x close

โอม คณิน ปลื้มแฟน ๆ อิน ไฟล้างไฟ ฝากโค้งสุดท้ายสุดเข้มข้น

ไฟล้างไฟ
ไฟล้างไฟ

โอม คณิน ปลื้มแฟน ๆ อิน
ไฟล้างไฟ ฝากโค้งสุดท้ายละคร สุดเข้มข้น (ช่อง 3)

          เวลานี้นักแสดงน้องใหม่ประดับวงการเพิ่มขึ้นเกือบทุกวัน แต่สำหรับหนุ่ม โอม-คณิน สแตนลีย์ ก็มาแรงไม่เบา เพราะมีผลงานให้ได้ชมกันตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ล่าสุดกับผลงานในละคร ไฟล้างไฟ ของค่ายเมเกอร์ เจ กรุ๊ป ทางช่อง 3 และช่อง 33 ในบทบาท ศตวรรษ หนึ่งในเป้าหมายของ ลีลา กับการแก้แค้นคนในตระกูล เดชาเลิศรัตน์ ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริกับฟีดแบ็คที่ได้รับมาไม่น้อย เอาเป็นว่าเรามาฟังหนุ่มโอมเล่าให้ฟังกันดีกว่า

ไฟล้างไฟ

ไฟล้างไฟ

ไฟล้างไฟ

          "ตอนนี้ละครไฟล้างไฟ มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วนะครับ ลีลา เปลี่ยนเป้าหมายมาที่ศตวรรษแล้ว ก็มีหลาย ๆ คนอินที่กับละคร จะทักเข้ามาคุยค่อนข้างเยอะพอสมควร ส่วนใหญ่ก็จะมาถามว่าทำไมศตวรรษไม่รู้ตัวเลยหรอว่ากำลังถูกหลอกใช้ บางคนก็บอกว่าทำไมทำอะไรตามใจตัวเองไม่รู้เลยหรอว่าลีลากับพี่ชายของเรารักกันอยู่ บางคนก็มาขอให้เราช่วยสปอยตอนจบ บางคนก็บอกว่าสงสารพ่อแม่เราจังที่ลูกแท้ ๆ ไม่ได้ดังใจซักคน ก็ดีใจที่คนดูเขาอินกับละครขนาดนี้ครับ เพราะเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ผมตั้งใจมาก ๆ กับบท ศตวรรษ ที่ช่วงแรก ๆ ดูเหมือนไม่มีอะไร สบาย ๆ จะเห็นได้เลยว่าเวลามีฉากดราม่าศตวรรษก็จะหนีหายตลอด (หัวเราะ) พอหลังจากที่เราหลงกลนางเอกกลายเป็นเป้าหมายใหม่ของเขาชีวิตก็เริ่มดราม่ากับเขาบ้างละ"

           "แต่มันสนุกดีนะเพราะมันเริ่มจากบทชิล ๆ แล้วก็ค่อย ๆ มาเป็นดราม่ามีเรื่องมีราวทะเลาะกับพี่ชายใหญ่โตเพราะเรื่องผู้หญิง จากหนุ่มติสนักดนตรี ก็เปลี่ยนเป็นขรึมไปเลย ก็ถือว่าเราได้เล่นบทที่แปลกใหม่ไม่เคยเล่นแบบนี้เหมือนได้หาคำตอบให้ตัวเองด้วยว่าเราสามารถเล่นดีสุดในบทไหน บทไหนที่ยังต้องปรับต้องฝึกเพิ่มบ้าง ยังไงผมก็จะพยายามทำทุก ๆ ผลงานให้ดีที่สุดครับ ขอบคุณทุก ๆ คนที่ให้กำลังใจกันมาตลอด และอยากฝากติดตามโค้งสุดท้ายของ ไฟล้างไฟ ด้วยรับรองว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน แล้วก็ฝากผลงานละครเรื่องต่อ ๆ ไปของผมด้วยนะครับ"

          เรียกได้ว่าผลงาน และความมุ่งมั่นตั้งใจของนักแสดงดาวรุ่ง โอม-คณิน สแตนลีย์ แล้ว ต้องขอฝากแฟน ๆ เป็นกำลังใจให้หนุ่มคนนี้กันเยอะ ๆ ติดตามชมละคร ไฟล้างไฟ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 33


ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอม คณิน ปลื้มแฟน ๆ อิน ไฟล้างไฟ ฝากโค้งสุดท้ายสุดเข้มข้น อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2559 เวลา 20:36:47 4,112 อ่าน
TOP