x close

ซิ่งรักทะลุมิติ ละครแอ็คชั่นเรื่องแรกที่ แดน วรเวช เป็นผู้จัดและนักแสดง

ซิ่งรักทะลุมิติ ซิ่งรักทะลุมิติ
ซิ่งรักทะลุมิติ

แดน วรเวช ติดใจงานเบื้องหลัง เป็นผู้จัดละครเต็มตัว ให้ True4U ซิ่งรักทะลุมิติ ละครแอ็คชั่นเรื่องแรกที่จัดเต็ม ทั้งเป็นผู้จัดและนักแสดง

          เป็นหนุ่มหล่อหน้าทะเล้น มากความสามารถ แดน วรเวช ดานุวงศ์ ที่ตอนนี้ติดใจงานแสดงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ล่าสุดหนุ่มแดน วรเวช ขอเดินหน้าลุยงานละครในฐานะผู้จัดให้กับช่อง True4U ดิจิตอลฟรีทีวี เรื่อง ซิ่งรักทะลุมิติ นอกจากนี้ยังขนทีมนักแสดงมาสร้างความบันเทิงอีกเพียบ ได้แก่ โบ๊ท นิธิศ, มีน สรัลธร, โทโมะ เคโอติก, เล็ก ไอศรูย์, เจี๊ยบ ปวีณา, เอ๊ะ ละอองฟอง ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ใสกิ๊กที่หนุ่มแดนเตรียมเป็นป๋าดันเต็มที่อย่าง แนน สศิรา, เปรี้ยว ลักษณาพร และ บู้ ทรงอำนาจ โดยผลงานกำกับของเพื่อนซี้ ปอย-ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงระหว่างการถ่ายทำ พร้อมจ่อคิวออนแอร์สิงหาคมนี้อย่างแน่นอน

          แดน วรเวช เล่าถึงการสวมบทผู้จัดละครล่าสุดนี้ว่า "สำหรับตอนนี้อยู่ในช่วงการถ่ายทำครับ เป็นครั้งแรกที่ผมได้ร่วมงานกับช่องทรูโฟร์ยูรู้สึกดีใจ และก็ขอขอบคุณทางช่องที่ให้โอกาสผมด้วย ละครเรื่องนี้จะเป็นแนวแอ็คชั่น-ดราม่า จริง ๆ ส่วนตัวผมถนัดด้านคอมิดี้ ออกแนวเฮฮาซะมากกว่า แต่ได้มาทำแนวแอ็คชั่น ดราม่าก็ถือว่าท้าทายดีครับ ซึ่งได้ ปอย ณภัทร ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ มาเป็นผู้กำกับซีรีส์ เราเองก็ทำงานกันมานานและหลายเรื่องแล้วก็เข้าใจกันดีอยู่แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาจูนกันใหม่ครับ ทั้งบท ทีมนักแสดง หรือจะคอนเซ็ปต์ของโปสเตอร์ ต่าง ๆ พวกเราร่วมกันคิดร่วมกันแชร์ไอเดีย"

          "นอกจากจะเป็นผู้จัดแล้วผมก็ยังรับบทเป็นนักแสดงในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยรับบทเป็น ดิม เป็นคนที่มีภาระทางบ้านเยอะ และมีปมเรื่องครอบครัว แต่เหตุการณ์สำคัญของเรื่องนี้มันจะอยู่ตรงที่เราไปเจอรถยนต์คันนึง ที่จอดซ่อนไว้ในสถานที่ลึกลับ แต่เมื่อสตาร์ทเครื่องก็ทำให้เราทะลุไปยังอีกมิติที่ทับซ้อน ไปเจอโลกอีกใบ มันไม่ใช่เรื่องย้อนอดีต หรือโลกอนาคต แต่มันคือโลกคู่ขนาน จึงกลายเป็นที่มาของเหตุการณ์เรื่องราวต่าง ๆ ขึ้น ซึ่งผมก็หวังว่าแฟน ๆ ของช่องทรูโฟร์ยูจะมีความสุขและสนุกไปกับละคร ซิ่งรักทะลุมิติ นะครับ"


          ติดตามชม ซิ่งรักทะลุมิติ เริ่ม 19 สิงหาคมนี้ ทุกวัน พุธ-วันพฤหัส เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง เร็ว ๆ นี้

ซิ่งรักทะลุมิติ

ซิ่งรักทะลุมิติ

ซิ่งรักทะลุมิติ

ซิ่งรักทะลุมิติ

ซิ่งรักทะลุมิติ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซิ่งรักทะลุมิติ ละครแอ็คชั่นเรื่องแรกที่ แดน วรเวช เป็นผู้จัดและนักแสดง อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2558 เวลา 15:08:39 5,434 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP