เรื่องย่อ 14 วัน สวรรค์กำหนด

ซีรีส์เกาหลี 7 เรื่อง
14 วัน สวรรค์กำหนด

14 วัน สวรรค์กำหนด ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25-22.10 น. ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36

เรื่องย่อ14 วัน สวรรค์กำหนด

          เมื่อผู้เป็นแม่สูญเสียลูกของเธอไป เธอเก็บซ่อนความเสียใจและครุ่นคิดถึงหลายสิ่ง ซึ่งเธอจะไม่ทำเหมือนเดิมหากได้รับโอกาสอีกครั้ง คิมซูฮยอน (ลีโบยอง) มักจะกดดัน เซดบยอล (คิมยูบิน) ลูกสาวของเธอเสมอ ไม่เพียงแต่ต้องเรียนเก่ง แต่ต้องได้ที่หนึ่งด้วย แต่ในวันหนึ่ง เธอก็ต้องรู้สึกกลัวเมื่อมีโทรศัพท์โทรมาบอกว่า ลูกสาวเธอถูกฆ่าตายแล้ว เธอได้โอกาสย้อนเวลากลับไป 14 วัน เพื่อช่วยชีวิตลูกสาวเธอและตามหาว่าใครคือฆาตกร ซูฮยอนจะตามหาตัวฆาตกรและช่วยลูกสาวของเธอให้ฟื้นจากความตายได้หรือไม่

          ซีรีส์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ดำเนินได้อย่างลุ้นระทึก และเอาใจช่วยผู้เป็นแม่ให้ช่วยลูกสาวได้สำเร็จ ซึ่งบทนี้ ลีโบยอง ถ่ายทอดความเป็นแม่ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งไม่ได้เป็นที่น่าแปลกใจ เพราะเธอมีรางวัลการันตีมากมาย อย่าง รางวัลแดซัง จาก 2013 SBS Performance Awards


          ทางด้านนักแสดงรุ่นเล็กก็ไม่แพ้กัน ถึงอายุจะน้อยแต่ก็มีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ชมความน่ารักมาก่อนแล้วจากเรื่อง Oh My Lady รับบทเป็นลูกสาวของหนุ่มซีวอน จนสาว ๆ อิจฉากันทั่วเมือง แต่การพลิกบทบาทจากเรื่องน่ารัก คอมมาดี้ มาเป็นซีรีส์แนวดราม่าลุ้นระทึกขนาดนี้ หนูน้อยจะทำได้ดีขนาดไหนต้อง ติดตามชม 14 วัน สวรรค์กำหนด ได้ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 20.25-22.10 น. ช่อง PPTV HD 14 วัน สวรรค์กำหนด เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 7 ตุลาคม 2557


 รายชื่อนักแสดงนำใน 14 วัน สวรรค์กำหนด

ลีโบยอง  รับบท  คิมซูฮยอน ใน 14 วัน สวรรค์กำหนด
คิมยูบิน  รับบท  เซดบยอล  ใน  14 วัน สวรรค์กำหนด   


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ 14 วัน สวรรค์กำหนด โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2557 เวลา 16:05:34 1,289 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP