x close

การันตี เมียเถื่อน ครบรส ฟิล์ม-ก้อย ตบจูบ สนั่นจอ

เมียเถื่อน
เมียเถื่อน

ช่อง8 การันตี เมียเถื่อน ครบรส ฟิล์ม-ก้อย ตบจูบ สนั่นจอ (ช่อง 8)

          ใคร ๆ ก็ดูช่อง 8 กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยเพิ่มเวลาละครเต็มสูบ ส่งละครแนวดราม่าเข้มข้น ตบ จูบ อย่าง เมียเถื่อน การันตีโดย ผู้จัดป้ายแดง น้ำฝน กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์ ที่จับเอาพระเอกลูกหม้อ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ มารับบทพระเอกซาดิสท์ หวนมาประกบคู่กันอีกครั้ง กับนางเอกสาวร่างเล็ก ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่ในเรื่องเจ้าน้ำตา โดนพระเอกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว โดยทั้งคู่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน แถมในเรื่องยังได้นักแสดงน้องใหม่ แนน-กฤตพร หาญโยธิน มาประเดิมเรื่องแรกประกบคู่กับ ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย
         
          เรียกได้ว่าเคมีลงตัวกันสุด ๆ พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพคับจอ อาทิ เจนสุดา ปานโต, ปู-นริสา พรหมสุภา ,ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง, ต้อม-รัชนีกร พันธุมณี, ต้น-ตระการ พันธุมเลิศรุจี ,เอ-พศิน เรืองวุฒิ, กฤตย์  อัทธเสรี ,หมู-กลศ อัทธเสรี และ ทนงศักดิ์ ศุภการ ฯลฯ ผลงานกำกับของ สิทธิวัชร์ ทับแป้น พร้อมเสิร์ฟคุณภาพแบบจัดเต็ม
    
          เมียเถื่อน บทประพันธ์โดย พิมพ์ญาดา บทโทรทัศน์ พิมพ์-สิริ เรื่องย่อ ฟ้าสาง มาเป็นนางรำแก้บนที่ศาลพระพรหมแล้ววิ่งรอกไปเป็นพริตตี้และ MC เปิดตัวรถรุ่นใหม่ ขณะจะกลับบ้านเจอโจรดักปล้นเงิน โชคดีที่ เขต เข้ากรุงเทพฯ มาติดต่องานเห็นเลยเข้าไปช่วยไว้ ฟ้าขอบคุณเขต ต่างประทับใจกันและกัน เมษา ติดหรูใช้เงินฟุ่มเฟือย จอม มาไถเงินฟ้า ฟ้าจำต้องให้เพราะอ้างเรื่องพ่อ ฟ้าได้แต่น้ำตาคลอเศร้าใจ ต่อศักดิ์ เพื่อนชายที่ชอบฟ้าตามหาฟ้าจนเจอแล้วต่อว่าที่ไม่รอ ทำท่าฉุดมือเหมือนคู่รัก ฟ้าไม่รู้ว่าเขตผ่านมาเห็นเหตุการณ์โดยบังเอิญ ตั้งแต่ช่วงที่จอมพูดหยอกฟ้า แล้วต่อโผล่มาอีกคน ทำให้เข้าใจผิดคิดว่าฟ้าคบผู้ชายทีละหลายคน เริ่มมองดูถูกฟ้า และไม่แน่ใจว่าฟ้านิสัยอย่างไรทั้งที่แรกเริ่มนั้น

          เขตปิ๊งฟ้า ราตรี แม่ของเมษา พอสามีตายก็แต่งงานกับ ปรีดา พ่อของฟ้าราตรีจึงพาเมษาเข้ามาอยู่ในบ้าน กลายเป็นแม่เลี้ยงของฟ้า ใช้เงินฟุ่มเฟือย ลับหลังก็โขกสับใช้ฟ้าทำงานไม่ต่างจากคนใช้ พอปรีดาประสบอุบัติเหตุกลายเป็นเจ้าชายนิทรา ทำให้เงินที่เคยใช้จ่ายสบายเริ่มขาดมือ ราตรีหงุดหงิดหันลงมากับฟ้าเป็นประจำ ราตรีเอาบ้านพร้อมที่ดินของปรีดาไปจำนองกู้เงินกับ บัญชา สุดท้ายก็ขาดส่งดอกเบี้ย พอครบกำหนด บัญชามาทวงหนี้ ราตรีกลุ้มใจมากไม่รู้จะทำยังไงเสนอว่าจะส่งลูกไปทำงานเป็นคนใช้ หรือเป็นอะไรก็ได้ไม่เกี่ยง เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน

          เมษาที่แอบฟังโวยวายจะไม่ยอมไป เข้าใจว่าแม่จะส่งไปอยู่กับผู้ชายแก่คราวพ่ออย่างบัญชา บอกให้แม่ไปเองหรือส่งคนอื่นไปราตรีเลยคิดแผนการออก จะสลับตัวฟ้าไปแทน...ราตรีเล่นละครร้องไห้เกลี้ยกล่อมฟ้าให้ยอมไปอยู่กับเจ้าหนี้ บอกแค่ไปทำงานแทนการจ่ายดอกเบี้ย แล้วจะรีบหาทางจ่ายหนี้ ฟ้าจะได้เป็นอิสระ สัญญาจะย้ายปรีดาไปรักษาที่โรงพยาบาลเฉพาะ ฟ้าแม้อึดอัดไม่รู้อนาคต แต่เชื่อว่าแม่เลี้ยงจะดูแลพ่อดีขึ้นจึงยอม ลับหลัง... เมษารู้ก็หัวเราะสะใจว่าฟ้าโง่พลอยใส แวะมาหาเขต บอกว่าจะไปทัวร์เกาหลีญี่ปุ่นชวนให้ไปด้วยกันแต่เขตอวยพรให้เที่ยวสนุก คงไม่สะดวกเพราะเริ่มต้นงาน ใหม่หลายงาน

          บัญชาล้อเขตเรื่องแต่งงาน พอดี บดินทร์ ลูกชายของบัญชาที่เขตรักเหมือนน้องชายโทรหา เขตเลยถามว่าเมื่อไหร่จะเรียนจบ เตรียมตำแหน่งงานในโรงเลื่อยไว้ให้แล้วบัญชาแจ้งกับเขตว่าราตรีจะส่งลูกสาวมาแทนดอกเบี้ย และเมื่อเขตกับฟ้าเจอหน้ากันต่างตกตะลึง เขตจากที่ไม่แน่ใจว่าฟ้าดีหรือไม่ดี ทั้งที่ลึก ๆ แอบประทับใจ กลายเป็นหันมามองฟ้าในแง่ร้าย พูดดูถูกว่าไม่มีศักดิ์ศรี อกตัญญู ฟ้าโกรธที่เขตซึ่งเป็นผู้ชายที่เคยประทับใจกลับปากร้าย แรง ก้าวร้าวไม่มีเหตุผล...บทสรุปความรักของ เขต และ ฟ้าสาง ที่เริ่มต้นเหมือนจะสวยงามแต่กลับต้องมีเหตุเข้าใจผิด จุดจบของเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชมทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่ก่อนที่จะไปชมเบื้องหน้า ไปฟังเบื้องหลังการทำงานของกองละคร เมียเถื่อน ว่าคาแรคเตอร์แต่ละครเป็นอย่างไร

          น้ำฝน-กุณณัฏฐ์ (ผู้จัด) "เรื่องนี้เป็นผลงานในการเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก ถามว่ายากไหม ต้องบอกว่ายากนะ เพราะต้องมีอุปสรรคหลายอย่าง แต่ถ้าถามว่าเครียดไหม ฝนต้องบอกว่าไม่เคยเครียดเลย เนื่องด้วยเราเข้าใจในปัญหาที่เกิดขึ้น เวลาฝนทำงานจะเข้าใจนักแสดงเพราะว่าเราเป็นนักแสดงมาก่อน เหมือนเราจะคิดแทนเขาไปแล้ว สมมุติถ้าเขาไม่อยากมาเราก็อย่าไปฝืนดีกว่า มันเหมือนกับว่าตอนที่เราเป็นนักแสดงมาก่อน ฝนเล่นละครมา19 ปี เจอมาทุกปัญหา เราก็เอาสิ่งที่เราเห็น สิ่งที่เราเจอมาปรับ แก้ไข และเราก็ผ่านไปได้ค่ะ"

          ฟิล์ม-รัฐภูมิ "ในเรื่องนี้ผมแสดงเป็นเขต ลูกคนมีฐานะเอาแต่ใจตัวเองเจ้าอารมณ์ ชอบแกล้งนางเอกทั้งเรื่องด้วยความหมั่นไส้ แต่ลึก ๆ แล้วก็หลงรักนางเอก ซึ่งในเรื่องนี้ นางเอกเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ มั่นใจ บวกกับที่ฟังจากคำบอกเล่าจากคนอื่น ทำให้เราก็คิดไปว่าเขาต้องมั่วผู้ชาย ทำอะไรก็ได้เพื่อให้ได้เงินมาการทำงานก็สนุกครับ ต้องติดตามว่าผมในมาดโหด ๆ จะเป็นอย่างไรครับ"

          ก้อย-รัชวิน "เรื่องนี้รับบทเป็นฟ้าสาง เป็นลูกเลี้ยงอยู่กับพ่อป่วยเป็นอัมพาตทำให้เราต้องหาเงินเพื่อที่จะมารักษาพ่อ ในขณะที่แม่เลี้ยงพี่ต้อม จะคอยกลั่นแกล้งคอยกดขี่เราตลอดเวลา แถมยังต้องถูกพระเอกทำร้ายพูดแทงใจดำตลอด แต่ลึก ๆ ก็รักกัน แต่มันจะมีอะไรมาทำให้เข้าใจผิดกันตลอด อย่างเรื่องที่ผ่าน ๆ มาอาจจะเคยเล่นที่บทนางเอกเจ้าน้ำตา น่าสงสาร ร้องไห้ แต่ก็ไม่เคยเล่นอะไรที่ต้องยอมคนขนาดนี้ ก้อยว่าท้าทายความสามารถดีค่ะ ยากแต่ก้อยทำออกมาเต็มที่แน่นอนอยากให้ติดตามกันค่ะ"

          ปั้นจั่น-ปรมะ "รับบทเป็นบดินทร์ เป็นน้องของพี่เขตที่รับบทโดยฟิล์มเป็นญาติที่ใกล้เคียงกันมากรักกันเหมือนพี่น้องแท้ ๆ บดินทร์ก็จะเป็นคนที่มีเหตุผลแล้วก็เป็นคนที่โอบอ้อมอารีมีน้ำใจก็แรก ๆ เลยพอเจอพี่สะใภ้ก็คือคุณฟ้าก็ชอบถูกตาต้องใจ แต่ว่าด้วยความที่เป็นภรรยาของพี่ชายก็ไม่สามารถคิดไปในทางนั้นได้แต่สุดท้ายแล้วเราเห็นความที่พี่ชายคอยแกล้งหรือว่าปฏิบัติกับคุณฟ้าไม่ค่อยดีเราก็เลยรู้สึกสงสารแล้วเปลี่ยนมาอยากช่วยเหลือพอใกล้ชิดได้ช่วยเหลือก็เป็นหลงรักขึ้นมา ในเรื่องผมจะเล่นคู่น้องแนน แต่จะไม่เป็นตบจูบแบบคู่พระนางเขา แต่ก็จะเป็นมุมกุ๊กกิ๊กแทน แต่จะลงเอยอย่างไรกับใครต้องติดตามครับ"
   
          แนน-กฤตพร "เรื่องนี้ เป็นคุณหนูลูกคนเดียวของบริษัทใหญ่โตที่ไม่มีแม่มีพ่อดูแลคนเดียว นิสัยเอาแต่ใจ ไม่มีเหตุผล ค่อนข้างร้ายตอนแรกเพราะคิดว่าถูหแย่งคนรัก ผู้หญิงคนนี้คือฟ้าสางคือใครทำไมถึงมาแย่งคนรักของเขาไปเลยช่วงแรกเราจะดูร้าย หน้าหมั่นไส้นิด แต่ตอนหลังก็จะเริ่มเป็นคนดีแล้วเพราะเราดันไปรักน้องชายพระเอก เล่นเรื่องนี้ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะว่าแนนใหม่มากจริง ๆ บทพลอยใส แนนว่าเป็นบทที่สำคัญตัวหนึ่งเลยค่ะในตัวละครนี้มีหลากหลายอารมณ์มาก ในช่วงแรกจะเล่นร้าย เลยทำให้เราต้องทำการบ้านหนักค่ะ"

          เจนสุดา ปานโต "เป็นตัวร้ายตัวเดียวในเรื่องร่วมกับคุณแม่คือพี่ต้อม รัชนีกร ซึ่งก็ขัดขวางนางเอกทุกวิธีทางเพื่อที่จะแย่งพระเอกก็คือฟิล์มมาเป็นของตัวเองคือแบบว่าทำทุกอย่างวางแผนทำให้เขาแท้งลูก ทำให้เขาเสียชีวิต ให้เขาป่วยหรือแบบอะไรทุกอย่างกับแม่จะวางแผนกันก็คือร้ายมากต้องติดตามดูจนจบว่าบทสรุปของตัวละครตัวนี้จะเป็นอย่างไร"

          ผู้จัดและนักแสดง การันตีความสนุก เผ็ดร้อน จัดจ้าน ว่าถูกใจคอละครช่อง 8 อย่างแน่นอน ส่วนความรักของ คู่พระ-นาง จะลงเอยอย่างไร ติดตามในละคร เมียเถื่อน ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 08.00-12.40 และ 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2557 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เมียเถื่อน เมียเถื่อน
เมียเถื่อน

เมียเถื่อน เมียเถื่อน
เมียเถื่อน

เมียเถื่อน
เมียเถื่อน

เมียเถื่อน
เมียเถื่อน

เมียเถื่อน
เมียเถื่อน

เมียเถื่อน
เมียเถื่อน

เมียเถื่อน
เมียเถื่อน

เมียเถื่อน
เมียเถื่อน

เมียเถื่อน
เมียเถื่อน

เมียเถื่อน
เมียเถื่อน

เมียเถื่อน
เมียเถื่อน
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
การันตี เมียเถื่อน ครบรส ฟิล์ม-ก้อย ตบจูบ สนั่นจอ อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2557 เวลา 11:25:51 1,599 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP