x close

เรื่องย่อ 3 บุรุษ เลือดต่างสี

ซีรีส์เกาหลี 7 เรื่อง
3 บุรุษ เลือดต่างสี

3 บุรุษ เลือดต่างสี ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36


 เรื่องย่อ3 บุรุษ เลือดต่างสี

          ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องของสามคนพี่น้อง ที่กลับมารวมตัวกัน หลังจากที่พลัดพรากจากกันไป 20 ปี ตั้งแต่พ่อแม่ของทั้งสามเสียชีวิต ชังดงซู (รับบทโดย อีบอมซู) เป็นพี่ชายคนโต เป็นนักสืบ ชังดงชอลหรือฮอยองดัล (รับบทโดย คิมแจจุง) น้องคนรองซึ่งเป็นอันธพาล ในขณะที่ ชังดงอูหรือยุนยังฮา (รับบทโดย อิมซีวอน) น้องคนเล็กซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของครอบครัวที่ร่ำรวย

          ตั้งแต่ตอนเป็นเด็ก ตอนที่สามคนพี่น้องยังเด็ก พวกเขาสูญเสียพ่อแม่ไป และพวกเขาสามคนต้องแยกกันอยู่เป็นเวลาถึง 20 ปี โดยที่ไม่เจอหน้ากันเลย แต่หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้พบกันโดยบังเอิญ และเริ่มมีความสัมพันธ์กันฉันท์พี่น้อง Hwang Shin Hye (รับบทโดย โอยอนซู) เป็นคนรักของชังทงซู และโอชองฮี (แพ็คชินฮี) คือหญิงผู้เป็นที่รักของน้องชายอีกสองคน

          ถือเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่เฉือดเฉือนอารมณ์ได้อย่างดี ทั้งดราม่าเข้มข้น เรื่องราวของครอบครัว ความรัก และแอคชั่นเท่ ๆ โดยรวบรวมหนุ่มฮอตไว้ถึง 3 คน ทั้ง อีบอมซู จากซีรีส์ดังเรื่อง รักวุ่นวายกับคุณชายนายก (Prime Minister and I) และ นักร้องดังจากวง JYJ คิมแจจุง ที่สาว ๆ ทั่วเอเชียต่างหลงใหล อีกทั้ง ฮิมซีวอน จากวง ZE:A หนุ่มหน้าใสที่ออกมาเมื่อไหร่ต้องเรียกเสียงกรี๊ด

           โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทั้ง จีน และ ญี่ปุ่น โดยมีแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่น 2,000 คน ได้เดินทางมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อพบปะกับคิมแจจุง (Kim Jae Joong) ผู้ซึ่งรับบทยองดัล (Young Dal) และวันที่ 15 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ตามรายงานการจัดอันดับเรตติ้งของทาง AGB Nielsen Media Research เผยว่าซีรีส์เรื่องนี้ สามารถทำเรตติ้งไปได้กว่า 10.0%

          โดยทำเรตติ้งเพิ่มขึ้นมาจากตอนก่อนหน้านี้ 0.9% จาก เรตติ้ง 9.1% และยังเป็นตอนที่ทำสถิติเรตติ้งสูงสุดของละครเรื่องนี้นับตั้งแต่ออกอากาศมาอีกด้วย (เรตติ้งสูงสุดที่เคยทำไว้อยู่ที่ 9.6%) ติดตามชม 3 บุรุษ เลือดต่างสีได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.30-20.00 น. ช่อง PPTV HD 3 บุรุษ เลือดต่างสี เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557


  รายชื่อนักแสดงนำใน 3 บุรุษ เลือดต่างสี

อีบอมซู  รับบท  ชังดงซู  ใน  3 บุรุษ เลือดต่างสี
คิมแจจุง  รับบท  ชังดงซอล  ใน  3 บุรุษ เลือดต่างสี
ฮิมซีวอน  รับบท  ชังดงอู  ใน  3 บุรุษ เลือดต่างสี

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
  


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ 3 บุรุษ เลือดต่างสี อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2561 เวลา 13:52:53 6,993 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP