x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก

รักต้องเลือก

บทโทรทัศน์โดย : จินต์นิยม
กำกับการแสดงโดย : คฑาเทพ ไทยวานิช
อำนวยการสร้างโดย : สายทิพย์  มนตรีกุล ณ อยุธยา       
อำนวยการผลิตโดย : วรฤทธิ์  ไวยเจียรนัย
ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25

เรื่องย่อ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก

          รักต้องเลือก เริ่มต้นจากแอม (แตงโม) พริตตี้ MC สาวสวย บังเอิญเจอน็อต (บอย) รุ่นพี่ที่ทำงานเก่าในงาน MC งานหนึ่งที่น็อตทำหน้าที่ดูแลเรื่องซาวด์ในงาน น็อตประทับใจในความตรงไปตรงมาของแอม และจีบเป็นแฟนในที่สุด วันหนึ่งน็อตพาแอมมากินข้าว และทำความรู้จักกับอัจฉรา (ตั๊ก) แม่ของเขา พร้อมกับแนะนำว่าแอมทำงานในอาชีพพริตตี้ MC เมื่ออัจฉราได้ยินดังนั้นเธอก็ฝังใจ และแสดงท่าทีรังเกียจแอมที่มีอาชีพเปลืองเนื้อเปลืองตัว พร้อมสั่งให้น็อตเลิกเด็จขาดกันแอมทันที แต่น็อตไม่สามารถเลิกกับแอมได้เมื่อแอมบอกน็อตว่ากำลังท้อง
          เธอย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกับน็อต และต้องเจอกับแม่สามีจอมโหดทุกวัน แอมที่กำลังท้องต้องเจอความใจร้ายของอัจฉราจนแท้งลูก ทำให้น็อตตัดสินใจพาแอมออกมาอยู่ที่คอนโด แต่อัจฉราก็ยังหาหนทางให้น็อตกลับมาอยู่กับเธอจนได้ และแล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อวันหนึ่งแอมเริ่มทนไม่ไหวกับอัจฉราเธอปรึกษาแป้ง (ดีเจดาว) เพื่อนพริตตี้คนสนิท ถึงวิธีจัดการกับแม่สามี

          แต่แป้งกลับบอกให้เธอปรึกษาเพื่อนอีกคนแทน ทำให้น็อตล่วงรู้ว่าลับหลังเขาแอมกลับด่าทอแม่ของเขาไม่มีชิ้นดี เป็นเหตุให้น็อตเกิดอาการช็อกเพราะความเครียดจัดจนเส้นเลือดในสมองแตก กลายเป็นอัมพาธทันที ความรักที่เขาต้องเลือกระหว่างเมีย และแม่จะลงเอยเช่นไร ? ห้ามพลาดใน Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2559

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก

ภัทรธิดา  พัชรวีระพงษ์  รับบท  แอม
พิษณุ  นิ่มสกุล  รับบท  น็อต
มยุรา  เศวตศิลา  รับบท  อัจฉรา
ณัฐภัสสร  สิมะเสถียร  รับบท  แป้ง

รักต้องเลือก

รักต้องเลือก

รักต้องเลือก

รักต้องเลือก

รักต้องเลือกข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2559 เวลา 19:19:59 28,559 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP