เรื่องย่อ รักรีเทิร์น

ซีรีส์เกาหลี 7 เรื่อง
รักรีเทิร์น
 

รักรีเทิร์น ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 09.00 น.-10.30 น. ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36

เรื่องย่อรักรีเทิร์น


          ซีรีส์เรื่องนี้เกี่ยวกับชีวิต ความรัก และอาชีพของ 3 สาว ที่อยู่ในวัย 30 ดำเนินชีวิตร่วมกัน โดยมีสาวคนแรกเป็นคนที่หย่าสามีแล้ว คนที่สองเป็นสาวโสดที่ยังไม่ได้แต่งงาน คนที่สามเป็นสาวที่เป็นแม่บ้านเต็มตัว เต็มเวลา Jung Wan (Eugene) เธอเป็นคนที่ตรงไปตรงมา เป็นหญิงที่หย่าแล้วหลังจากแต่งงานมาได้ 10 ปี แล้วเธอก็ย้ายเข้ามาอยู่กับลูกชายที่บ้านแม่ของเธอ


          ในขณะที่เพื่อนของเธอ Sun Mi (Kim Yoo-mi) เป็นคนเดียวที่มีความสุขกับการเป็นสาวโสด เรียกเธอว่า Gold miss ส่วนคนสุดท้าย Ji Hyun (Choi Jung Yoon) เป็นแม่บ้านแบบเต็มเวลา เธออยู่กับแม่ของเธอลูกสาวและลูกชายคนเล็ก พวกเขาจะได้เกี่ยวข้องกับ Kyung Soo (Uhm Tae Woong) ชายหนุ่มผู้เป็นคนหยิ่ง และเป็นคนอารมณ์ไม่ค่อยจะดี มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่เขาเป็นคนที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีทักษะสูง จนได้รับรางวัล และ Ahn Do Young (Kim Sung Soo) ชายหนุ่ม CEO ที่เป็นเจ้าของบริษัท


          โดยซีรีส์เรื่องนี้เรียกได้ว่าขนนักแสดงคุณภาพสุดฮอตมาอย่างคับคั่ง อาทิ Kim Sung Soo หนุ่มหล่อที่เรียกเสียงกรี๊ดสาว ๆ ในเมืองไทย มาแล้วจากบทบาทพระรองในซีรีส์ Full House สะดุดรักที่พักใจ และ Uhm Tae Woong หนุ่มฝีมือการแสดงที่มีรางวัลการันตีจาก 2009 MBC Drama Awards Top Excellence Award -Actor ส่วนสาว ๆ ก็ไม่แพ้กัน นำโดยสาว Eugene อดีตสมาชิกวงป๊อปเกาหลีชื่อดัง S.E.S ที่นอกจากความสามารถด้านการร้องเพลง ยังมีผลงานการแสดงมากมาย อาทิ รหัสรักปาฏิหาริย์ที่แสดงร่วมกับหนุ่มฮอต ลีดองวุค เป็นต้น ติดตามชม รักรีเทิร์น ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 09.00 น.-10.30 น. ช่อง PPTV HD รักรีเทิร์น เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 6 ตุลาคม 2557


รายชื่อนักแสดงนำใน รักรีเทิร์น

Eugene  รับบท  Jung Wan  ใน  รักรีเทิร์น
Kim Yoo-mi  รับบท  Sunmi  ใน  รักรีเทิร์น
Choi Jung Yoon  รับบท  Ji Hyun  ใน  รักรีเทิร์น
Uhm Tae Woong  รับบท  Kyung Soo  ใน  รักรีเทิร์น
Kim Sung Soo  รับบท  Ahn Do Young  ใน  รักรีเทิร์น


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ รักรีเทิร์น โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2557 เวลา 14:50:52 973 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP