิกร สาธุธรรม) วีระ (สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง) ต่างก็ชอบแรมทั้งนั้น จนทำให้คุณชายเขม่น แล้วก็ต่อว่าแรมต่าง ๆ นานา พอจันทรารู้ว่าคุณชายเอ็นดูแรม เลยกลัวว่าคุณชายจะหลงรักแรมเลยสั่งให้ ชำนิ (เวนย์ ฟอลโคเนอร์) สามีเก่ามาฉุดแรม แต่คุณชายมาช่วยไว้ได้ทัน จันทรากลัวความลับจะถูกเปิดเผยเลยคิดจะให้เพ็ญประกายแต่งงานกับคุณชายเร็วที่สุด

          ชุติมาไม่พอใจ เพราะอิจฉาเพ็ญประกาย แต่ลึก ๆ แล้วชุติมาแอบชอบพี่ต้อม แต่พี่ต้อมไม่สนใจ ชุติมาเลยทำตัวให้น่าสงสารเพื่อหวังจะชนะใจคุณชาย แต่คุณชายไม่ตกหลุมพราง คนที่สงสารและเห็นใจชุติมาก็คือศรัญย์ ซึ่งชุติมาไม่สนใจ วีระเองก็แอบชอบเพ็ญประกาย และก็เหมือนว่าเพ็ญประกายจะมีใจให้เหมือนกัน ส่วนพี่ต้อมจะพาแรมกลับบ้าน คุณชายเลยถามความสมัครใจ ซึ่งใจจริงแล้วแรมอยากจะอยู่ดูแลคุณชาย แต่แรมต้องตอบว่าอยากกลับบ้าน ทำเอาคุณชายใจแป่ว ดุจแขเข้ามาปลอบ ดูแลคุณชาย เพื่อหวังรื้อฟื้นความหลัง แต่สรรชัยดักลอบทำร้ายคุณชายและพาดุจแขกลับ พร้อมกับจับดุจแขมากักขังทรมานไว้ แรมมาเจอคุณชายนอนหมดสติก็รีบพาส่งโรงพยาบาล แล้วขออาสาไปดูแลคุณชาย ทำให้พี่ต้อมรู้สึกน้อยใจ

          หลังจากนั้นที่แรมไปดูแลคุณชายก็ได้รู้จักกับนางพยาบาลเก่าแก่ประจำบ้านของคุณชายชื่อว่า สุดใจ (อรุโณทัย จิตตรีขันธ์) สุดใจเอ็นดูแรมแล้วบอกว่าแรมหน้าคล้ายคนที่ตัวเองรู้จัก แต่เมื่อสุดใจได้เจอเพ็ญประกายเธอก็บอกว่าเพ็ญประกายไม่เห็นมีอะไรที่เหมือนกับราศรีเลย หม่อมรัตนาเริ่มฉุกคิดแต่ก็ไม่ได้รังเกียจ เพราะเพ็ญประกายเป็นเด็กดี จึงเอ็นดูอยู่บ้าง ตลอดเวลาที่แรมคอยดูแลคุณชายก็จะโดนคุณชายดุตลอด โดยเฉพาะตอนที่มีผู้ชายเข้ามาป้วนเปี้ยนกับแรม แรมไม่ถือสา เพราะในใจรักและเทิดทูนคุณชาย ยิ่งรู้ว่าคุณชายเปลี่ยนไปเพราะอกหักจากดุจแขก็ยิ่งสงสาร หลังจากนั้นคุณชายก็เริ่มพาแรมออกงานด้วย จนแรมได้พบกับนักปั้นมือทองชื่อเจ๊กุ๊กไก่ เจ๊กุ๊กไก่จะพาแรมเข้าวงการ แรมอยากทำงาน เพราะจะได้หาเงินส่งเสียตัวเอง แต่คุณชายเข้าใจผิด คิดว่าแรมใจแตก คุณชายบอกว่าอยากได้เงินเขาจะให้เอง แลกกับการที่แรมต้องยอมเป็นของเขา แรมเสียใจมาก ที่ถูกดูถูก แต่ก็ให้อภัย คุณชายโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง แอบหึงแรมอย่างไม่รู้ตัว

          ส่วนดุจแขพอรู้เรื่องก็อิจฉา เลยหาโอกาสหนีออกมาจากสรรชัย แล้วโทรศัพท์ให้คุณชายมาช่วย คืนนั้นคุณชายรับปากว่าจะไปดูแรมถ่ายโฆษณาครั้งแรก แต่พอดุจแขโทรมาคุณชายก็ลืมสนิท คุณชายไปช่วยดุจแขยิ่งเห็นสภาพของดุจแขก็ยิ่งสงสาร เลยให้ดุจแขไปอยู่ที่บ้านด้วย หม่อมรัตนาไม่พอใจ ระหว่างที่อยู่ด้วยกันดุจแขก็เปิดเผยธาตุแท้ออกมารังแกแรม

          สรรชัยตามมาหาดุจแข ดุจแขเลยขู่ว่าจะไม่ให้เงินสรรชัยใช้แม้แต่บาทเดียวถ้ายังไม่เลิกยุ่งกับเธอ สรรชัยเลยต้องจำใจยอม เพราะเงินทุกบาทที่สรรชัยใช้จ่ายดุจแขเป็นคนดูแลทั้งหมด เพ็ญประกายเริ่มทนไม่ไหวกับการที่ต้องปลอมตัวเป็นมาหยารัศมี เลยไปกินเหล้าแก้กลุ้มจนเมามายแล้วก็ไปเจอกับสรรชัย ทั้งคู่ก็พร่ำบอกความทุกข์ในใจและจบที่โรงแรม แต่ไม่ได้มีอะไรกัน แต่พอตื่นขึ้นมาเพ็ญประกายตกใจเข้าใจผิดคิดว่าพลาดท่าสรรชัยแล้ว ระหว่างที่ออกจากโรงแรมก็เจอกับคุณชายพอดี ทำให้เพ็ญประกายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ต้องเข้าไปบำบัดจิตในโรงพยาบาล

          หมอเกรียงได้พูดคุยกับเพ็ญประกายจนถามไถ่ได้ความว่าเพ็ญประกายไม่ใช่มาหยารัศมี แต่มาหยารัศมีตัวจริงตายไปนานแล้ว หมอเกรียงเอาเรื่องนี้ไปบอกหม่อมรัตนา หม่อมรัตนาโกรธมากที่ถูกย้อมแมวขาย พอจันทราทราบเรื่องก็ทุบตีทำร้ายเพ็ญประกาย แรมสงสารเพ็ญประกาย แล้วจันทราก็ปล่อยข่าวทำลายชื่อเสียงของคุณชายกับแรม เพ็ญประกายเสียใจที่เป็นต้นเหตุของทุกเรื่อง

          ดุจแขแค้นแรมเลยยื่นข้อเสนอให้สรรชัยทำลายแรม สรรชัยสับสน เพราะเขารักดุจแขมาก แต่ดุจแขก็ร้ายเกินไป สรรชัยเลยตัดสินใจหาทางไปบอกคุณชายให้ระวังและดูแลแรมให้ดี แต่ไม่บอกเหตุผล คุณชายสงสัย เมินไม่สบาย จันทราไม่สนใจ แรมรู้ข่าวเลยกลับมาดูแล จนเมินเริ่มรู้สึกรักและเอ็นดูแรมมากขึ้น สุดใจเริ่มสงสัยในตัวของแรม เพราะยิ่งดูก็ยิ่งเหมือนราศรี คิดมากจนล้มป่วยแล้วก็เพ้อถึงราศรี หม่อมรัตนาไปเยี่ยมสุดใจแล้วสุดใจก็กำลังจะเล่าเรื่องของราศรีกับมาหยารัศมีให้หม่อมรัตนาฟัง แต่จันทราดันโผล่เข้ามา หม่อมรัตนาเลยแปลกใจมากที่สุดใจกับจันทรารู้จักกัน จันทราขู่สุดใจไม่ให้พูดเรื่องของมาหยารัศมี ไม่งั้นเธอจะฆ่าสุดใจกับลูกสาว สุดใจเครียดจึงเขียนระบายลงในสมุด

          พอคุณชายได้คุยกับเพ็ญประกายก็ทำให้รู้ว่าจริง ๆ แล้วแรมก็เป็นลูกสาวอีกคนของเมิน ดุจแขรู้ว่าคุณชายเริ่มมีใจให้แรม เลยออกอุบายหาทางใกล้ชิดกับคุณชายจนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน ดุจแขส่งคลิปวิดีโอไปให้แรมดู แรมเสียใจมาก ชุติมารู้ข่าวก็โกรธดุจแข บังเอิญสรรชัยมาได้ยิน จึงรู้ว่าดุจแขเป็นของคุณชาย เลยร้องไห้คุ้มคลั่ง เลยสารภาพเรื่องที่ดุจแขจะให้ไปทำร้ายแรม คุณชายรู้เรื่องก็โกรธดุจแขมากตัดความสัมพันธ์ แล้วหันกลับมาตามง้อแรม แต่สุดท้ายแล้วคุณชายกับแรมจะลงเอยกันหรือไม่ แล้วทุกคนจะรู้ความจริงหรือเปล่าว่ามาหยารัศมีตัวจริงเป็นใคร ต้องคอยลุ้นกันต่อไปใน ละครมาหยารัศมี ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครมาหยารัศมี เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร มาหยารัศมี

วงศกร ปรมัตถากร   แสดงเป็น   มรว.ธิติรัตน์   ใน ละคร มาหยารัศมี
ดาวิกา โฮเน   แสดงเป็น   มาหยารัศมี / เดือนแรม   ใน ละคร มาหยารัศมี
โตนนท์ วงบุญ   แสดงเป็น   ร.ท.แม้นเทพ / ต้อม   ใน ละคร มาหยารัศมี
ป่านทอง บุญทอง   แสดงเป็น   ชุติมา   ใน ละคร มาหยารัศมี
กัญญา รัตนเพชร์   แสดงเป็น   ดุจแข   ใน ละคร มาหยารัศมี
นัทธินันท์ กุมชพร   แสดงเป็น   เพ็ญประกาย   ใน ละคร มาหยารัศมี
ศุภมร โคร์นิน   แสดงเป็น   สรรชัย   ใน ละคร มาหยารัศมี
ปราณวรินทร์ ปามี   แสดงเป็น   จารุณี   ใน ละคร มาหยารัศมี
วสุ แสงสิงแก้ว   แสดงเป็น   เมิน   ใน ละคร มาหยารัศมี
มัณฑนา หิมะทองคำ   แสดงเป็น   จันทรา   ใน ละคร มาหยารัศมี
กชกร นิมากรณ์   แสดงเป็น   หม่อมรัตนา   ใน ละคร มาหยารัศมี
สุดารัตน์ เดชากุล   แสดงเป็น   ป้ามะลิ   ใน ละคร มาหยารัศมี
พงษ์ประยูร ราชอาภัย   แสดงเป็น   พินิจ   ใน ละคร มาหยารัศมี
พรรัมภา สุขได้พึ่ง   แสดงเป็น   ธิดา   ใน ละคร มาหยารัศมี
นพพล พิทักษ์โล่พานิช   แสดงเป็น   หมอเกรียง   ใน ละคร มาหยารัศมี
ปัทมา ปานทอง   แสดงเป็น   ป้าพิม   ใน ละคร มาหยารัศมี
อรุโณทัย จิตตรีขันธ์   แสดงเป็น   สุดใจ   ใน ละคร มาหยารัศมี
ตระการ พันธุมเลิศรุจี   แสดงเป็น   เจิม   ใน ละคร มาหยารัศมี
สิรคุปต์ เมทะนี   แสดงเป็น   สงคราม   ใน ละคร มาหยารัศมี
พิพัฒน์พล โกมารทัต   แสดงเป็น   เขต   ใน ละคร มาหยารัศมี
จุฑาทิพย์ ครุธามาศ   แสดงเป็น   ราศรี   ใน ละคร มาหยารัศมี
ศุกล ศศิจุลกะ   แสดงเป็น   หม่อมเจ้าธีรธำรง   ใน ละคร มาหยารัศมี
เวนย์ ฟอลโคเนอร์   แสดงเป็น   ชำนิ   ใน ละคร มาหยารัศมี
อิทธิกร สาธุธรรม   แสดงเป็น   ศรัญย์   ใน ละคร มาหยารัศมี
สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง   แสดงเป็น   วีระ   ใน ละคร มาหยารัศมี
พรอนันต์ ศรีจันทร์   แสดงเป็น   ละเมียด   ใน ละคร มาหยารัศมี
อนุทิน ปิ่นแก้ว   แสดงเป็น   นายกล่ำ   ใน ละคร มาหยารัศมี
สิริยา นฤนาท   แสดงเป็น   นางจวน   ใน ละคร มาหยารัศมี
ชนิตา สุภาพันธุ์   แสดงเป็น   แป้น   ใน ละคร มาหยารัศมี
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ดาราวีดีโอ


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 290 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
เบื่อละครที่ พระเอก นางเอกดูโง่ๆๆ ไม่ทันคน
จากคุณ แรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-01-05 13:45:50 ]
ความคิดเห็นที่ 289 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
คุณชายธิติรัตน์หล่อมากเลยค่ะ พี่เดือนแรมก็สวยมากๆค่ะ
จากคุณ นู๋ไอโฟน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-02 14:46:41 ]
ความคิดเห็นที่ 288 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
เรื่องนี้สนุกมากๆๆๆๆเลยค่ะ โดยเฉพาะดาราที่ชื่อ พี่นิวหล่อมากมาก
จากคุณ บีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-02 14:23:55 ]
ความคิดเห็นที่ 287 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
สงสารเดือนแรมมากๆค่ะ เพราะเธอถูกทรมานถูกทำร้ายจนเจ็บตัว และก็สงสารยิ่งกว่าพิกุลทองอีก
จากคุณ ไข่มุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-23 15:44:16 ]
ความคิดเห็นที่ 284 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ชอบคุณชายธิติรัตน์มากกกกกกกกกก
จากคุณ ฝ้าย เด็กดำเนิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-26 14:24:52 ]
ความคิดเห็นที่ 283 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ພາສາລາວ ລະຄອນເລື່ອງນີ້ອີຕນເດືອນເເຮມຫລາຍ
พาสาไทย ละคอนเลื่องนี้ส่งสานเดือนเเรมมาก
จากคุณ ຈາກຕນລາວເດີ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-13 09:44:00 ]
ความคิดเห็นที่ 282 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
กุญแจซอลสวยมากๆเลย ชอบอ่ะน่ารักง่า
จากคุณ กุล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-02 14:09:40 ]
ความคิดเห็นที่ 281 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
น้ำเน่าว่ะ
จากคุณ กล้วย ดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-25 10:30:45 ]
ความคิดเห็นที่ 280 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
Grade A stuff. I'm unqutseionbaly in your debt.
จากคุณ bilcom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-21 22:21:52 ]
ความคิดเห็นที่ 279 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ชอบละครเรี่องนี้มาก
จากคุณ วิไลพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-20 14:58:53 ]
ความคิดเห็นที่ 278 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ชอบนิวกับใหม่มากเลยเห็นจริงๆเลยตัวจริงอะชอบๆ
จากคุณ แฟนละครมาหยารัศมี ช่อง 7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 16:19:05 ]
ความคิดเห็นที่ 277 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
คิดถึงละครมาหยารัศมีที่สุดในโลก
จากคุณ แฟนละครมาหยารัศมี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 09:10:53 ]
ความคิดเห็นที่ 276 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ชอบคู่ฉัตรชัยกับดุจแข น่ารักม๊ากกกกกกกกกกก
เหมาะสมม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ช้อบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
จากคุณ try เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 23:33:20 ]
ความคิดเห็นที่ 275 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
นิวกับใหม่ หล่อสวย เล่นละครดีเข้ากันมากๆ ไม่อยากให้จบเลย
จากคุณ เซฟ คนเชียงราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 19:34:21 ]
ความคิดเห็นที่ 274 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ชอบละครมาหยารัศมีที่สุดในโลกเลย
จากคุณ แฟนละครมาหยารัศมี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 19:32:52 ]
ความคิดเห็นที่ 273 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
272 มาดูดอกโศกกัน วันนี้ตอนจบ รับรองดีกว่ามากมาย
จากคุณ เพียงดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 17:00:46 ]
ความคิดเห็นที่ 272 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
จบได้ห่วยแตกมาก นางร้ายฆ่าคนเป็นว่าเล่น ไม่เห็นได้รับบทกรรมที่สาสมใจเลยดูแล้วเสียอารมณ์มาก คนเขียนบทไม่ต้องเขียนแล้วนะละครแบบเนี่ย เห่ยมากๆๆๆ
จากคุณ 111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 13:41:43 ]
ความคิดเห็นที่ 271 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ดูจนจบเลย พระนางหล่อสวยแสดงเก่งถูกใจมาก เป็นละครที่ดูสบาย ๆ ไม่เครีดแต่ก็สอนให้เป็นคนดี บทรักพองามไม่เวอร์ เหมือนบางเรื่อง
จากคุณ ชอบใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 11:40:01 ]
ความคิดเห็นที่ 270 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
คืนนี้ตอนจบแล้วอย่าลืมติดตามนะ
มาหยารัศมี
จากคุณ พลอยรุ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-10 14:09:50 ]
ความคิดเห็นที่ 269 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
266 มาดูดอกโศกตอนจบกัน จันทร์นี้ แล้วต่อด้วยมารยาริษยา
จากคุณ เพียงดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-09 08:52:11 ]
ความคิดเห็นที่ 268 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ขอบอกตามตรงว่าเรารักละครมาหยารัศมี
จากคุณ เกด เด็กเหนือ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-09 07:17:50 ]
ความคิดเห็นที่ 267 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
เป็นละครน้ำเน่าที่ดีอีกเรื่องหนึ่ง ชอบละครมาหยารัศมีมากๆ ดูทุกตอนเลย นิวกับใหม่ สวยหล่อเล่นได้ดีสุดๆ
จากคุณ แฟนละครมาหยารัศมี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-09 07:16:05 ]
ความคิดเห็นที่ 266 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
น่าเบื่อมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เน่า สาระไม่มีเลย บ้า เย่งแต่ผู้ชาย
จากคุณ นางสาว สุดใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-08 20:54:31 ]
ความคิดเห็นที่ 265 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
เสียใจมีคนนิสัยไม่ดี แต่ชอบทำตัวแตกต่าง เหมือนหหหหหหหมมมมม
จากคุณ ปลาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-07 22:43:25 ]
ความคิดเห็นที่ 264 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
เรามีเชื้อจีนทางแม่ แต่ขอโทษเราคลั่งหน้าไทยแท้ว่ะ เห็นพี่สาวพี่ชายเชื้อไทยแท้ครั้งแรกแล้วตลึงในความงามความหล่อไทยแท้มากๆๆ พ่อเป็นไทยแท้นครนายก ติดอยุธยา ในแผนที่โบราณเป็นเขตเมืองสยาม ที่ไปตีลาว ลานนาและภาคใต้เป็นเมืองขึ้น เราเด็กสยามคนหนึ่งไม่ใช่อีสาน เอี้ยงเหนือ ปักษ์ใต้ แต่คนไม่พยายามแบ่งแยก เลยพยายามลืมคำว่า "สยาม" แต่ก็ยังลืมไม่ลง เวลาคุยแชท กับต่างประเทศมีคนไทยบางกลุ่มเรียกตัวเองว่า ลานนา อีสาน และเราเรียกตัวเองว่าสยาม siam origin โดยสัญชาตญาณแบบนึกไม่ถึงว่าตัวเองจะคิดได้ขนาดนั้นต่อหน้าชาวโลก
จากคุณ คลั่งหน้าไทยแท้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-07 13:09:12 ]
ความคิดเห็นที่ 263 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
เราอยู่ต่างประเทศ ยังชอบมากเลยขอบคุณ ที่มีละครสนุกให้ได้ดู
จากคุณ ปลาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-07 01:46:27 ]
ความคิดเห็นที่ 262 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
น้องใหม่สวยมากๆ พี่นิวก็หล่อมากๆ ละครมาหยารัศมีสนุกมากจริงๆเลย
จากคุณ แฟนละครมาหยารัศมี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-06 20:58:22 ]
ความคิดเห็นที่ 261 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ถึงจะเหนื่อยกายเหนื่อยใจแค่ไหน สิ่งที่ทำให้มีความสุขทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ก็คือละครมาหยารัศมี ชอบละครเรื่องนี้จังเลย
จากคุณ น้าดา คนคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 18:42:02 ]
ความคิดเห็นที่ 260 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
พี่นิวหล่อ น่ารักส์ มีเสน่ห์มากเรื่องนี้ ส่วนน้องใหม่ก็สวยมากๆ เป็นละครน้ำเน่าที่สนุกที่สุดในโลก ชอบชอบชอบชอบชอบมาหยารัศมี
จากคุณ เซฟ คนเชียงราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 18:00:39 ]
ความคิดเห็นที่ 259 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ชอบละครมาหยารัศมีมากที่สุด เป็นละครที่ชอบมากที่สุดในรอบ7ปีมานี้ พระเอก นางเอก เล่นได้ดี และละครดูแล้วไม่เบื่อเลย
จากคุณ เรารักมาหยารัศมี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 17:57:25 ]
ความคิดเห็นที่ 258 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
คุณชายน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆเลยใครๆๆๆๆๆๆๆก็ชอบหล๊อหล่อ
จากคุณ เอมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 20:05:40 ]
ความคิดเห็นที่ 257 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
หนุกตาย
จากคุณ อิบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 20:04:03 ]
ความคิดเห็นที่ 256 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
คุณชายหล่อมากชอบคุณชาย
จากคุณ มิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 20:01:51 ]
ความคิดเห็นที่ 255 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
อ่าหน้ารักมากเลยคนที่เป็นนางเอก
จากคุณ เอมมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 20:00:26 ]
ความคิดเห็นที่ 254 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
อ่าน่าจะเยอะหน่อยนะจร้าจากเด็กสุรินทร์
จากคุณ บุณยกร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 19:58:13 ]
ความคิดเห็นที่ 253 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
น่าจะทําๆไห้เยอะหน่อย
จากคุณ กันติชา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 19:54:46 ]
ความคิดเห็นที่ 252 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
น่าจะบอกให้เยอะกว่านี้เอาให้จบเลยก็ได้ 55555คราวหน้าขอให้เยอะๆนะ
จากคุณ อิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 16:08:35 ]
ความคิดเห็นที่ 251 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
คืนนี้เดือนแรมสู้คนเว้ย 55
จากคุณ ชุ๊ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-02 22:26:58 ]
ความคิดเห็นที่ 250 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ดีนางเอกโง่
จากคุณ kartai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-02 18:05:40 ]
ความคิดเห็นที่ 249 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ไม่รู้เรื่องเรตติ้ง แต่ชอบดูละครของคนไทย เพราะแม่เป็นคนไทยขอบคุณที่รักกัน
จากคุณ ปลาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-02 16:59:54 ]
ความคิดเห็นที่ 248 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ดอกโศกเรตติ้งแค่ 4เองจะบอกอะไรให้ มาหยารัศมี 14แล้วจร้าห่างกันั้งแยอะยังจะมาอวดอีกว่าของตัวเองอีก ยังไงมาหยารัศมีก็สนุกกงฃว่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอยู่ดี
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-02 13:29:33 ]
ความคิดเห็นที่ 247 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
คห.244น่ะ ขนาดช่อง3เรตติ้งดีกว่าดอกโศกแล้ว
ยังสูมาหยารัศมีไม่ได้เลยแล้วนะบภาาาะไรกับอีแค่ดอกโศก ขนาดออกอากาศคนละวันมาหยารัศมียังเรตติ้งดีกว่าเลยแล้วถ้าช่อง7เอามาหยารัศมีไปออกอากาศวันเดียวกับดอกโศกมีหวัง ดอกโศกไม่มีคนดูแน่
จากคุณ ความจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-02 13:12:57 ]
ความคิดเห็นที่ 246 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ไม่ว่าจะออกอากาศวันไหนก็ชนะใจคนดูอยุ่ดี
พี่ใหม่ก็น่ารักที่สุด
พี่นิวก็หล่อ
ยังไงมาหยารัศมีก็เรตติ้งดีกว่า ดอกโศกอยู่แล้ว
จากคุณ ชอบมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-02 13:06:54 ]
ความคิดเห็นที่ 245 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ถึงจะน้ำเน่า แต่ก็มีคำพูดดี ๆ สอดแทรกให้เห็นตั้งเยอะ พระนางเลิฟซีนแค่พอน่ารัก คุณชายสัปดาห์ที่แล้วแต่งผมให้ดูโทรมตามบทมั้ง ตอนแรก ๆ หล่อมาก
จากคุณ ชอบดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-01 16:21:19 ]
ความคิดเห็นที่ 244 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ทำไมเรื่องนี้ไม่ออกจันทร์-พฤหัส ว่ะ เรตติ้งตกแน่ๆ
จากคุณ ดีนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-31 17:00:55 ]
ความคิดเห็นที่ 243 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
พี่นิวน่ารักสุดแล้ว ไม่เปลียนใจแน่นนอน เหมือนละครทำมาให้จริงๆๆๆๆๆๆๆๆชอบ มากมมมมมมมมมมมมๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ปลาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-30 23:51:11 ]
ความคิดเห็นที่ 242 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ชอบมากคุณชายหล่อ เดือนแรมสวยๆๆๆๆ ชุติมาน่ารัก พี่ต้อมเท่ม๊ากๆๆมากๆๆอ่ะ
จากคุณ คุณนายตั๊กกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-30 13:40:18 ]
ความคิดเห็นที่ 241 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
ชอบน้องใหม่ รักน้องใหม่
ที่สุดเลย :) 55555555
จากคุณ แบม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-29 18:50:26 ]
ความคิดเห็นที่ 240 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
love mai
จากคุณ dee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-29 18:38:10 ]
ความคิดเห็นที่ 238 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มาหยารัศมี
สาธุ

นัง Mojung, เพียวงดาว, หรือพวกแฟนคลับละครน้ำเน่าช่อง 5 มาป่วน ขอให้ความวิบัติทั้งหลายทั้งป่วงเข้าสู่ตัวมันด้วยเถิด

และถ้าใครหน้าไหนลบ คห กรู ขอให้มันพบกับความวิบัติเช่นเดียวกัน
จากคุณ swws เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-28 14:06:55 ]