x close

เรื่องย่อ สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons

สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons

  เรื่องย่อสามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน

          ซีรีส์แนวครอบครัว โรแมนติกคอมเมดี้ ที่เป็นเรื่องราวของบทบาทของลูกชายที่แตกต่างกัน และต้องเริ่มมีเรื่องของการแต่งงานและการหย่าเพื่อค้นหาความรักที่แท้จริง ยูฮยอนคิ (อีซองแจ) ลูกชายคนแรกที่เป็นพ่อม่ายและเป็นพ่อที่มีลูกสาวติดหนึ่งคน เขาไม่กล้าเปิดใจมายาวนาน แต่เมื่อซองอินโอ๊คที่เป็นแม่ม่ายผ่านเข้ามาในชีวิตของเขา ก็ตกหลุมรักเธอทันที ส่วนลูกชายคนที่สองยูมินคิ (ริวโซยัง) เป็นนักแต่งนวนิยายแนวศิลปะป้องกันตัวแบบแฟนตาซีที่ตกหลุมรักผู้หญิงที่ชื่อว่าอีชินยองมาตลอด 10 ปี ซึ่งตอนนี้เธอได้หมั้นกับเพื่อนสนิทของเขา และลูกชายคนที่สามยูซึงคิ (ซออินกุก) เป็นคนชอบสร้างปัญหามากที่สุด เขาแต่งงานกับมิริม แต่ได้หย่ากับเธอเพราะว่าเขามีนิสัยเพลย์บอย ซึ่งทั้งคู่ได้แต่งงานกันเพราะว่าเธอตั้งครรภ์ก่อนแต่ง และไม่มีทางเลือก เรื่องราวของสามพี่น้องจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามความสนุกครบรสได้ใน ซีรีส์ สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน

          สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ได้รวบรวมนักแสดงมากฝีมือมาถ่ายทอดฝีมือทางการแสดงอย่างลงตัว เริ่มที่นักแสดงรุ่นพี่อย่าง อีซองแจ นั้นได้มีฝากผลงานไว้ตั้งแต่ปี 2006 อย่าง Daisy ล่า หัวใจ ยัยตัวร้าย และ ซีรีส์ผลงานชื่อดังอย่าง Poseidon, Gu Family Book และล่าสุด The Suspicious Housekeeper สำหรับ The Sons นั้นได้รับบทบาทเป็น ยูฮยอนคิ พี่ชายคนโตของบ้าน ด้วยลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่รอบคอบและสุขุมทำให้เหนุ่มคนนี้เหมาะสมกับบทบาทพี่ใหญ่ที่สุด 

          ส่วนหนุ่ม ริวโซยัง รับบทเป็น ยูมินคิ พี่ชายคนรอง เป็นนักแต่งนวนิยาย เคยได้ฝากผลงานซีรีส์มากมายตั้งแต่ปี 2004 อย่าง Save Your Last Dance ปลายฝันรักนั้นคือเธอ และล่าสุดอย่าง TWO WEEKS ที่แสดงร่วมกับ อีจุนกิ และ ENDLESS LOVE ในปี 2014
 
          ซออินกุก ที่กำลังขยายความสำเร็จจากนักร้องและผลงานจอแก้วไปสู่จอเงินกับผลงานมากมายในขณะนี้ ด้วยอายุเพียง 27 ปีทำให้เขาถือว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ด้วยผลงานอย่าง Reply 1997 ทาง TVN ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา และในปี 2013 กับหนังเรื่องใหม่ของเขาอย่าง Police Family และ No Breathing 

          ล่าสุดกับผลงานซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ High School King of Savvy ที่ต้องรับบทเป็นนักเรียนและนักกีฬาฮอกกี้ประจำโรงเรียน อีกทั้งยังต้องทำหน้าที่แทนพี่ชายของเขา ที่เป็นผู้บริหารบริษัท IT ที่ยิ่งใหญ่ โดยบทของเขาใน The Sons นั้นจะเป็นน้องชายคนเล็กที่ดื้อรั้นและเจ้าชู้ซึ่งเหมาะสมในวัยของ ซออินกุก นอกจากนี้ยังได้ลิซซี่ (Lizzy) แห่ง After School มาประชันบทบาทร่วมกับนักแสดงหนุ่ม ริวโซยัง และซออินกุก ซึ่งมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์ของ 3 หนุ่มพี่น้องในละครเรื่องนี้ด้วย ติดตาม สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 09.00น.-10.18 น. ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46 สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2558


รายชื่อนักแสดงนำใน สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน

อีซองแจ  รับบท  ยูฮยอนคิ
ริวโซยัง  รับบท   ยูมินคิ
ซออินกุก  รับบท  ยูซึงคิ


สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons

สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons

สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons

สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons
 

 
ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2558 เวลา 11:40:50 5,569 อ่าน
TOP