เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร


สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ละครช่อง3

ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร บทประพันธ์โดย : เก้าแต้ม
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร บทโทรทัศน์โดย : ปราณประมูล
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร กำกับการแสดงโดย : ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ผลิตโดย : ค่าย โนพรอบเล็ม
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ดำเนินงานโดย : ธิติมา สังขพิทักษ์
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 เรื่องย่อสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

          ม.ร.ว.พุฒิภัทร จุฑาเทพ ศัลยแพทย์หนุ่มฝีมือดีผู้เชี่ยวชาญการผ่าตัดสมองที่ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์จนมีชื่อเสียงโด่งดัง เขาครองตัวเป็นโสดอย่างมั่นคง ไม่เคยวอกแวกหรือเจ้าชู้กับใคร โดยเฉพาะ ม.ล.มารตีที่พยายามจะทำตัวใกล้ชิดสนิทสนมในฐานะว่าที่คู่หมั้น แต่คุณชายภัทรก็ไม่เคยคิดเกินเลยไปกว่าน้องสาวคนหนึ่ง ผู้หญิงในอุดมคติของคุณชายภัทรคือผู้หญิงที่เรียบร้อยเป็นแม่ศรีเรียนคอยปรนนิบัติสามี ไม่ใช่สาวเปรี้ยวอย่างมารตี และไม่คิดว่าจะมีสาวใดทำให้เขาเคลิบเคลิ้มหลงใหลได้

          จนกระทั่งวันหนึ่งคุณชายภัทรก็ต้องเปลี่ยนความคิด เมื่อได้เจอกับกรองแก้วผู้เข้าประกวดนางงามศรีสยาม คุณชายภัทรตะลึงจนตกอยู่ในภวังค์และกลายเป็นรักแรกพบ แต่ภายในใจที่ร้อนรุ่มกลับปฏิเสธ เพราะนึกตำหนิว่าสตรีดี ๆ ที่ไหนจะใส่ชุดว่ายน้ำอวดให้ประชาชนทั้งประเทศชมเรือนร่างของตัวเอง คงเป็นเพียงผู้หญิงที่ใช้ความสวยเพื่อแลกกับเงินเป็นค่าตอบแทนเท่านั้น คุณชายจึงได้แต่พยายามปัดความรู้สึกชื่นชมยินดีออกไป

          แต่เส้นทางรักก็เปิดโอกาสให้พิสูจน์ เมื่อกรองแก้วได้ตำแหน่งนางงามศรีสยามและเกิดตกเวทีบาดเจ็บสาหัส คุณชายภัทรจึงถูกตามตัวให้ไปรักษานางงามคนดังโดยด่วน เมื่อทั้งคู่พบกันกรองแก้วกลับกลายเป็นนางงามที่เอาแต่ใจไม่ยอมให้เย็บแผล ทำให้คุณชายภัทรเคืองที่คนไข้ดื้อดึงอย่างไร้เหตุผล ในที่สุดคุณชายก็พาไปเย็บแผลจนสำเร็จ

          รุ่งเข้าอิงอรคนที่พากรองแก้วเข้าประกวดกับสุนันท์ลูกสาวรีบมารับตัวแก้วกลับ แต่แก้วกลับอิดออดไม่อยากออกจากโรงพยาบาล และแกล้งพลัดตกเตียงจนแผลที่เย็บฉีกขาดอีกครั้ง เดือดร้อนคุณชายภัทรกลับมาดูอาการและสงสัยว่าแก้วอาจมีเรื่องปิดบัง เพราะทำท่าไม่อยากจะออกจากโรงพยาบาลและหาทางอยู่ต่อ ด้วยวิธีทำร้ายตัวเองแบบนี้ คุณชายจึงคาดคั้น แก้วก็ยังไม่บอกความจริง เพียงแต่ขอร้องให้คุณชายช่วยให้เธอได้อยู่โรงพยาบาลนี้ต่อไปอีกหนึ่งคืนเท่านั้น คุณชายภัทรจึงจำใจบอกกับทางอิงอรว่าแก้วอาจเป็นไส้ติ่งอักเสบจึงต้องให้อยู่ดูอาการก่อน อิงอรจึงต้องจำยอมกลับไป

          ขณะอยู่โรงพยาบาลแก้วได้โทรศัพท์หากิตติผู้เป็นพ่อ แต่กิตติกลับล้มลงหมดสติขณะคุยโทรศัพท์ ทำให้แก้วต้องหาทางกลับบ้านไปหาพ่อที่ป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง คุณชายภัทรรู้เรื่องจึงอาสาพาไปส่งที่อยุธยาบ้านเกิดของแก้ว และได้รับกิตติกลับมาเป็นคนไข้รักษาตัวที่พระนคร ทำให้แก้วปลาบปลื้มใจมาก และได้เล่าความจริงที่เธอต้องแกล้งตกเวทีการประกวดและหาทางให้ตัวเองเจ็บตัวเพื่ออยู่โรงพยาบาลต่อ เพราะเธอมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก แก้วไม่มีเงินรักษาพ่อที่ป่วยหนักจึงต้องเข้าประกวดนางงามเพื่อนำเงินไปเป็นค่าผ่าตัด และเธอแอบได้ยินอิงอรผู้ส่งเข้าประกวดจะขายเธอให้กับนายพลพินิจผู้มีอิทธิพลทางทหารในขณะนี้ และเป็นผู้มีกิตติศัพท์เรื่องมีอนุภรรยาเป็นนางงามมากมาย จึงอยากได้ตัวแก้วหลังจากประกวดเสร็จ แก้วไม่อยากเป็นนางบำเรอของนายพลจึงหาวิธีต่าง ๆ ที่จะเลี่ยงไปกับอิงอรด้วยการทำให้ตัวเองบาดเจ็บเพื่อรักษาตัวที่โรงพยาบาล

          คุณชายภัทรรู้ความจริงก็นึกนิยมในความกตัญญูของแก้ว และความมีศักดิ์ของลูกผู้หญิงที่ไม่คิดจะสุขสบายด้วยการเอาตัวเข้าแลก เขาจึงพาแก้วไปฝากไว้กับ ม.ล.เกษราที่ได้แต่งงานแยกมาอยู่กับชินกรแต่ก็ยังทำกิจการขนมต่อจนเจริญรุ่งเรือง เกษรายินดีรับแก้วอยู่ด้วยถึงแม้ลึก ๆ จะเกรงใจมารตีน้องสาวที่อาจจะเคืองถ้ารู้ว่าให้ความช่วยเหลือแก้วที่เป็นเสี้ยนหนามหัวใจของเธอ แต่เกษราก็ไม่มิอาจปฏิเสธคุณชายภัทรได้

          ส่วนแก้วตัดสินใจเข้ารายงานตัวกับกองประกวดเพื่อปฏิบัติหน้าที่ หลังเลิกงานตอนเย็นแก้วก็กลับมาช่วยเกษราทำขนม ทำให้เกษราและแก้วสนิทสนมกันดี และยอมรับว่าแก้วเป็นคนดีไม่เหมือนอย่างที่มารตีใส่ไคล้ไว้ จนกระทั่งแก้วต้องไปงานลีลาศการกุศล อิงอรกับสุนันท์วางแผนลักพาตัวแก้วไปให้นายพลพินิจในคืนนี้ แก้วจึงถูกจับตัวไปแต่ยังดีที่คุณชายภัทรมาช่วยไว้ทัน และพาแก้วหนีไปบ้านพักตากอากาศที่หัวหินเพื่อหลบซ่อนตัว แต่การมาอยู่สองต่อสองทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกัน โดยเฉพาะคุณชายภัทรรู้ใจตัวเองแน่แล้วว่าหลงรักนางงามศรีสยามจนถอนใจไม่ขึ้น

          ด้านอิงอรกลัวนายพลโกรธจึงใส่ร้ายคุณชายภัทรว่าเป็นคนลักพาตัวแก้วหนีไปโดยที่แก้วไม่ยินยอมและแก้วยังต้องการมาปรนนิบัติรับใช้นายพล และขอให้ออกตามหาทั้งคู่กลับมา นายพลหูเบาเชื่อตามที่อิงอรบอก แต่ก็ถูกใจสุนันท์ด้วยจึงทาบทามได้มาเป็นอนุภรรยาอีกคน

          คุณชายภัทรกับแก้วอยู่หัวหินอย่างมีความสุข แต่ก็ตกใจสุดขีดเมื่อเขาตื่นขึ้นมาตอนเช้า เจอกับย่าอ่อนและคุณชายรัชชานนท์กับคุณชายพีร์ที่ยืนจ้องอยู่อย่างขบขัน ทั้งหมดมาที่นี่จากการฟ้องของมารตี ย่าอ่อนโวยวายจนจะเป็นลมเมื่อเห็นหลานชายนอนกอดกับนางงามศรีสยามอยู่ริมระเบียง ทำให้คุณชายภัทรถูกคาดโทษอย่างรุนแรงว่าคนผู้หญิงต่ำศักดิ์ คุณชายภัทรปกป้องแก้วว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลยไปกว่าที่เห็น ย่าอ่อนไม่เชื่อให้เลิกรากับแก้วทันที แต่คุณชายภัทรผู้อ่อนโยนและเคยอยู่ในกรอบอันดีงามกลับไม่ยอมทำตามและยังดื้อพาแก้วกลับพระนครอีกด้วย ย่าอ่อนเสียใจที่หลานรักต้องเสียคนเพราะผู้หญิงสกุลต่ำคนเดียว

          แก้วกลุ้มใจที่กลายเป็นคนทำให้คุณชายภัทรกับย่าอ่อนต้องผิดใจกันเธอจึงจะลากลับไปอยุธยา แต่คุณชายภัทรผู้มีศรรักปักอกเริ่มออกอุบายให้แก้วกับเขาแสดงบทคู่รักกำมะลอเพื่อแก้ปัญหาให้มารตีเลิกยุ่งกับเขา และนายพลพินิจจะได้ไม่ต้องการแก้วเป็นอนุภรรยาอีก เพราะเป็นที่รู้กันว่านายพลจะไม่บังคับใจใครถ้ามีคนรักอยู่แล้ว คุณชายภัทรหว่านล้อมจนแก้วยอม แต่ย่าเอียดพอรู้เรื่องนี้เข้าก็ถึงขั้นตัดย่าตัดหลานถ้าคุณชายภัทรยังไม่เลิกรากับนางงามศรีสยามคนใจง่ายอีก

          คุณชายภัทรจึงตัดสินใจแอบพาแก้วไปจดทะเบียนสมรส แต่แก้วปฏิเสธ ในที่สุดก็เลี่ยงความหวังดีของคุณขายไม่ได้ แก้วจึงมีเงื่อนไขถ้าทุกอย่างเรียบร้อยลงตัวจะหย่ากันทันที คุณชายภัทรตกลงแต่ก็แอบน้อยใจไม่ได้ว่าแก้วไม่ได้มีความรักให้เขาเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ต่างกับมารตีที่กลุ้มใจเรื่องคุณชายที่หลงรักแก้วจนไม่สนใจใยดีเธอ จึงออกไปดื่มเหล้าเมามายและเจอกับนายพลพินิจจนพลาดท่าเสียทีให้กับนายพล พอมารตีรู้ความจริงก็เสียดายความสาว แต่เมื่อรู้คนที่ร่วมเตียงคือนายพลผู้ยิ่งใหญ่ก็หวังจะใช้ประโยชน์ให้กำจัดกรองแก้วจนได้

          มารตีจึงยุกรองแก้วให้นายพลโดยกุเรื่องว่าแก้วอยากมารับใช้นายพล ทำให้นายพลคิดว่าคุณชายภัทรเป็นเสี้ยนหนามคอยขัดขวางไม่ให้แก้วมาหาตน มารตีจึงรีบจัดการวางแผนให้แก้วออกมาหาและหลอกว่าย่าเอียดป่วยหนักจึงรีบพากันไปเยี่ยม แต่มารตีกลับพาตัวไปที่บ้านนายพล แต่บังเอิญนายพลไม่อยู่กว่าจะกลับก็ค่ำ แก้วจึงถูกขังไว้ที่ห้องและบังคับให้เขียนจดหมายลาคุณชายภัทรกลับอยุธยาเพื่อไม่ให้สงสัยว่าแก้วหายไป

          คุณชายภัทรเห็นลายมือแล้วรู้สึกชอบกลเพราะยุ่งเหยิงไม่ใช่วิสัยของแก้ว เขาจึงเอะใจว่าแก้วอาจถูกลักพาตัวไปให้ท่านนายพล จึงขอร้องให้คุณชายรณพีร์กับพรรคพวกช่วยพาเข้าไปที่บ้านพักของนายพล คุณชายภัทรจึงปลอมตัวเป็นคนขับรถและช่วยแก้วออกมาจนได้ นายพลกลับมารู้เรื่องและโกรธจัด จึงส่งคนมายิงคุณชายภัทรบาดเจ็บ ยังดีที่ไม่โดนจุดสำคัญจึงผ่าตัดรอดพ้นมาได้ แต่ก็ทำให้แก้วรู้สึกผิดว่าได้สร้างเรื่องวุ่นวายให้กับคุณชายภัทรมากมาย และตัวเองก็เป็นหญิงสาวต่ำด้อยไม่คู่ควรกับคุณชายภัทรจึงเขียนจดหมายลากลับอยุธยา

          ส่วนคุณชายปวรรุจทราบเรื่องก็เดินทางกลับจากสวิตฯ และพาคุณชายภัทรกับพี่น้องคนอื่น ๆ ไปขอขมานายพลและใช้วาทะของนักการทูตเล่าความจริงทุกอย่าง ทำให้นายพลตาสว่างที่คิดว่าแก้วสมัครใจจะมาอยู่กับตน ที่แท้เป็นเพราะอิงอรกับมารตีคอยยุยงให้เข้าใจผิดมาตลอด นายพลจึงยกโทษให้คุณชายภัทร และจะไม่ข้องเกี่ยวกับแก้วอีก คุณชายภัทรจึงไปอยุธยาตามหาแก้วที่บ้าน ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกัน

          ส่วนย่าเอียดบังเอิญรู้ความจริงจากการพลั้งเผลอของมารตีเองว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้แก้วถูกจับตัวไป จึงรังเกียจนิสัยมารตี และมองแก้วด้วยใจเป็นกลางมากขึ้น และเมื่อได้คลุกคลีกับแก้วระยะหนึ่งก็ทำให้รู้ชัดว่าชาติกำเนิดไม่ได้ทำให้คุณค่าของคนต่ำด้อยลง แต่การกระทำต่างหากที่ต้องนำมาพิจารณา เพราะแก้วนอกจากรูปงามแล้วยังเป็นกุลสตรีที่เพียบพร้อมด้วยกิริยามารยาทและจิตใจดี เป็นแม่ศรีเรือนที่ทำอาหารและขนมเก่งจนน่ายกย่อง ย่าเอียดจึงอนุญาตให้ทั้งคู่แต่งงานอยู่รวมกันอย่างมีความสุข ติดตามชม ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2556

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

จิรายุ ตั้งศรีสุข   รับบท   พุฒิภัทร ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ราณี แคมเปญ   รับบท  กรองแก้ว ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
โชติกา วงศ์วิลาศ   รับบท   ม.ล.มารตี ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
จิรายุ ตันตระกูล   รับบท   ยศวิน ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
มนตรี เจนอักษร   รับบท   พลเอกพินิจ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
เศรษฐา ศิระฉายา   รับบท   เจ้าสัวซ้ง ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา   รับบท   ม.ล.วิไลรัมภา ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
สรวงสุดา ลาวัลประเสริฐ   รับบท   คุณหญิงดารา ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ไกรลาศ เกรียงไกร   รับบท   กิตติ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ณัฐฐิรา จิวระโมไนย์กุล   รับบท   สุนันท์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
พัฒนพล มินทะขิน   รับบท   ไกรฤกษ์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ปริศนา กล่ำพินิจ   รับบท   บุษบา ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ณหทัย พิจิตรา   รับบท   อิงอร ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ขอขอบคุณข้อมูลจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 460 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
จากคุณ มุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-01-31 17:32:39 ]
ความคิดเห็นที่ 459 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ชอบเจมส์ จิมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ lkjhggggggggff เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 16:36:40 ]
ความคิดเห็นที่ 458 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ชอบพี่เจมส์ จิ
จากคุณ kjoihuygbtfvrdcesw เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 16:34:30 ]
ความคิดเห็นที่ 457 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ l,kijmunhygtvfrcdex เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 15:56:38 ]
ความคิดเห็นที่ 456 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
จบเเล้วอ่ะ
จากคุณ ปาล์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-19 11:39:34 ]
ความคิดเห็นที่ 455 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
เส็จละครไปอย่องเลย
จากคุณ ปาล์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-19 11:37:02 ]
ความคิดเห็นที่ 454 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
หล่อตาย
จากคุณ ปาล์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-19 11:33:09 ]
ความคิดเห็นที่ 453 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ไช่ถูก
จากคุณ บีหนูน้อยน่ารัก เเสนซนคิขุคิขุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 17:28:45 ]
ความคิดเห็นที่ 452 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
พวกคุณเป็นใครที่ะมาด่าใช้คำหยาบว่านี้ไม่เหมาะเลย เขาจะให้คู่กับใครก็ช่างเขาพวกคุณเป็นผู้กำกับเหรอถ้าเป็นผู้กำกับยังว่าไปอย่างเพระเขาเป็นคนกำหนดเรื่องแต่พวกคุณไม่ใช้เพระฉะนั้นดูละครไปอย่างเงียบเงียบ
จากคุณ คนอยากให้ประเทศสงบสุข เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 17:27:02 ]
ความคิดเห็นที่ 451 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
หนูจะติดตามพี่น๊ะ ค๊ะ พี่เบลล่า รา พี่เจมส์ จิ พี่เนย โช พี่ก๊อต จิ
ชอมาก พี่ๆทุกคนสวยและหล่อที่สุดในจักรวาลเลย
จากคุณ นกจ้าา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 10:32:23 ]
ความคิดเห็นที่ 450 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
จากคุณ แพรว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-25 12:42:27 ]
ความคิดเห็นที่ 449 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ชอบกรองแก้วงะ
จากคุณ แพรว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-25 12:35:32 ]
ความคิดเห็นที่ 448 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ชอบมากๆๆๆๆๆๆเลยค่ะพี่เจมส์ จิรายุหล่อมากเลยค่ะ
จากคุณ สาวิิิิตรี บัวปลี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-23 13:37:08 ]
ความคิดเห็นที่ 447 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ชอบพี่เจมส์จังเลย
จากคุณ อาทิตยา. ชัยมงคล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-16 13:22:54 ]
ความคิดเห็นที่ 446 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
จากคุณ หยก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 14:07:48 ]
ความคิดเห็นที่ 445 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
น่ารัก
จากคุณ หยก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 14:06:27 ]
ความคิดเห็นที่ 444 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
จากคุณ วิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 17:21:32 ]
ความคิดเห็นที่ 443 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
พี่ชายภัทรหล่ออ่ะ
จากคุณ รักชายภัทร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 17:20:13 ]
ความคิดเห็นที่ 442 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
พี่เบลล่าน่ารักอ่ะ
จากคุณ วิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 17:18:32 ]
ความคิดเห็นที่ 441 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
พี่เจมส์ จิรายุหล่ออ่ะ
จากคุณ วิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 17:16:40 ]
ความคิดเห็นที่ 440 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
พี่เจมส์ จิรายุหล่อที่สุดใน 3 โลกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ หมิงหมิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-06 20:44:31 ]
ความคิดเห็นที่ 439 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
หยาดูอีกงะ
จากคุณ แพรว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-04 20:07:50 ]
ความคิดเห็นที่ 438 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
อยากดูละครเรื่องนี้อี น่าจะมีรุ่นลูก และชอบพระ-นางคู่นี้มากลงตัวดี แต่ดีทุกคู่แหละแต่ชอบที่สุดคือคู่นี้
จากคุณ ขี้เกียจพิมพ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 19:12:43 ]
ความคิดเห็นที่ 437 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ละครเรื่องนี้ LOVE เลยคะ
จากคุณ นะจ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-25 18:57:24 ]
ความคิดเห็นที่ 436 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
พี่เจมส์กับพี่เบลล่าน่ารักมาก ๆ ค่ะ
จากคุณ นะจ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-25 18:45:17 ]
ความคิดเห็นที่ 435 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ภาค2จะมาเมื่อไรคะ
จากคุณ แพร สิรินภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-20 18:39:26 ]
ความคิดเห็นที่ 434 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ชอบมากและน่ารัก
จากคุณ เเฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-14 15:06:50 ]
ความคิดเห็นที่ 433 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
พี่ชายภัทรหล่อมากกเลย
จากคุณ ยัยนู๋มายด์ รักชายภัทร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-14 12:39:18 ]
ความคิดเห็นที่ 432 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
หล่อ จังเลยค่ะ คุณชาย พุฒิภัทร
จากคุณ tan na เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-08 15:52:53 ]
ความคิดเห็นที่ 431 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
จากคุณ จุ๊ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-08 15:50:15 ]
ความคิดเห็นที่ 430 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
"กด" ไล้ท์ " อย่างเดียวไม่เคยทักแสงว่า " แอบรัก " เขาอยู่ใช่ไหม "รักอ่ะ
จากคุณ นู๋ดำ(bee)....... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-02 20:31:22 ]
ความคิดเห็นที่ 429 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
โคตรหล่อเลยอ่ะ
รักเจมส์ จิรายุฝุด ฝุด บ่องตงรักจุงเบย
จากคุณ นู๋ดำ(bee)..... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-30 09:37:34 ]
ความคิดเห็นที่ 428 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
I love u รักและปลื้มพี่เจมส์ จิรายุ และพี่เบลล่ามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อิอิ 555+
จากคุณ นู๋ดำ(bee)....... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-30 09:25:45 ]
ความคิดเห็นที่ 427 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
รักเสมอรักตลอดกาลพี่เจมส์ จิรายุ
จากคุณ ดาว แฟนละครที่น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-26 20:26:55 ]
ความคิดเห็นที่ 426 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ม.ร.ว.พุฒิภัทร จุฑาเทพ น่ารักจุงเบย พี่เจมส์น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆอ่ะอยากใช้นามสกุล ตั้งศรีสุข จุงเบย
จากคุณ วิว แฟนละครที่น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-26 20:21:53 ]
ความคิดเห็นที่ 425 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ยังไงก้อรักพี่เจมส์คนเดียว ตลอดไป (รักพี่เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข
จากคุณ กิจนาพิญยานีรัตนารี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-23 10:46:35 ]
ความคิดเห็นที่ 424 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
บอกต่ง พี่เจมส์น่ารักจุงเบย ขอสัญญานะว่าจะติดตามชมละครของพี่เจมส์ตลอดเลยค่าาา
จากคุณ จิรัฐิติธนกิจนาพินิตญาษาพิษน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-23 10:42:15 ]
ความคิดเห็นที่ 423 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ชอบเเละติดตามรักพี่เจมส์
จากคุณ กิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-19 22:08:38 ]
ความคิดเห็นที่ 422 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ดีแล้วที่เลือกเจมส์ จิรายุ มาเป็นคุณชายพุฒิภัทร เคน ไม่เหมาะสำหรับเป็นคุณชาย และที่สำคัญไม่เหมาะกับนางเอก เลือกถูกต้องแล้วนะค่ะ
จากคุณ ไอซ์ ดาริสายา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-16 12:37:49 ]
ความคิดเห็นที่ 421 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ชอบเบลลากับเจมมากกกกกค่ะ
จากคุณ สมบัติ is sharing 300 coins! เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-14 18:36:37 ]
ความคิดเห็นที่ 420 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
อยากให้พี่เจมส์กับพี่เบลล่ามาเล่นละครคู่กันอีก
จากคุณ รักษ์ชนก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-11 14:42:01 ]
ความคิดเห็นที่ 418 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ไม่ชอบอย่าเสือกดูเลยค่ะ จบนะพวกตอ....
จากคุณ ooo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 14:40:49 ]
ความคิดเห็นที่ 417 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
คู่จิ้นตลอดการเลยคร่า พี่เจมส์ พี่เบลล่า
คุณชายหมอหล่อมากๆๆๆ
จากคุณ แอมเมอร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 10:49:52 ]
ความคิดเห็นที่ 416 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
ขอเป็นแฟนคลับพี่เจมส์ อีกคนนะค่ะ

พี่เจมส์
จากคุณ นิชา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 14:38:41 ]
ความคิดเห็นที่ 414 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
เล่นเอาซะเคลิ้ม
จากคุณ nat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-04 20:15:54 ]
ความคิดเห็นที่ 413 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

จากคุณ ืืno เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-03 20:27:49 ]
ความคิดเห็นที่ 412 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
เราอยากรู้ว่ากรองแก้วเอาสูตรขนมจีบมาจากใคร ทำไมพวกคุณชายถึงคิดถึงอดีต
จากคุณ Dream เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-03 00:04:48 ]
ความคิดเห็นที่ 411 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
พี่เจมส์ก้หล่อนะ แต่พี่เบลล่าหน้าไม่รับแขกยังไงก็ไม่รู้ 555555555
จากคุณ Hinako เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-01 15:54:59 ]
ความคิดเห็นที่ 409 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
หมุ่มจุทาเทพน่ารักกันทุกคนและหล่อกันทุกคนโดยชะเพราะหมุ่มเกรทวรินทร นี้ หล่อกว่าหมุ่มทั้ง4 จุทาเทพ
จากคุณ แฟนคลับรักวังจุทาเทพ ตัวจริงนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 16:40:40 ]
ความคิดเห็นที่ 408 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร
พี่เจมส์ จิรายุ น่ารักมากขอเป็นแฟนคลับ
จากคุณ เบลล์ วิลานา ผู้เป็นแฟนคลับของจริง love เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 16:31:06 ]