เรื่องย่อ ปักเข็มรักสลักใจเธอ

ซีรีส์เกาหลี 7 เรื่อง
ปักเข็มรักสลักใจเธอ

ปักเข็มรักสลักใจเธอ ออกอากาศทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 20.25-22.10 น. ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36


  เรื่องย่อปักเข็มรักสลักใจเธอ

          จินฮี นักโภชนาการสาวที่มีชีวิตที่ดีที่สุดเมื่อได้พบกับชางมิน นักเรียนโรงเรียนแพทย์ ชางมิน เขามาจากครอบครัวร่ำรวยและครอบครัวของเขาเป็นหมอทุกคน ถึงแม้เขาจะมีครอบครัวที่ร่ำรวย แต่ก็มีปัญหาความขัดแย้งกันรุนแรง แต่ จินฮี และชางมิน ก็ตัดสินใจที่จะแต่งงานกันท่ามกลางความขัดแย้ง ถึง แม้ว่า ชางมิน จะยอมแพ้ให้กับการฝึกงานด้านการแพทย์ของเขาและเริ่มทำงานเป็นเภสัชกร

          แต่ชีวิตการแต่งงานของพวกเขาก็ไม่มีความสุข และพวกเขาตัดสินใจที่จะหย่าร้างกัน หลังจากที่พวกเขาหย่ากัน จินฮี กลายมาเป็นนักเรียนแพทย์ และทำงานเป็นแพทย์ฝึกหัด ด้านชางมิน ที่จบการศึกษาจากโรงเรียนแพทย์ ก็เริ่มทำงานเป็นแพทย์ฝึกหัด แต่แล้ววันหนึ่ง พวกเขาได้พบกันอีกครั้งที่ห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลที่ทั้งสองจะได้ทำงานร่วมกัน

          ถ้าใครเป็นแฟนซีรีส์คงคุ้นหน้าตา ชอยจินฮยอค ที่เคยแสดงในเรื่อง Gu family book, The Heirs, และบทบาทตัวเอก Emergency couple ที่โด่งดังสุด ๆ ที่ล่าสุดได้มีการจัดมีตติ้ง 2014 CHOI JIN HYUK ASIA TOUR IN BANGKOK THE FIRST DATE ประเดิมที่ไทยเป็นที่แรก คอนเฟิร์มความใกล้ชิดทั้งร้องเพลงและจับมือกับแฟน ๆ เดินสายพบปะแฟนคลับทั่วเอเชีย ก่อนลาเข้ากรมฯ ส่วนทางด้าน ซงจีฮโย เป็นนักแสดงและพิธีกรที่โด่งดังมาจากเรื่อง เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ในบทบาทของนักบัลเล่ต์หญิง


           มิน โฮริน และ ภรรยาคนแรกของจูมง ยีโซยา (Yesoya) ใน จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ และตอนนี้เธอเป็นสมาชิกถาวรในรายการเรียลวาไรตี้สุดดัง รันนิ่งแมน เรตติ้งโดยรวมของซีรีส์ถือว่าประสบผลสำเร็จ เพราะได้ถึง 5% (ในการฉายทางเคเบิลถือว่าเยอะมาก โดยทั่วไป ๆ จะอยู่ที่ 1-3 %) ฉายต่อจากเรื่อง Reply 1994 ที่คว้าเรตติ้งหลัก 10 ของซีรีส์ที่ฉายทางเคเบิล (ครั้งแรกที่ได้) และได้สร้างตอนพิเศษเพิ่ม จากกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ติดตามชม ปักเข็มรักสลักใจเธอ ได้ทุกพุธ-ศุกร์ เวลา 20.25-22.10 น. ช่อง PPTV HD ปักเข็มรักสลักใจเธอ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 16 ตุลาคม 2557


  รายชื่อนักแสดงนำใน ปักเข็มรักสลักใจเธอ

ซงจีฮโย  รับบท  จินฮี  ใน  ปักเข็มรักสลักใจเธอ
ชอยจินฮยอค  รับบท  ซางมิน  ใน  ปักเข็มรักสลักใจเธอ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ปักเข็มรักสลักใจเธอ โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2557 เวลา 16:35:03 4,519 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP