เรื่องย่อ ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา

ซีรีส์เกาหลี 7 เรื่อง
 ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา

ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา ออกอากาศทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-10.30 น. ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36

เรื่องย่อครอบครัวป่วนยกขบวนฮา
    
          ผู้อำนวยการโรงเรียนหม้าย ผู้ที่มีฐานะล่ำซำ คิมคับซู หรือ ผู้อำนวยการคิม (รับบทโดย คิมคับซู) ได้ตกลงตัดสินใจแต่งงานกับ ฮวางมีซุน (รับบทโดย พัคมีซุน) แม่หม้ายสาวแสนยากจนผู้มีลูกฝาแฝดติดมาเป็นเรือพ่วงด้วย เป็นชายหนึ่งหญิงหนึ่ง แฝดหญิงผู้พี่ ชื่อ ฮวางกึมจี (รับบทโดย กาอิน,Brown Eyed Girls) ส่วนแฝดน้องชื่อ ฮวางอคยอบ (รับบทโดย โจควอน, 2 PM)

          ซึ่งแต่เดิมพวกเขาอาศัยอยู่ในห้องรูหนูกับความยากจนและแสนลำบาก ดังนั้นพวกเขาจึงตั้งเป้าที่จะให้ ฮวางมีซุน แต่งงานกับครอบครัวที่แสนจะร่ำรวยนี้ให้จงได้ แต่ความวุ่นวายต่าง ๆ มากมายก็ค่อย ๆ เปิดเผยออกมา หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาทั้งสามคนได้ย้ายเข้าไปอยู่ และเป็นสมาชิกของครอบครัวคิมได้สำเร็จ ที่นั่นเองพวกเขาก็ค้นพบถึงการถือกำเนิดอย่างมีเงื่อนงำของคิมซึงอา (รับบทโดย ยุนซึงอา) ลูกสาวเพียงคนเดียวของผู้อำนวยการคิม อีกทั้งเรื่องราวของจุนแทซูเลขาส่วนตัวของผู้อำนวยการคิม (รับบทโดย จุนแทซู) และพ่อบ้านคิม (รับบทโดย จุงโฮบิน) ที่ต่างเก็บงำความคับแค้นใจที่มีต่อคิมคับซูเอาไว้ จนถึงขั้นวางแผนแก้แค้นเลยทีเดียว

         ซีรีส์เรื่องนี้ต้องถูกใจผู้ชื่นชอบแนวคอมมาดี้แน่นอน และนอกจากจะนำเสนออย่างสนุกสนาน ยังสมทบด้วยนักแสดงสุดฮอตเรียกเรตติ้งได้ดีอย่าง กาอิน นักร้องไซส์เล็กเซ็กซี่จากวง Brown Eyed Girls ที่โดดมาลงจอให้แฟน ๆ ได้ชม อีกทั้งยังได้หนุ่ม โจควอน หนุ่มหล่อจากวง 2 PM มาเรียกเสียงกรี๊ดสาว ๆ และโชว์การแสดงให้ได้เห็นความป่วนฮากันอีกด้วย โดยแขกรับเชิญแต่ละตอนของซีรีส์จะไม่ซ้ำกัน นำนักแสดงชั้นนำและไอดอลจากนักร้องวงต่าง ๆ มาร่วมสร้างความสนุกสนาน อาทิ นิชคุณ 2 PM หรือ ลีกิกวาง จากวง Beast ติดตามชม ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา ได้ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-10.30 น. ช่อง PPTV HD ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 1 ตุลาคม 2557รายชื่อนักแสดงนำใน ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา

คิมคับซู  รับบท  คิมคับซู  ใน  ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา
พัคมีซุน  รับบท  ฮวางมีซุน  ใน  ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา
กาอิน  รับบท  ฮวางกึมจี  ใน  ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา
โจควอน  รับบท  ฮวางอคยอบ  ใน  ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2557 เวลา 15:13:03 489 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP