เรื่องย่อ สี่ยอดกุมาร


สี่ยอดกุมาร (ดิน นํ้า ลม ไฟ) ละครช่อง 7
 
ผลิตโดย : ค่าย สามเศียร
ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อสี่ยอดกุมาร (ดิน นํ้า ลม ไฟ)

          จุลนี (พบศิลป์ โตสกุล) เจ้าเมืองเมืองหนึ่งฝันแปลกประหลาด ถึงดินแดนอาถรรพ์จึงอยากจะพิสูจน์ว่าดินแดนอาถรรพ์มีจริงหรือไม่ เลยออกป่าเพื่อค้นหาป่าอาถรรพ์จนพบ แล้วได้ช่วยเหลือ เจ้าหญิงปทุมมา (ศุภิสรา ชมภูศรี) ที่ถูกซ่อนตัวในกลองใบใหญ่เพื่อหลบสายตาของนกยักษ์ที่มาฆ่าชาวเมืองไปจนหมด
          จุลนีพาปทุมมากลับมาแต่งงานที่เมืองของตนเอง แต่ปทุมมากลับไม่มีความสุข เพราะในเมืองมี องค์หญิงอัคนี (ภูษณิศา โชติกิตติมาศ) ลูกของ องค์ชายวิชิตชัย (ณภพ ประสบลาภ) น้องชายของเสด็จแม่ของจุลนีคอยกีดกันความรักของปทุมมาและจุลนี

          จนปทุมมาตั้งครรภ์และคลอดลูก แต่อัคนีแกล้งเอาปลิงมาใส่ร้ายปทุมมาว่าคลอดลูกออกมาเป็นปลิงจนถูกจุลนีไล่ออกจากเมือง ส่วนทารกน้อยถูกลอยแพ จนตายายเห็นแล้วเก็บมาเลี้ยงจนโต จากนั่นเด็กถูกฆ่าตายโดยแผนชั่วของวิชิตชัย เด็ก ๆ ทั่ง 4 เกิดมาเป็นต้นจำปา 4 ต้นก็ไม่วายจะถูกกำจัดอีก เลยหนีไปในป่าขอความช่วยเหลือจากท่านตาฤาษีจนได้ชุบชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง จากนั่นเด็ก ๆ ทั้ง 4 ก็ออกตามหาอาวุธประจำตัวของตนเองก่อนจะไปแก้แค้นวิชิตชัย

          แต่ด้วยความเป็นเด็กไม่สามารถจะตามความเจ้าเล่ห์ของผู้ใหญ่ได้ เด็ก ๆ ทั้ง 4 เลยเดินทางไปยังถ้ำวิเศษเพื่อชุบตัวให้โตเป็นหนุ่มเป็นสาว เมื่อโตแล้วก็พบกับองค์หญิงทั้งสาม และได้
องค์หญิงทั้งสามเป็นภรรยา จากนั่นเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามชมกันต่อได้ใน สี่ยอดกุมาร (ดิน นํ้า ลม ไฟ) ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00 น. ทางช่อง 7 สี สี่ยอดกุมาร (ดิน นํ้า ลม ไฟ) เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2559

รายชื่อนักแสดงนำใน สี่ยอดกุมาร (ดิน นํ้า ลม ไฟ) 

พบศิลป์ โตสกุล  รับบท  เจ้าชายจุลนี
ศุภิสรา ชมภูศรี  รับบท  เจ้าหญิงปทุมมา
ภูษณิศา โชติกิตติมาศ  รับบท  เจ้าหญิงอัคนี
ณภพ ประสบลาภ  รับบท  องค์ชายวิชิตชัย

ดินน้ำลมไฟ

ดินน้ำลมไฟ

ดินน้ำลมไฟ

ดินน้ำลมไฟ

ดินน้ำลมไฟ

ดินน้ำลมไฟ

ดินน้ำลมไฟ


ข้อมูลจาก 

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram lorddida, fahsai_pusanisaเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ สี่ยอดกุมาร โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2559 เวลา 16:57:40 172,171 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP