x close

แจ๊คกี้ สุดทน พยายามแค่ไหนกลับถูกมองข้าม ใน ทางผ่านกามเทพ

ทางผ่านกามเทพ
ทางผ่านกามเทพ

แจ๊คกี้ ชาเคอลีน สุดทน ระเบิดอารมณ์ พยายามแค่ไหนกลับถูกมองข้าม ใน ทางผ่านกามเทพ (ช่อง 3)

          สำหรับนักแสดงลูกครึ่ง แจ๊คกี้-ชาเคอลีน ลินซ์ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ความสามารถรอบตัว มีผลงานออกมาให้ชมกันเรื่อย ๆ ทั้งผลงานเพลง และผลงานการแสดง เรียกได้ว่า เรื่องร้องก็เก่ง การแสดงก็เด่น ล่าสุดกับบท พราว นักข่าวสุดห้าว ที่แอบชอบ อาทร ทำดีแค่ไหนก็ยังเป็นคนนอกสายตา ทนไม่ไหวปะทะคารมชุดใหญ่ ในละคร ทางผ่านกามเทพ

          แจ๊คกี้ เผยว่า "ในเรื่องรับบทเป็น พราว ค่ะ มีอาชีพเป็นนักข่าว คาแรคเตอร์เรื่องนี้ค่อนข้างจะเป็นคนห้าวหาญชาญชัย กะชับกระเฉง ดูแมน ๆ ภายนอกคนอาจจะมองว่าเราเป็นทอม แต่ไม่ใช่เราแค่เป็นผู้หญิงห้าว ๆ แค่นั้น การแต่งตัวแรก ๆ จะเป็นเสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ แต่หลัง ๆ เราก็มีการเปลี่ยนแปลงตัวเองจะแต่งตัวหวานขึ้น เพราะว่าในเรื่องเราแอบชอบ อาทร (รับบทโดย ตุล ภากร ธนวนิชชัย) เรารักเขามานานแล้วแต่ก็พึ่งมาปรับปรุงการแต่งตัวให้มันดูหวาน ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น ตัวพราวก็จะคอยอยู่ข้างอาทรมาตั้งแต่แรก เราก็จะเห็นคนที่เรารักไปรักกับพี่สาวนางเอก แต่พอผิดหวังก็ไปรักนางเอกอีก ความสัมพันธ์ค่อนข้างซับซ้อน แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะในบทต้องเป็นคนที่เก็บอารมณ์ตลอดเวลา"

           "จนถึงช่วงกลางที่นางเอกต้องแต่งงานกับพระเอก ก็เหลือแค่เราทำไมยังไม่เลือกเราอีกล่ะ สุดท้ายทนไม่ไหวระเบิดอารมณ์ พูดทุกอย่างที่ทนมานานเก็บมานาน พูดทุกเรื่องที่ไม่เคยปริปากบอกเขา การปะทะคารมครั้งนั้นมีการลงไม้ลงมือ เพื่อเป็นการเตือนสติเขา แต่กลับได้ผลนะ เขาก็ได้เห็นว่าใครเป็นคนที่อยู่ข้างเขามาตลอด และรักเขาจริง ๆ อยากให้คนดูติดตาม ละครเรื่อง ทางผ่านกามเทพ เป็นละครที่ดูแล้วได้แง่คิดแน่นอน แล้วก็ฝากตัวละคร พราว เรื่องนี้แจ็คกี้ตั้งใจมาก บทค่อนข้างยากต้องทำการบ้านเยอะมาก เพราะในเรื่องต้องเป็นคนที่เก็บอารมณ์ตลอดเวลา ทำให้ต้องแสดงออกทางสีหน้าซึ่งเราว่ามันยาก ฝากไว้ด้วยนะค่ะ"
   
          แฟน ๆ ละครร่วมลุ้น และเอาใจช่วยเส้นทางความรักของ แจ๊คกี้-ชาเคอลีน กับบท พราว หญิงสาวที่ถูกชายที่ตนรักมองข้ามมาตลอด สุดท้ายเขาคนนั้นจะมองเห็นความจริงใจของเธอหรือไม่ ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น.ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

ทางผ่านกามเทพ


ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ๊คกี้ สุดทน พยายามแค่ไหนกลับถูกมองข้าม ใน ทางผ่านกามเทพ อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11:17:06 1,771 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP